banner

Cách tải PPSSPP Gold trên Điện thoại Mới Nhất

 PPSSPP Gold là trình giả lập PSP tốt nhất cho Android. Google Play cung cấp ứng dụng này  với á Giá 3,98 đôla, Nhưng tại bài viết này nó miễn phí an toàn.

PPSSPP Gold screenshot

Giới thiệu PPSSPP Gold

Từ những năm 2000, Internet chưa thực sự phổ biến nên các trò chơi không đa dạng từ bây giờ. Nó hầu hết được thích  hợp âm trên các thùng  ở trong khu giải trí và trên các thiết bị cầm tay. PSP là một trong những thiết bị tiên phong trong lĩnh vực này. Khi phát hành, Sony đã bán được hàng triệu sản phẩm trong tuần đầu tiên. Ngày nay, chúng vẫn được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên Thật là bất tiện bởi đi đâu chúng ta cũng phải mang theo. Ý tưởng tích hợp một phần mềm giả lập PSP đã được đưa ra và nhanh chóng để tay người dùng. PPSSPP Gold chính là điều mà tôi đang đề cập. Hãy khám phá xem Trình giả lập có gì nhé!

Trình giả lập PSP tốt nhất cho Android

 PPSSPP Gold có khả năng chạy được hầu hết các trò chơi từng được xuất bản trên PSP của Sony. Ứng dụng này tải cấu trúc lại Console, sử dụng con chip trong Thiết bị của bạn để khởi chạy và xử lý nên nên đạt được một hiệu năng đáng kể. Nên đạt được một hiệu năng đáng kể Kể cả những thiết bị cấu hình yếu, vẫn nhận được trải nghiệm mượt mà. Tại sao lại có thể khẳng định được như vậy? Lý do bởi vì PSP hỗ trợ một chỉnh cài đặt để bạn có thể thiết lập cấu hình tối ưu nhất.

Một trò chơi trong tình trạng rất nhanh có thể là do chiết xuất hình ảnh không có khả năng đáp ứng. Bạn có thể bật chế độ dừng hình kết hợp với bộ nhớ đệm để tăng tốc độ, tắt tùy chọn mô phỏng truyện tại khối vật thể, hiệu ứng và giảm độ phân giải về hoạt động tốt hơn.

Về phần điều khiển, bạn có thể thấy được tất cả các nút chức năng mà PSP có, bao gồm các nút lên xuống trái phải, một nút Analog, hai nút vai trái phải và các nút thực hiện hành động X,O, vuông và tam giá. Chúng được xếp ở phía bên dưới màn hình. Bạn cũng có thể tùy trình để ẩn bớt đi.

Cung cấp một kho trò chơi

PPSSPP Gold for android 1024x576

Khi tải xuống ứng dụng này, nó hoàn toàn trống và không chứa bất kỳ trò chơi nào cả. Như bạn có thể thấy, ở giao diện trang chủ là một loạt danh sách Tệp nằm trong bộ nhớ của bạn, hãy bỏ qua nó và đi trên tap Homebrew And Demo để truy cập vào cửa hàng. Bạn sẽ thấy rất nhiều trò chơi ở đó.

Lưu dữ liệu

Giống như một chiếc PSP thực sự, PPSSPP Gold hỗ trợ việc lưu dữ liệu để đánh dấu trải nghiệm của người chơi. Nếu đang nằm trên trước ghế để giải trí nhưng bạn bận một việc gì đấy thì bạn có thể nhân vật tap menu, chọn lưu trò chơi và tiếp tục một thời gian thành đôi khác.

 ứng dụng hỗ trợ năm bạn dữ liệu cho một trò chơi tương ứng. bạn có thể ghì đè hoặc xóa chúng để tạo một bản sao lưu mới.

Đồ họa

Thực chất, đồ họa trên PSP chuyển động ở mức trung bình bởi các trò chơi đã được thiết kế phù hợp với màn hình nhỏ của thiết bị console. Nên giờ đây, khi bạn đang sử dụng một chiếc smartphone cơ 6 inch, ngày một chiếc tablet 10 inch, bạn lo lắng rằng đồ họa sẽ tan vỡ như một quả trứng gà bị ném xuống đất? sự lo lắng này của bạn cùng dễ hiểu,Nhưng nhưng Henrik  đã tính trước đến trường hợp này nên anh phải cấu trúc lại. đồ họa có thể được kết xuất lên gấp 5 lần so với  PSP. một con số ấn tượng. Bên cạnh đó là các thiết lập về họa tiết, lọc texture một loạt các tính năng xử lý hậu đổ bóng, và bố trí hiển thị để làm hài lòng cả những người khó tính.

Cập nhật việc xử lý đồ họa để cải thiện chất lượng xe không bằng được thiết kế chúng trên điện thoại HD ngay từ ban đầu. Những Đó là những gì có thể và tôi nghĩ chúng ta cũng ủng hộ nhưng cố gắng này.

Tải game PPSSPP Gold Cho Android

Trước đó đã có một trình diễn được miễn phí được phát hành. tuy nhiên, bạn miễn phí đó sẽ không được hỗ trợ bất kỳ sự cố nào. Nhưng với bạn trả phí PPSSPP Gold, mọi vấn đề sẽ được giải quyết, thậm chí ứng dụng được cam kết hỗ trợ phát triển trong tương lai.

Có link rút gọn droplink

Video hướng dẫn lấy link tải PPSSPP Gold:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Video hướng dẫn Cách tải PPSSPP Gold trên Điện thoại Mới Nhất

https://youtu.be/5AkwKb2muyY

Cuối cùng:

Chúc các bạn cài đặt PPSSPP Gold thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Không có mô tả.
banner