banner

Hướng Dẫn Cách Tải Five Nights at Freddy’s Help Wanted Mới Nhất

Nếu bạn muốn thử thách sự can đảm của mình, hãy thử đóng vai nhân viên bảo vệ trong trò chơi kinh dị có tên Five Night’s at Freddy’s: HW. Trò chơi này có giá 4.99 $ trên Google Play, tuy nhiên bạn có thể tải xuống tệp APK Và OBB miễn phí thông qua đường link bên dưới bài viết.

Five Nights at Freddy's Help Wanted | Link Tải Game
  1. Giới thiệu Five Night’s at Freddy’s: HW
  2. Cốt truyện của Help Wanted
  3. Bạn có thể sống sót sau một đêm làm bảo vệ?
  4. Một số đồ vật mà bạn có thể tương tác
  5. Đồ họa toát lên vẻ đáng sợ
  6. Cách Tải Five Nights at Freddy’s Help Wanted Mới Nhất
  7. Video hướng dẫn Cách Tải Five Nights at Freddy’s Help Wanted Mới Nhất
Giới thiệu Five Night’s at Freddy’s: HW

Help Wanted là phần mới nhất của series Five night’s at Freddy’s. Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 28/5/2019 (phiên bản thực tế ảo). Còn phiên bản thường được phát hành ngày 17/12/2019 trên hai hệ điều hành Windows và PlayStation 4. Theo thống kê của Steam, đây là trò chơi thực tại ảo bán chạy nhất với 80/100 điểm theo đánh giá của các nhà phê bình trên Metacritic.

Cốt truyện của Help Wanted

Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một người phụ nữ tên Vanny. Để kiếm tiền, cô đã đồng ý làm công việc bảo vệ đêm của công ty Fazbear Entertainment, bất chấp những lời đồn về những án mạng xảy ra tại đây.

Cửa hàng Pizza huyền thoại Freddy Fazbear liên tục thay đổi nhân viên bảo vệ đêm của họ. Những câu chuyện rùng rợn liên tục được mọi người bàn tán mỗi ngày, nó đã trở thành một huyền thoại của thị trấn. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng đóng cửa cửa hàng Pizza và thành lập nên công ty Fazbear Entertainment.

Những tin đồn xấu liên tục nhắm đến Fazbear Entertainment. Một nhà phát hành indie thậm chí đã phát triển một tựa game dựa trên các sự kiện bí ẩn tại cửa hàng pizza cũ của họ. Fazbear Entertainment đã ủy quyền để phát triển một trò chơi thực tế ảo có tên “Freddy Fazbear Virtual Experience”, nhằm thanh minh rằng những chuyện xảy ra ở công ty họ đều chỉ là những tin đồn nhảm nhí, thiếu căn cứ. Tuy nhiên, 16 cuộn băng cát xét trong trò chơi, được cho là được ghi lại bởi một trong các nhà phát triển, đã cho thấy những điều ngược lại.

Bạn có thể sống sót sau một đêm làm bảo vệ?

Hãy click vào nút “New Game” để bắt đầu những trải nghiệm “không hề đáng nhớ” của bạn trong Five Night’s at Freddy’s: HW. Bạn là người bảo vệ đêm trong một căn phòng bao gồm màn hình camera, một tờ báo, một cốc cà phê và một chiếc điện thoại bàn. Chiếc điện thoại bàn liên tục phát đi phát lại lời nhắn của người bảo vệ trước đó, ông ta nói với bạn những điều cần làm trong một đêm. Cuối cùng, ông ấy nói rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Nhưng thực tế thì chẳng có gì là ổn cả.

Five Night’s at Freddy’s: HW khiến bạn cảm thấy sợ hãi theo một cách rất đặc biệt. Khác với Granny, bạn không thể di chuyển mà chỉ có thể ngồi yên trong văn phòng và mong rằng những con thú máy không tìm thấy bạn. Hãy liên tục theo dõi camera, bạn có thể biết được những con thú máy đang ở phòng nào. Nếu chúng đang di chuyển đến gần phòng của bạn, hãy thử bật công tắc điện, mở nhạc hay ném một đồ vật trên bàn để đánh lạc hướng chúng. Đừng quên đóng cửa lại nếu không muốn trở thành một trong số các bảo vệ đêm biến mất một cách bí ẩn.

Tải Five Night's at Freddy's: HW APK + OBB 1.0 miễn phí cho Android

Nhiệm vụ của bạn là sống sót từ 0h cho đến 6h sáng, nó kéo dài khoảng 4 phút ngoài thực tế. Tin tôi đi, đây là 4 phút dài nhất trong cuộc đời của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng, năng lượng của tòa nhà không bị hết. Nếu mất điện, số phận của bạn coi như kết thúc. Đèn và camera bị tắt, toàn bộ hệ thống cửa sẽ tự động mở. Chẳng có gì ngăn cách bạn với những con quái vật kia đâu.

Five Night’s at Freddy’s: HW tổng hợp toàn bộ nội dung của các phần trước đó. Bạn sẽ được gặp lại các con thủ máy đáng sợ như Freddy Fazbear, Bonnie, Chica và Foxy.

Một số đồ vật mà bạn có thể tương tác

Camera: Bạn theo dõi hoạt động của toàn bộ tòa nhà qua màn hình cũ, nhiễu và chỉ có hai màu đen trắng. Với sơ đồ tòa nhà ở bên dưới, bạn có thể mở các camera tương ứng. Tuy nhiên, một số camera đã bị hỏng, bạn không thể xem được tình hình ở đó. Hãy cảnh giác!

Đèn: Bật hai công tắc đèn giúp bạn quan sát được hai bên hành lang, đồng thời có thể đánh lạc hướng của các con thú máy. Tuy nhiên, bạn không nên mở đèn quá lâu nếu không điện sẽ hết trước khi trời sáng.

Cửa: Giống như đèn, cửa sẽ tự động mở nếu tòa nhà bị mất điện.

Tờ báo, cốc cà phê: Bạn có thể nhặt và ném nó để đánh lạc hướng các con thú máy.

Đồ họa toát lên vẻ đáng sợ

Five Night’s at Freddy’s: HW được thiết kế với đồ họa 3D với hai tông màu chủ đạo là trắng và đen. Đồ họa và hình ảnh sắc nét và khá thực tế. Bạn có cảm giác như đang được ở trong một bộ phim kinh dị từ những năm 80. Tôi đã bị giật mình và làm rơi chiếc điện thoại khi Freddy Fazbear đột ngột xuất hiện giữa màn hình

Bên cạnh đó, trò chơi khá chú trọng vào phần âm thanh. Tiếng gió, tiếng vọng của chiếc radio sẽ khiến bạn cảm thấy cô độc và lạnh lẽo trong tòa nhà của công ty Fazbear Entertainment. Bạn nên sử dụng một chiếc tai nghe để tập trung hơn và có trải nghiệm tốt hơn.

Cách Tải Five Nights at Freddy’s Help Wanted Mới Nhất

Bước 1: Tải 2 file game Five Night’s at Freddy’s: HW Apk + File OBB (có link rút gọn droplink)

Link tải Five Night’s at Freddy’s: HW Apk:

Link tải File OBB:

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game:

https://youtu.be/G6l4XqcwyEk

Video hướng dẫn Cách Tải Five Nights at Freddy’s Help Wanted Mới Nhất
https://youtu.be/AvJdchPGt94

3 thoughts on “Hướng Dẫn Cách Tải Five Nights at Freddy’s Help Wanted Mới Nhất

Trả lời

banner