banner

Download Lego Batman Android PPSSPP

Download Lego Batman Android PPSSPP

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tải game về thiết bị di động của bạn. Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Cùng mình tìm hiểu và tải game về máy nào.

Giới thiệu về game

LEGO Batman – The Video Game là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động theo chủ đề Lego có khái niệm tương tự như các phần trước của nó. Trò chơi hoàn toàn dựa trên các kỹ năng của Batman và khả năng của anh ta có thể thực hiện trong trận chiến và đối phó với một số đối thủ nhất định.

Quan trọng hơn, người chơi nên tập trung thanh sức khỏe Batman của họ mỗi lần và cố gắng tránh các cuộc tấn công nguy hiểm của đối thủ để anh ta có thể sống sót trong phần cuối của trận chiến thông qua trò chơi LEGO Batman – The Video Game.

75% LEGO Batman: The Videogame on GOG.com

Các tính năng cần biết!

Như chúng ta đều biết rằng các tính năng là phần duy nhất của LEGO Batman – Trò chơi điện tử khuyến khích mọi người yêu thích hành động chơi nó trong nhiều giờ. Không có bất kỳ sự chậm trễ nào về thời gian, chúng ta hãy thảo luận về các tính năng tốt nhất trong những điểm về thời gian, chúng ta hãy thảo luận về các tính năng tốt nhất trong những điểm sắp tới.

Trò chơi!

Trong LEGO Batman – Người chơi trò chơi điện tử điều khiển Người dơi và chuẩn bị theo cách riêng của họ để anh ta có thể nhảy qua các chướng ngại vật, sử dụng tốt nhất các đòn tấn công, siêu năng lực của mình và nhặt bất kỳ Vật phẩm trong Trò chơi nào từ menu chính . Anh hùng của người chơi (Batman) có thể tham gia vào trận chiến và cạnh tranh với nhiều đối thủ khác nhau bằng cách sử dụng sức mạnh của chính mình và các chiêu thức đặc biệt. Trọng tâm chính của anh hùng của người chơi (Batman) trong trò chơi là chinh phục các trận chiến càng nhiều càng tốt bằng cách đánh bại trọng đối thủ mua tiêu.

Chủ yếu có một loại Tiền tệ trong trò chơi hiện diện trong LEGO Batman – Trò chơi điện tử ở dạng Studs có thể kiếm được bằng cách giành được thành tích và đánh bại một số đối thủ theo cách thích hợp.

Chế độ nhiều người chơi!

LEGO Batman – Trò chơi điện tử cho phép người chơi lập nhóm với đối tác yêu quý của họ bằng cách chọn chế độ nhiều người chơi từ menu chính. Bằng cách này, một người có thể dễ dàng đối phó với các đối thủ của ông chủ do sự kết hợp tốt hơn giữa cả hai bạn tình.

LEGO BATMAN: THE VIDEO GAME FULL SAVEDATA | PPSSPP - L-N-P CHANNEL

Cách tải Lego Batman Android PPSSPP

Bước 1: Tải 2 file game Lego Batman + PPSSPP Gold

Link tải PPSSPP Gold:

Tải hợp đồng

Link file game Lego Batman:

~520MB (có link rút gọn droplink)

Tải hợp đồng

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Bước 2: Cài đặt PPSSPP Gold >Lên CH Play tải Zachiver về máy >. Mở lên >. Vào mục Download >. Giải nén File game vào >. bộ nhớ thiết bị >. PSP >Dán . Sau đó thoát ra vào PPSSPP Gold

Video hướng dẫn Cách tải Lego Batman Android PPSSPP

https://youtu.be/Vhz9ar1Pi40

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner