banner

Cách tải game Hay Day trên Android, iOS

Cách tải game Hay Day trên Android, iOS

Hay Day là tựa game nông trại rất nổi tiếng trên nền tảng mobile, được rất nhiều các game thủ ở mọi lứa tuổi yêu thích. Không chỉ hỗ trợ trên điện thoại, mà các bạn hoàn toàn có thể chơi tựa game này trên PC. Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ giới thiệu đến bạn các tính năng game Hay Day phiên bản mới nhất và cách tải Hay Day cho máy tính cũng như trên các thiết bị điện thoại.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Hay Day Tại Việt Nam
I. Cách Tải Và Cài Đặt Hay Day Điện Thoại Android

Có 2 cách để bạn tải:

-Cách 1: bạn sẽ phải cài đặt trò chơi thông qua ứng dụng tải từ bên thứ 3. Đối với điện thoại Android bạn cần bật nguồn, cho phép thiết bị cài đặt từ file APK không xác định. (có link rút gọn)

-Cách 2: Các bạn tải trực tiếp Hay Day trên cửa hàng CH Play bằng cách chuyển vùng. Chi tiết cách làm dưới video

II. Cách tải cài đặt Hay Day trên iOS

Do hiện tại, tựa game này chưa hỗ trợ trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, nên để tải được Hay iOS, các bạn cần thực hiện thao tác chuyển vùng dữ liệu, thực hiện cụ thể như sau:

1.Hướng dẫn nhanh: Vào app store > Chọn tài khoản icloud > Tiếp tục click vào tài khoản icloud > Chọn Quốc Gia Vùng > Quốc gia hoặc Vùng > Chọn Singapor > Đồng ý > Tiếp tục Đồng ý > Điền thông tin như dưới > Tiếp tục.

2.Hướng dẫn chi tiết:

Các bạn xem video dưới đây để có thể làm một cách chính xác và chi tiết nhất. Lưu ý trong lúc chuyển vùng thì các bạn phải làm liên tục không được thoát ra. Nếu không sẽ bị lỗi chuyển vùng nha. Các bạn nên sử dụng 2 thiết bị còn nếu bạn nào chỉ có 1 thiết bị thì nên lấy giấy bút ra ghi lại thông tin nhé.

Như vậy qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết cách và có thể tải được tựa game Hay iOS hoặc Hayday PC phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ thêm nhé. Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ và có được nhiều thành tích khi chơi tựa game này.

Trả lời

banner