banner

Cách tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja 5 PPSSPP Terbaru Ukuran Kecil Android

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tải game về thiết bị di động của bạn. Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Cùng mình tìm hiểu và tải game về máy nào.

Giới thiệu về game

Naruto Shippuden Ultimate Ninja 5 là một trò chơi hành động đối kháng cực hay và hấp dẫn. Game rất thích hợp để bạn giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng, hơn hết với cấu hình đòi hỏi không quá cao nên game sẽ phù hợp với hầu hết cấu hình máy tính ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra game, nếu bạn là fan của anime và đặc biệt là fan của Naruto thì không thể bỏ qua tựa game này được. Tựa game tái hiện cuộc phiêu lưu trở về Konoha của Naruto trong 1 nhiệm vụ “vô tiền khoáng hậu”. Chuyến đi này được dự báo “lành ít dữ nhiều”, nhất là khi kẻ thù đã bày binh bố trận để chuẩn bị “chào đón” người anh hùng của chúng ta. Tất nhiên, bạn sẽ phải chiến đấu bằng tất cả những kỹ năng ninja siêu hạng mới mong thoát khỏi vòng vây. Nhưng bấy nhiêu đó là chưa đủ để Naruto giành chiến thắng. Để có thể hạ “knock-out” đối thủ, người chơi cần phối hợp với đồng đội và những người bạn của mình 1 cách thật sự nhuần nhuyễn và ăn ý. Đây thực sự là 1 trong những phiên bản đáng chơi nhất và đã được mình làm lại để game tương thích với nhiều máy hiện nay hơn. Vì vậy các bạn hầu như không phải làm gì nhiều khi chỉ việc tải về, giải nén và play. Hãy cảm nhận không khí game mang lại là như thế nào nhé.

Cách tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja 5 PPSSPP Terbaru Ukuran Kecil Android

Bước 1: Tải 3 file game + PPSSPP Gold

Link tải PPSSPP Gold:

Tải hợp đồng

file game Mod Naruto

Tải hợp đồng

file TEXTURES

Tải hợp đồng

File SAVEDATA

Tải hợp đồng

Bước 2: Cài đặt PPSSPP Gold >Lên CH Play tải Zachiver về máy >. Mở lên >. Vào mục Download >. Giải nén File game Mod Naruto … vào > Download >. bộ nhớ thiết bị >. PSP > Game > Dán .

Bước 3: Quay lại mục Download >. Giải nén File [Yogx’s] Naruto Ninja 5 Mod Heroes 3 vào > Download >. bộ nhớ thiết bị >. PSP > TEXTURES > Dán .

Bước 4: Quay lại mục Download >. Giải nén File ULUS105180002 vào > Download >. bộ nhớ thiết bị >. PSP > SAVEDATA > Dán .

Bước 5: Vào PPSSPP Gold > Vào mục Trò chơi > Click vào Ngôi nhà > PSP > Game > Vào game Naruto.

Video hướng dẫn Cách tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja 5 PPSSPP Terbaru Ukuran Kecil Android
https://youtu.be/6VNOHAtXcK4

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner