banner

Cách tải Apex Legends Mobile Android Mới Nhất 2022

Tên: Apex Legends Mobile
Nhà Phát Hành: ELECTRONIC ARTS…
Thể loại : Bắn Súng
Kích Thước : 3G
Giá : Miễn Phí
Yêu Cầu : Android, Yêu cầu mạng

Phiên bản Close Beta của Apex Legends Mobile đã bắt đầu được khởi động. Người chơi tại Australia, New Zealand, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Mexico, Peru, Argentina và Colombia sẽ được trải nghiệm sớm trò chơi này trước khi nó mở rộng ra toàn cầu trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Nếu đang sử dụng một thiết bị Android, bạn có thể tải về và trải nghiệm sớm trò chơi này.

Apex Legends Mobile: Sự thay thế đáng giá cho PUBG?

Apex Legends Mobile là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo dạng Battle Royale bất ngờ được EA hay chính xác hơn là Respawn phát hành miễn phí trên cả ba nền tảng PC, Xbox One và PS4. Trò chơi này nhận được nhiều sự nghi ngờ bởi đây là lần đầu tiên EA phát triển một tựa game Battle Royale. Nhưng thực tế cho thấy Apex Legends Mobile là một trò chơi khá tốt. Bằng chứng là sau ba ngày ra mắt, trò chơi đã đạt tới 10 triệu người chơi. Một con số vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần thêm thời gian để kiểm chứng xem trò chơi có thể thành công giống như Fortnite hay PUBG Mobile từng làm được.

Lịch sử hình thành

Apex Legends phiên bản PC/Console có các ưu điểm như đồ họa đẹp, gameplay tuyệt vời được cân bằng rất tốt, giao tiếp dễ dàng giữa các người chơi. Sau một tuần ra mắt, số lượng người chơi của trò chơi đã lên tới con số 25 triệu.

Nhiều thay đổi so với một battle royale truyền thống

Đặt bối cảnh trong vũ trụ Titanfall, Apex Legends Mobile có lối chơi battle royale quen thuộc cộng thêm một chút gia vị của những trò chơi như Team Fortress 2 hay Overwatch. Mỗi trận đấu bao gồm 60 người chơi được chia thành 20 đội. Bạn sẽ đóng vai một trong tám legend được cung cấp sẵn và phối hợp với hai đồng đội để tìm ra đội sống sót cuối cùng. Yếu tố nhân vật là sự khác biệt của Apex Legends Mobile với những trò chơi cùng thể loại. Mỗi nhân vật đều có một đặc điểm riêng mà chúng tôi sẽ đề cập dưới đây, qua đó việc lựa chọn nhân vật của bạn cũng có thể mở ra nhiều chiến thuật độc đáo, khiến những trận đấu trở lên hấp dẫn và khó đoán hơn.

Thiết kế

Apex Legends Mobile được thiết kế đặc biệt cho màn hình cảm ứng, các phím ảo điều khiển hợp lý và tối ưu hóa chu đáo. Bạn có thể trải nghiệm được những công nghệ tiên tiến nhất mà nhà phát hành gửi gắm vào trò chơi.

Cách tải Apex Legends Mobile Android Mới Nhất 2022

Có 3 cách để tải:

  • Cách 1: Các bạn lên trình duyệt bất kì tìm kiếm từ khóa Apex Legends Mobile. Rồi click vào chỗ tìm hiểu thêm. Ngay lập tức thì nó sẽ chuyển bạn vào chplay và tải nha.
  • Cách 2: Tải trên ứng dụng Tap Tap

Bước 1: Lên trình duyệt tải ứng dụng Tap Tap

Bước 2: Vào ứng dụng TapTap và tìm kiếm game Apex Legends Mobile >> Chọn Download. Khi tải game thành công >> Chọn Install >> Cài đặt

Bước 3: Lên CH Play tải ứng dụng UU Game Booster. Mở lên và vào game chơi thôi.

Khi tải game thành công >> Chọn Install >> Cài đặt

Video hưỡng dẫn tải Apex Legends Mobile Android 2 cách
https://youtu.be/s-kPDOpuMLU

  • Cách 3: Chuyển vùng CH Play sang quốc gia khác

Bước 1: Lên CH Play tải Kiwi VPN 2020 cho mình. Sau đó mở ứng dụng, kéo xuống dưới cùng chọn quốc gia Singapore cho mình. Lúc nào xuất hiện VPN trên cùng thì fake ip thành công.

Bước 2: Vào phần cài đặt, vào quản lí ứng dụng > Danh sách ứng dụng > Tìm Cửa hàng Google Play rồi xóa dữ liệu cho mình

Bước 3: Các bạn đợi khoảng 10 – 15s rồi vào ChPlay. Sau khi vào các bạn cũng chờ tầm 1-2p rồi đăng nhập 2 tài khoản gmail cho mình. sau đó tìm game. Gmail này không thấy thì chuyển sang gmail kia nhé.

Bước 4: Các bạn tắt VPN để cài đặt cho nhanh hơn nhé.

Bước 5:

Lên CH Play tải ứng dụng UU Game Booster. Mở lên và vào game chơi thôi.

Khi tải game thành công >> Chọn Install >> Cài đặt

Video hưỡng dẫn tải Apex Legends Mobile Android cách 3
https://youtu.be/W8-VHWNBtSY

3 thoughts on “Cách tải Apex Legends Mobile Android Mới Nhất 2022

Trả lời

banner