banner

Download James Bond 007 From Russia With Love

Download James Bond 007 From Russia With Love

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tải game về thiết bị di động của bạn. Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Cùng mình tìm hiểu và tải game về máy nào.

Giới thiệu về game

From Russia With Love – 007 (Châu Âu) là một trong những Game android rất phổ biến và hàng nghìn người muốn tải nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ mà không cần bất kỳ khoản thanh toán nào. Tại đây bạn có thể tải xuống Trò chơi From Russia With Love – 007 (Châu Âu) miễn phí. Trò chơi từ liên kết tải xuống, được cung cấp trong trang.

James Bond 007: From Russia with Love PSP ISO for Android - Approm.org MOD  Free Full Download Unlimited Money Gold Unlocked All Cheats Hack latest  version

Mô tả trò chơi – From Russia With Love – 007 (Châu Âu):

From Russia With Love – 007 (Châu Âu) là một trò chơi điện tử PlayStation PSP phổ biến và bây giờ bạn có thể chơi trò chơi này trên Android bằng trình giả lập Android PPSSPP. James Bond 007: From Russia with Love là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi EA Redwood Shores và được xuất bản bởi Electronic Arts với sự góp mặt của điệp viên bí mật James Bond của lan Fleming, người có nét giống và giọng nói của Sean Connery.

Trò chơi dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1957 và bộ phim cùng tên. Trò chơi đi theo cốt truyện của cuốn sách và bộ phim, với việc thêm vào các cảnh mới để làm cho trò chơi mang hơi hướng hành động hơn, cũng như thay đổi mối quan hệ của các nhân vật phản diện chính. Ngoài ra, nó còn có nhiều yếu tố của các bộ phim Bond sau này để tái tạo cảm giác của thời đại như chiếc Aston Martin DB5 ra mắt trong Goldfinger (1964) và gói phản lực từ Thunderball (1965).

From Russia with Love

cũng đáng chú ý ở chỗ đây là trò chơi điện tử đầu tiên sử dụng hình ảnh James Bond thời trẻ của Sean Connery và là trò chơi đầu tiên bao gồm tất cả công việc lồng tiếng mới của nam diễn viên sau hai mươi hai năm vắng bóng. From Russia with Love là trò chơi điện tử James Bond cuối cùng của Electronic Arts được bán trên thị trường trước khi họ mất quyền đối với Activision vào năm 2006. Đây là trò chơi điện tử thứ hai đến cuối cùng được phát hành bởi MGM Interactive và là trò chơi điện tử James Bond cuối cùng cho đến khi phát hành 007: Quantum of Solace năm 2008.

Gameplay

Một trong những thay đổi trong cốt truyện của trò chơi điện tử là sự vắng mặt của tổ chức phản diện SPECTRE, người đóng một vai trò quan trọng trong phim. Do các vấn đề pháp lý đã gây trở ngại cho loạt phim James Bond từ năm 1963, tổ chức được đổi tên thành “OCTOPUS” và dường như thiếu một nhà lãnh đạo trung tâm giống như Ernst Stavro Blofeld. Cái tên SPECTRE đã bị ràng buộc trong một cuộc tranh chấp kéo dài về quyền làm phim đối với Thunderball, giữa United Artists / MGM và nhà văn hiện đã qua Kevin McClory.

Trò chơi bắt đầu với một phân cảnh trước tiêu đề, trong đó Elizabeth Stark, con gái của Thủ tướng Vương quốc Anh, bị OCTOPUS bắt cóc khi đang tham dự một bữa tiệc. Bond được chỉ định tham dự bữa tiệc chỉ vì một sự kiện như vậy, và anh ta đánh bại OCTOPUS và giải cứu cô Stark.

James Bond 007 From Russia With Love ISO Download < GCN ISOs | Emuparadise

Cách Download game From Russia With Love – 007 (Châu Âu):

Bước 1: Tải 2 file game James Bond 007 + PPSSPP Gold

Link tải PPSSPP Gold:

Tải hợp đồng

file game James Bond 007

~73MB(có link rút gọn droplink)

Tải hợp đồng

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Bước 2: Cài đặt PPSSPP Gold >Lên CH Play tải Zachiver về máy >. Mở lên >. Vào mục Download >. Giải nén File game vào > Download >. bộ nhớ thiết bị >. PSP >Dán . Sau đó thoát ra vào PPSSPP Gold

Video hướng dẫn cách Download game From Russia With Love – 007 (Châu Âu)

https://youtu.be/HaKicc2KL60

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner