banner

Download Ben 10 Protector Of Earth Android PPSSPP

Download Ben 10 Protector Of Earth Android PPSSPP

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tải game về thiết bị di động của bạn. Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Cùng mình tìm hiểu và tải game về máy nào.

  1. Mô tả của Ben Alien 10
  2. Các cuộc tấn công Vilgax và sự hủy diệt vũ trụ của người ngoài hành tinh cuối cùng.
  3. Có một số niềm vui nhịp độ nhanh
  4. Trở thành anh hùng và cứu trái đất
  5. Cách Download Ben 10 Protector Of Earth Android PPSSPP
  6. Video hướng dẫn Cách Download Ben 10 Protector Of Earth Android PPSSPP

Mô tả của Ben Alien 10:

Earth Protector Khá tốt nhưng nó có dễ dàng và lối chơi ngắn ảnh hưởng đến trò chơi. Khi Ben mất đi các hình dạng của mình, bây giờ anh ta phải khôi phục chúng bằng cách đánh bại các ông chủ.

Bạn là người ngoài hành tinh đầu tiên là bốn cánh tay và vụ nổ nhiệt bạn cũng xir8 trong ông chủ nhiệm vụ đầu tiên. Ông chủ hiệp sĩ mãi mãi cho bạn bu lông canon trong khi ông chủ thực vật cho bạn hoang dã.

Trò chơi là rất dễ dàng nhưng có một số thử thách khó khăn. Nếu bạn hoàn thành một cấp độ rất nhanh, bạn sẽ mở khóa video và tác phẩm nghệ thuật. Trò chơi là một nhịp di chuyển bên. Kiểm soát tốt và cố gắng hỗ trợ cùng một đồ họa cho mỗi bản phát hành hệ thống. Chỉ để nhắc bạn những người ngoài hành tinh là vụ nổ nhiệt, bốn cánh tay, xlr8, bu lông canon và cây nho hoang dã.

Download Ben 10 Protector of the earth On Android | Ben 10 Protector of the  earth for ppsspp - YouTube
Các cuộc tấn công Vilgax và sự hủy diệt vũ trụ của người ngoài hành tinh cuối cùng.

Kẻ thù ngoài hành tinh chơi như trò chơi này sau đó các cuộc tấn công viilgax chơi như hủy diệt vũ trụ. Nhìn chung, trò chơi rất hay và khuyến nghị cho những người hâm mộ Ben Alien khó tính cho game thủ chỗ ngồi cho trò chơi này với giá thuê do thời gian ngắn.

Khi bắt đầu trò chơi, một máy bay không người lái giống như muỗi sẽ trích xuất phần lớn DNA từ Omnitrix, chỉ để lại Fourarms và Heatblast trên đồng hồ. Ben phát hiện ra rằng DNA bị đánh cắp đang được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các robot khác nhau dưới dạng Omnitrix Crystals, và khi tiêu diệt những robot này, anh ta lấy lại được một số hình dạng ngoài hành tinh của mình. Ben sau đó tìm thấy máy bay không người lái của Vilgax và Forever Knights đang chiến đấu.

Enoch đang xây dựng một mech bằng công nghệ từ Khu vực 51 trong nỗ lực ngăn chặn Vilgax; và mặc dù anh ấy cũng đang cố gắng cứu thế giới, anh ấy không sẵn lòng để các Tennysons giúp đỡ. Bằng cách đánh bại mech của Enoch, Ben có được một viên pha lê Omnitrix khác, mở khóa XLR8 và sau đó là Cannonbolt.

Tại San Francisco

Ben biết rằng Kevin đã trốn thoát khỏi Null Void và mang theo một số sinh vật thực vật. Kevin 11 bắt cóc Max và trốn đến hồ miệng núi lửa, nơi Ben đánh bại anh ta. Kevin 11 sau đó lại được vẽ trong Null Void. Ben theo dõi và đánh bại nhà máy mẹ ở Seattle. Anh ta lấy được một viên pha lê khác và mở khóa Wildvine.

Ben phát hiện ra Doctor Animo sử dụng DNA của Người ngoài hành tinh để tạo ra một đội quân đột biến. Ben chiến đấu với họ, nhưng bác sĩ Animo đã bắt cóc Gwen. Sau khi đánh bại Clancy, họ nhận được một gợi ý về vị trí của Gwen. Họ đến một giàn khoan dầu, nơi Ben chạm trán với Bác sĩ Animo. Ben đánh bại anh ta và cứu Gwen.

Anh ta cũng lấy lại một viên pha lê Omnitrix khác, mở khóa phần tiếp theo và phần cuối cùng của quyền điều khiển Master. Trong thời gian bị giam cầm, Gwen biết rằng Bác sĩ Animo làm việc cho Vilgax. Cô cũng biết được rằng Vilgax muốn vẽ toàn bộ hành tinh trong Null Void.

Có một số niềm vui nhịp độ nhanh

Người chơi được yêu cầu phải nhanh chóng phản ứng với những tiến bộ của kẻ thù để ngăn chặn người ngoài hành tinh xâm chiếm, và trò chơi đưa ra một lựa chọn vũ khí có thể được sử dụng để ngăn chặn những kẻ tấn công. Ứng dụng trông thực sự tốt trên các thiết bị màn hình lớn và có đồ họa đẹp. Ultimate Alien: Earth Protector là một bổ sung tiện dụng cho bất kỳ thiết bị di động nào và có thể cung cấp cho người chơi hàng giờ giải trí khi đang di chuyển.

Ben 10 - Protector of Earth | PPSSPP - L-N-P CHANNEL

Trở thành anh hùng và cứu trái đất

Ultimate Alien: Earth Protector là một trò chơi được thiết kế tốt, cung cấp nhiều giờ giải trí cho trẻ và già. Nói chung, trò chơi rất đáng để tải xuống và cài đặt trên thiết bị di động của bạn – đặc biệt là miễn phí!

Cách Download Ben 10 Protector Of Earth Android PPSSPP

Bước 1: Tải 2 file game Ben10 + PPSSPP Gold

Link tải PPSSPP Gold:

Tải hợp đồng

Link file game Ben 10 Protector Of Earth :

~215MB(có rút gọn link droplink)

Tải hợp đồng

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Bước 2: Lên CH Play tải Zachiver về máy >. Mở lên >. Vào mục Download >. Cài đặt PPSSPP Gold >. Giải nén File game vào >. bộ nhớ thiết bị >. PSP >Dán . Sau đó thoát ra vào PPSSPP Gold

Video hướng dẫn Cách Download Ben 10 Protector Of Earth Android PPSSPP

https://youtu.be/s-X9GiZ67CM

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner