banner

Cách tải PES 2024 Mobile Android & iOS Mới Nhất

ePes eFOOTBALL 2024, còn được gọi là Pro PES, DLS và FTS, là trò chơi bóng đá ảo được xếp hạng hàng đầu trên cửa hàng chơi. Với đồ họa chân thực và điều khiển trực quan, ePes eFOOTBALL 2024 mang đến sự phấn khích của môn thể thao này trên màn hình của bạn.

Trong ePes eFOOTBALL 2024, bạn có thể chọn từ nhiều đội và cầu thủ khác nhau để tạo đội bóng trong mơ của riêng mình. Khi bạn đã thành lập đội của mình, bạn có thể tham gia các trận đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi có lối chơi nhịp độ nhanh và các đối thủ AI đầy thách thức, khiến mỗi trận đấu trở thành một trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Một trong những tính năng nổi bật của ePes eFOOTBALL 2024, hay PES, DLS và FTS, là công cụ vật lý thực tế của nó. Trò chơi mô phỏng chính xác các chuyển động và tương tác của người chơi với quả bóng, tạo nên trải nghiệm thực sự chân thực.

Nhìn chung, ePes eFOOTBALL 2024 hay PES, DLS và FTS là trò chơi bóng đá ảo được xếp hạng hàng đầu trên cửa hàng chơi. Tải xuống ngay bây giờ và tự mình trải nghiệm cảm giác hồi hộp của trò chơi

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt PES 2024 Mobile Android & iOS
I. Cách Tải Và Cài Đặt PES 2024 Mobile Điện Thoại Android

Có 2 cách để bạn tải:

– Cách 1: bạn sẽ phải cài đặt trò chơi thông qua ứng dụng tải từ bên thứ 3. Đối với điện thoại Android bạn cần bật nguồn, cho phép thiết bị cài đặt từ file APK không xác định. (có link rút gọn)

– Cách 2: Các bạn tải trực tiếp PES 2024 trên cửa hàng CH Play bằng cách chuyển vùng. Chi tiết cách làm dưới video

II. Cách Tải Và Cài Đặt PES 2024 Mobile Điện Thoại Android

Do hiện tại, tựa game này chưa hỗ trợ trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, nên để tải được Pes, các bạn cần thực hiện thao tác chuyển vùng dữ liệu, thực hiện cụ thể như sau:

1. Hướng dẫn nhanh: Vào app store > Chọn tài khoản icloud > Tiếp tục click vào tài khoản icloud > Chọn Quốc Gia Vùng > Quốc gia hoặc Vùng > Chọn Hoa Kì > Đồng ý > Tiếp tục Đồng ý > Điền thông tin như dưới > Tiếp tục.

2. Hướng dẫn chi tiết:

Các bạn xem video dưới đây để có thể làm một cách chính xác và chi tiết nhất. Lưu ý trong lúc chuyển vùng thì các bạn phải làm liên tục không được thoát ra. Nếu không sẽ bị lỗi chuyển vùng nha. Các bạn nên sử dụng 2 thiết bị còn nếu bạn nào chỉ có 1 thiết bị thì nên lấy giấy bút ra ghi lại thông tin nhé.

Bạn đã tải được tựa game trên điện thoại của mình chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Trả lời

banner