banner

Cách Tải game Human: Fall Flat trên Android

Cách Tải game Human: Fall Flat trên Android

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tải game về thiết bị di động của bạn. Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Cùng mình tìm hiểu và tải game về máy nào.

  1. Giới thiệu Human Fall Flat
  2. Giải quyết các câu đố để qua vòng:
  3. Trò chơi vật lý đi cảnh vui nhộn
  4. Giải quyết các câu đố để qua vòng:
  5. Trò chơi vật lý đi cảnh vui nhộn
  6. Chế độ chơi 4 người cùng bạn bè hoặc người lạ
  7. Đồ họa 3D trừu tượng
  8. Thay đổi diện mạo của nhân vật
  9. Cách tải Human Fall Flat trên điện thoại Android

Human: Fall Flat là trò chơi giải đố vô cùng vui nhộn của nhà phát hành 505 Games. Trò chơi rất được yêu thích trên PC, XBox, Nintendo Switch và PS4, nay đã chính thức ra mắt phiên bản dành cho Android – iOS.

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải Human Fall Flat trên Android nha.

.

Human Fall Flat - Tựa Game giải trí siêu vui nhộn - gamengon.net

Giới thiệu Human Fall Flat:

Lần đầu xuất hiện năm 2016, Human Fall Flat đã nhanh chóng thu hút số lượng lớn người chơi trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là điều khiển anh chàng Bob từ điểm A đến điểm B. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự rất khó khăn nhé.

Giải quyết các câu đố để qua vòng:

Về bản chất, thì Human Fall Flat là một trò chơi giải đố kết hợp với quy tắc vật lí vô cùng thú vị. Không có kẻ thù hay quái vật, nhiệm vụ của bạn là di chuyển nhân vật từ điểm xuất phát đến cánh cửa bí mật. Nhân vật chính dù là con người nhưng họ di chuyển lảo đảo y như một người say rượu.

Cách di chuyển khá vụng về và khó khăn, vì thế mà cách làm chủ được cách di chuyển cũng là một bước đầu hơi khó nhọc.

Không có những gợi ý hay các quy tắc, bạn được tự do làm bất cứ điều gì mình muốn trong trò chơi này. Mục tiêu cuối cùng của bạn là vượt qua các khu vực để tìm thấy cánh cổng bí mật, qua đó mở ra các bản đồ mới. Nhân vật trong trò chơi có đôi tay dính được tất cả mọi thứ. Bạn có thể dùng nó để treo lên những vị trí cao hơn.

Trò chơi vật lý đi cảnh vui nhộn

Mỗi màn chơi đều theo mỗi chủ đề nhất định, và nó được chia thành nhiều khu vực nhỏ với những chủ đề nhỉ. Những đồ vật trong trò chơi khá lộn xộn và không có mục đích gì cả. Bạn cần tìm hiểu và học cách sử dụng chúng để vượt qua.

Mục tiêu của chính bạn là đi từ điểm A đến điểm B, nhưng quá trình bạn di chuyển mới có nhiều những điều thú vị đang chờ đón bạn. Đôi khi, bạn sẽ bị nhốt trong một căn phòng chỉ có một thùng gỗ. Sử dụng nó để phá cửa hoặc làm thang để trèo qua tường. Điều thú vị là cách giải quyết các câu đố rất đa dạng, không hề bị bó buộc vào một khuôn mẫu nhất định. Một câu đố có thể giải quyết theo nhiều cách khác nhau, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của người chơi.

Chế độ chơi 4 người cùng bạn bè hoặc người lạ

Chơi một mình đã vui, chơi nhiều người càng vui hơn nữa. Trò chơi cho phép giới hạn 4 người chơi trong một màn. Trong chế độ này, bạn có thể chơi cùng ban bè để giải quyết trận đấu dễ dàng hơn, nhưng cũng không thể chủ quan vì đôi khi các bạn phải cười đau bụng đấy. Dù thắng hay thua thì có bạn bè chơi cũng vui hơn rất là nhiều

Đồ họa 3D trừu tượng

Đồ họa 3D của game cũng khá trừu tượng, được thực hiện khá đơn giản. Điều đáng nói ở đây là các quy tắc vật lý vô cùng ấn tượng và bạn chưa từng thấy ở bất kì game nào. Thế giới ảo nhưng quy tắc vật lí thực tế.

Giao diện của trò chơi cũng rất đơn giản gồm một joystick ảo và hai phím ảo giúp bạn điều khiển hai tay của nhân vật. Nhân vật Bob di chuyển giống như một đứa trẻ hoặc giống như một người say rượu. Đôi khi bạn phải liên tục bám vào tường và rất vất vả để giữ anh ta đứng vững. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy bực mình, nhưng đôi khi cũng làm bạn cười ra nước mắt.

Thay đổi diện mạo của nhân vật

Human: Fall Flat cung cấp cho bạn khá nhiều diện mạo để thay đổi cho nhân vật. Đó có thể là các nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng hoặc các hình dạng vui nhộn khác. Bạn có thể biến Bob trở thành một cướp biển, ông già noel hay Ben 10.

Download Game Human: Fall Flat Full Crack

Cách tải Human Fall Flat trên điện thoại Android

Nhìn chung trò chơi giải đố khá độc đáo mà tôi từng biết. Sự thư giãn mà trò chơi mang lại là vô tận. Còn chần chừ gì nữa mà không tải xuống và chơi ngay nào.

Video hướng dẫn Cách tải Human Fall Flat trên Android

https://youtu.be/7UJordF-whk

4 thoughts on “Cách Tải game Human: Fall Flat trên Android

Trả lời

banner