banner

Cách tải One Piece Bounty Rush Android & iOS Mới Nhất

One Piece Bounty Rush là một tựa game lấy nguồn cảm hứng từ bộ truyện manga/anime nổi tiếng One Piece kể về một chàng trai trẻ tuổi Monkey D. Luffy được thần tượng thời thơ ấu của mình là Shanks “Tóc Đỏ” truyền cảm hứng trở thành một hải tặc, bắt đầu cuộc hành trình tại East Blue tìm kiếm kho báu danh giá và trở thành Tân Vua Hải Tặc.

Tham gia vào game các game thủ sẽ có cơ hội hóa thân thành một nhân vật cướp biển đầy mạnh mẽ và tiềm năng, cùng bước lên hành trình tranh cướp châu báu để thành người thợ săn được nhiều vàng bạc châu báu để ngồi lên được vị trí vua hải tặc.

Đặc biệt hơn, trong 1 trận chiến, trong cùng thời gian quy định thì người chơi cần thu thập càng nhiều Belly càng tốt, đội nào nhiều hơn sẽ giành được chiến thắng bên cạnh đó khi tham gia thu thập thì bạn sẽ gặp nhiều kẻ thù muốn đánh giết mình, chính vì thế bạn cần phải chiến đấu thông minh để tránh bị mất mạng, khiến giảm số thành viên đi tìm Belly.

Người chơi sẽ có thể ngắm nhìn thế giới One Piece một cách chân thực nhất với nền đồ họa 3D kết hợp với thiết kế và tạo hình các nhân vật sát với nguyên tác, khiến fan One Piece cảm thấy thân thuộc và hứng thú hơn với tựa game.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt One Piece Bounty Rush Android & iOS
I. Cách Tải Và Cài Đặt One Piece Bounty Rush Điện Thoại Android

Có 2 cách để bạn tải:

Cách 1: bạn sẽ phải cài đặt trò chơi thông qua ứng dụng tải từ bên thứ 3. Đối với điện thoại Android bạn cần bật nguồn, cho phép thiết bị cài đặt từ file APK không xác định. (có link rút gọn)

– Cách 2: Các bạn tải trực tiếp One Piece Bounty Rush trên cửa hàng CH Play bằng cách chuyển vùng. Chi tiết cách làm dưới video

II. Cách Tải Và Cài Đặt One Piece Bounty Rush Điện Thoại iOS – iPhone

Do hiện tại, tựa game này chưa hỗ trợ trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, nên để tải được Hay Animal Crossing, các bạn cần thực hiện thao tác chuyển vùng dữ liệu, thực hiện cụ thể như sau:

1. Hướng dẫn nhanh: Vào app store > Chọn tài khoản icloud > Tiếp tục click vào tài khoản icloud > Chọn Quốc Gia Vùng > Quốc gia hoặc Vùng > Chọn Singapore) > Đồng ý > Tiếp tục Đồng ý > Điền thông tin như dưới > Tiếp tục.

2. Hướng dẫn chi tiết:

Các bạn xem video dưới đây để có thể làm một cách chính xác và chi tiết nhất. Lưu ý trong lúc chuyển vùng thì các bạn phải làm liên tục không được thoát ra. Nếu không sẽ bị lỗi chuyển vùng nha. Các bạn nên sử dụng 2 thiết bị còn nếu bạn nào chỉ có 1 thiết bị thì nên lấy giấy bút ra ghi lại thông tin nhé.

Bạn đã tải được tựa game trên điện thoại của mình chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Trả lời

banner