banner

Cách tải One Piece Unlimited Adventure trên điện thoại

Giới thiệu về One Piece

One Piece: unlimited Adventure là một tựa game phiêu lưu vui nhộn dành cho những tín đồ của vua hải tặc. Trong game bạn sẽ đồng hành cùng Luffy cũng như những người bạn trong nhóm hải tặc Mũ Rơm trứ danh tham gia vào một chuyến hành trình đầy cam go, thử thách,…

Những tựa game theo kiểu này luôn sở hữu một cốt truyện tuyến tính và game cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ phải hoàn thành trò chơi thông qua chế độ Story Mode với nội dung sắp xếp từ trước. Tuy nhiên không có gì phải phàn nàn điều này. Với diễn biến bất ngờ, tình tiết hấp dẫn chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn cho đến cuối cuộc hành trình

Điểm ấn tượng ở One Piece: unlimited Adventure

Chính là hệ thống chiến đấu đơn giản nhưng đặc sắc. Số lượng nút cần bấm được đơn giản tối đa, tạo điều kiện để người chơi có thể ghi nhớ một cách dễ dàng. Thực tế thì có khá nhiều tựa game được thiết kế khá phức tạp khiến cho game thủ mất luôn cả phương hướng vì chẳng thể nào mò mẫm giữa một ma trận các “công thức” điều khiển. Cũng vì vậy mà game được đánh giá khá cao.

Bên cạnh đó, hệ thống combo linh hoạt, bắt mắt trong One Piece: unlimited Adventure cũng là một điểm nhấn độc đáo ở tựa game này. Tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ thấy chúng không thật sự sáng tạo như mong đợi. Nhưng nhìn chung, mọi thứ được thể hiện một cách khá tốt và phù hợp với thị hiếu game thủ.

So với những phiên bản khác cùng series, One Piece: unlimited Adventure không có nhiều đột phá táo bạo. Về đồ hoạ cũng vậy. Bạn sẽ không cảm nhận một cách rõ nét những thay đổi xuất hiện trong tựa game này. Những dù sao đi nữa thì chất lượng hình ảnh trong game cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người chơi.

One Piece: unlimited Adventure là một tựa game tuyệt vời dành cho tất cả chúng ta, kể cả bạn có thích bộ truyện tranh hay không đi chăng nữa.

Cách tải One Piece Unlimited Adventure trên điện thoại

  • Bước 1: Tải file game (có link rút dọn droplink):

Video hướng dẫn lấy link tải game:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo
  • Bước 2: Lên Ch Play tải PSP Zarchiver về máy
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-131.png
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-132.png
  • Bước 3: Lên Zachiver > vào mục Download > giải nén file game vừa tải về > sau đó vào PSP > vào mục Download > tìm file game rồi sử dụng thư mục này.
  • Bước 4: Vào mục trò chơi sau đó vào mục ngôi nhà > rồi vào game.

Video hướng dẫn Cách tải One Piece Unlimited Adventur trên điện thoại

https://youtu.be/QrVvb7okhb4

Trả lời

banner