banner

Cách tải Clash Of Clans trên Android-iOS 2023 Quá dễ

Giới thiệu Clash of Clans

3 cách tải Clash Of Clans ở Việt Nam cho Android và iOS

Clash of Clans là một tựa game mobile hấp dẫn ở thể loại game online chiến thuật kinh điển và đang làm mưa làm gió trên hệ điều hành Android, IOS. Game do Supercell – một hãng game có trụ sở tại Phần Lan sản xuất. Tựa game này sở hữu đồ họa 3D cùng với một lối chơi chiến thuật đặc sắc trong các trận chiến nảy lửa và mới lạ. Đã thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới.

Hiện tại Clash of Clans ( CoC ) là một trong những game chiến thuật ăn khách nhất mọi thời đại, game nhận được đánh giá rất cao từ các game thủ và là một trong những trò chơi có doanh thu cao nhất trên Appstore và Google Play. Nếu bạn là fan trung thành của thể loại chiến thuật thì Clash of Clans là sự lựa chọn rất tuyệt vời.

Xây dựng, phòng thủ & tấn công

Tải Clash of Clans Clash of Clans - Game chiến thuật trên máy tính

Trong game này bạn sẽ bắt đầu với một vùng đất, ở đó với số tài nguyên có sẵn bạn sẽ phải tự tạo dựng một vương quốc cho riêng mình, xây dựng các công trình, chiêu mộ binh lính. Game cung cấp sẵn rất nhiều công trình phòng thủ như các loại bẫy, tháp canh, súng cối và các bức tường,.. các công trình này có thể được nâng cấp để ngày càng mạnh hơn, giúp bạn chống lại các cuộc tân công từ quái vật và những người chơi khác. Mỗi người chơi có cho mình một cách nâng cấp khác nhau, bạn có thể tự suy nghĩ một cách cho riêng mình hoặc tham khảo kinh nghiệm từ những người chơi nổi tiếng.

Sau khi bạn xây dựng các công trình phòng thủ, lúc này bạn có thể chiêu mộ các binh lính.

Clash of Clans có vô số các loại lính khác nhau, từ các chiến binh, kiếm sĩ, phù thủy và thậm chí các con rồng…Cũng như các công trình phòng thủ, lính cũng có thể được nâng cấp tăng sức mạnh trong chiến đấu và phòng thủ. Không chỉ giúp bạn bảo vệ thành trì, lính còn là lực lượng chính mà bạn có thể sử dụng để đi chiếm đóng các vùng đất của các người chơi khác hoặc có thể làm nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật trong chế độ (campaign) để kiểm điểm danh vọng và tiền vàng.

Phần mình thấy hấp dẫn nhất khi chơi Clash of Clans đó là lúc đem quân đi tấn công những người chơi khác. Bạn sẽ đánh theo một chiến thuật nhất định, cần khôn ngoan tính toán cụ thể để có thể dành chiến thắng. Nói cách khác, Clash of Clans không phải một tựa game mà kẻ giàu có sẽ dành chiến thắng.

Tham gia các liên minh mạnh nhất

Bạn có thể kết bạn với những người chơi khác, bạn bè của mình hoặc gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ khi khó khăn khi bị tấn công. Đồng minh của bạn sẽ gọi quân cứu viện đến giúp đỡ dồng thời có thể liên kết và tấn công ngược lại. Có thể nói, dây là một trong những tính năng khiến cho Clash of Clans trở thành một trong những trò chơi tương tác hấp dẫn nhất. Game cũng có một bảng xếp hạng để thể hiện độ lớn mạnh nhất của các liên minh.

Bạn nên tham gia các liên minh càng sớm càng tốt, bởi không chỉ được hỗ trợ mà bạn có thể xin rất nhiều lính từ liên minh đấy. Đối với các tựa game chiến thuật thì chỉ hơn vài lính là đã tạo ra sự khác biệt rồi.

Đồ họa & âm thanh

Nói đến đồ họa và âm thanh trong game thì mình có thể chia sẻ với bạn rằng không có gì có thể tuyệt vời hơn, chất lượng đồ họa 3D vô cùng sắc nét, bên cạnh đó là màu sắc sống động, lôi cuốn và bắt mắt sẽ khiến bạn cuốn chìm vào trong các trận chiến nảy lửa. Các hiệu ứng cháy nổ do bom mìn trong các trận chiến và các bản nhạc nền giao hưởng sẽ khiến bạn cảm thấy như được hóa thân vào các nhân vật trong game.

Cách Tải game Clash of Clans cho Android

Clash of Clans là một trong những game bom tấn thuộc thể loại chiến thuật và được đánh giá rất cao trên mobile trong thời gian gần đây. Game đã có mặt trên 2 hệ điều hành Android và IOS và các bản cập nhật gần đây càng làm tăng độ hấp dẫn và phong phú trong game sẽ khiến cho bạn có một trải nghiệm tuyệt vời. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không rủ bạn bè tham gia và tạo dựng vương quốc cho riêng mình đi nào.

  • Bước 1: Tải ứng dụng Tap Tap về máy rồi sau đó cài đặt

  • Bước 2: mở app Tap Tap lên rồi tìm Clash of Clan > rồi tải game xuống và cài đặt nữa là được.

Video hướng dẫn Cách tải Clash Of Clans trên điện thoại Android Mới Nhất

https://bitly.com.vn/wc1087

Cách tải Clash Of Clans ios – iPhone 2021 Quá dễ

  • Bước 1: Mở App store trên điện thoại iPhone > Chọn vào biểu tượng tài khoản icloud trên cùng> Nhấn vào tài khoản icloud
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-85.png
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-86.png
  • Bước 2: Chọn Quốc gia/Vùng > Chọn Thay đổi quốc gia hoặc Vùng.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-87.png
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-88.png
  • Bước 3: Kéo xuống chọn Hoa Kỳ > Chọn Đồng ý (Agree) > Tiếp Tục nhấn Agree
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-90.png

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-91.png
  • Bước 4: Tại mục Phương thức thanh toán > chọn None > Nhập Street, CiTy, Country như trong hình
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-95.png
  • Bước 5: nhấn Next > Mở lại App Store và gõ tìm Clash of Clan > Nhấn Get để tải.
  • Bước 6: Sau khi tải xong thì các bạn chuyển AppStore về Việt Nam nhé. Video dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Video hướng dẫn Cách tải Clash Of Clans iOS – iPhone 2023 Quá dễ

Trả lời

banner