banner

Cách tải Sengoku Basara Battle Heroes PPSSPP Android

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tải game về thiết bị di động của bạn. Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Cùng mình tìm hiểu và tải game về máy nào.

Giới thiệu Sengoku Basara Samurai Herose

Tải Hướng Dẫn Anh Hùng Chiến Đấu Sengoku Basara cho máy tính PC Windows  phiên bản mới nhất - com.gemblenkapk.guidebasarabattleheroes

Cùng tải nhanh Sengoku Basara Samurai Heroes về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Sengoku Basara Samurai Heroes thành công 100%. Nếu bạn đang tìm cho mình 1 tựa game chặt chém đã tay đã mắt không thua gì dòng game Dynasty Warriors, thì hãy đến ngay với Sengoku BASARA Samurai Heroes, game sẽ đưa người chơi vào những trận chiến nảy lửa đầy kịch tính. Bạn sẽ được luyện thương múa kiếm cùng gần hai chục chiến binh samurai trong những cuộc chiến vô tiền khoáng hậu chống lại hàng trăm quân địch càng ngày càng mạnh, nghe đến đây thôi đã thấy thú vị rồi đúng không nào.

Cùng với đó trên hành trình đến với trận chiến cuối cùng, hãy học cách làm chủ những tuyệt chiêu có sức hủy diệt kinh hoàng mà bạn không ngờ tới. Chiến thắng trong mỗi trận chiến không chỉ cho bạn một vùng lãnh thổ mới, mà còn cung cấp những tài nguyên thiên nhiên của vùng đó – có thể được dùng để nâng cấp vũ khí mạnh hơn trước rất nhiều. Với mỗi nhân vật, bạn sẽ được quan sát chiến trường từ góc nhìn của người chỉ huy quân lính với mục tiêu cuối cùng là viết lại lịch sử và thống trị suốt toàn bộ thế kỷ 16 ở Nhật Bản. Thật thú vị đúng không nào và tại sao các bạn không tải ngay về trải nghiệm thử xem sao nhỉ.

Cách tải Sengoku Basara Battle Heroes PPSSPP Android

Bước 1: Tải 2 file game Sengoku Basara+ PPSSPP Gold

Link tải PPSSPP Gold:

Tải hợp đồng

Link file game Fifa Street 2:

~1,31GB (có link rút gọn droplink)

Tải hợp đồng

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Bước 2: Cài đặt PPSSPP Gold >Lên CH Play tải Zachiver về máy >. Mở lên >. Vào mục Download >. Giải nén File game vào Download >. bộ nhớ thiết bị >. PSP >Dán . Sau đó thoát ra vào PPSSPP Gold

Video hướng dẫn Cách tải Sengoku Basara Battle Heroes PPSSPP Android

https://youtu.be/HRiF_ZEqDuk

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner