banner

Cách tải GTA Vice City Tiếng Việt trên điện thoại Android

Nhân ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt trò chơi huyền thoại Grand Theft Auto: Vice City, nhà phát hành Rockstar Game đã phát hành phiên bản Android của trò chơi huyền thoại. Dù bạn là ai, chắc chắn bạn cũng đã từng nghe tới trò chơi này. Hãy cùng mình Cùng tài con game này nhé.

Download GTA Vice City Việt Hóa Full HD - Blogcachchoi

 Grand Theft Auto: Vice City: Cướp Đường Phố

 Hồi đó, trò chơi thực sự là một trong những trò chơi có đồ họa hiện đại và đẹp mắt. Mình đã ngay lập tức ấn tượng với trò chơi này. Mình thường tự hỏi tại sao lại có thể có trò chơi thực tế như vậy. Cho phép người chơi là mọi thứ trong thành phố giống như ngoài đời thực. Nếu đã thử một lần,  chắc chắn bạn sẽ muốn chơi một lần nữa.

Bối cảnh

Bối cảnh của trò chơi Lấy cảm hứng từ nước Mỹ trong thập niên 80. Tại một thành phố có phần rộng với Miami, thời kỳ khủng hoảng kinh tế, ma túy và tội phạm hoành hành khắp nơi. Nhân vật chính của trò chơi là  Tommy Vercetti, Một tay Mafia khét tiếng vừa mới ra tù bởi 1 phi vụ buôn ma túy không thành công. Trong cuộc giao dịch giữa anh và anh em nha Vance ở bên tàu, một bên thứ ba không rõ danh tính đã phục kích, bắn chết những vệ sĩ của Tomy, Tuy nhiên anh đã may mắn  trốn thoát. Tommy bắt đầu cuộc hành trình truy tìm kẻ phản bội, đồng thời xây dựng một băng đạn hơn cho mình

Trở thành tội phạm thứ thiệt

Grand Theft Auto: Vice CityLà sự kết hợp của rất nhiều thể loại như bắn súng,  phiêu lưu, hành động, nhập vai. Khởi đầu, Điều đầu tiên mà mọi người chơi game này đều làm sim lại cướp một chiếc xe trên đường. Nhân vật của bạn sẽ từ từ đi tới đổi chủ xe ra ngoài và trở thành một chủ sở hữu hợp pháp. Bạn có thể làm mọi thứ mình muốn, lấy mọi thứ mà mình cần. Tuy nhiên đừng làm điều dại dột ở bên ngoài đời thực nhé

Bạn sẽ được tự do khám phá thành phố mở của trò chơi này. Lại những chiếc xe đắt tiền, di chuyển quanh thành phố và trêu chọc mọi người. Tất nhiên bạn sẽ cảm thấy chán, thứ giúp cho game thật sự hấp dẫn với người chơi là hệ thống nhiệm vụ đặc biệt. Sau khi lấy một chiếc xe đến hộp đêm để đón con gái ông Trùm. Anh chính thức làm việc cho ông trùm để tìm lại số ma túy đã mất. Thực hiện các nhiệm vụ như cướp bóc, bán ma túy hoặc thậm chí là giết người.

Chắc chắn rồi, Cảnh sát sẽ không để yên chuyện này.  họ sẽ tìm và bắt giữ bạn. bạn có thể bắn họ, nhưng nhưng điều này không được khuyến khích lắm. Mỗi khi bạn bắn cảnh sát, bạn sẽ tăng số lượng sao cho mình. Càng nhiều sau, mức độ truy nã càng tăng. Cảnh sát xe huy động một lực lượng lớn để  hạ gục bạn. Nếu bạn còn năm sau thì có lẽ bạn đá chính thức nhận án tử.

Vũ khí và phương tiện

Vũ khí và phương tiện Một sát thủ chắc chắn phải biết sử dụng vũ khí một cách thành thạo. Số tiền của bạn có thể mua được nhiều loại vũ khí khác nhau. Bạn có thể sử dụng đầy đủ các loại vũ khí quen thuộc như súng máy xuống trường súng lục trong trò chơi. Bạn không cần phải mua xe, vì bạn có thể lên một chiếc xe bất kỳ ở một nơi đâu. Bạn chỉ cần xuống phố và chọn một chiếc xe yêu thích của mình. bạn có thể là chiếc xe mà không cần phải tuân thủ luật giao thông

Đồ họa

 Grand Theft Auto: Vice City Có đồ họa vô cùng đa dạng và chân thực. Diện mạo của trò chơi mang phong cách nước Mỹ thập niên 80.

Cách tải game Grand Theft Auto: Vice City Tiếng Việt  Android

  •  Bước 1:  Tải file game GTA Vice City Tiếng Việt về máy

Video hướng dẫn lấy link tải file game :

https://youtu.be/QGeu71gHkLo
  • Bước 2:  lên CH Play tải nghe zarchiver Về máy. Sau đó vào mục download và giải nén file APK+ OBB GTA VC VH.7z
  • Bước 3: Các bạn cài đặt game GTA là sẽ thành công nhé.

Video hướng dẫn Cách tải GTA Vice City Tiếng Việt trên điện thoại Android

https://youtu.be/FFrEq12jzBM

Cuối cùng chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé. Luôn ủng hộ kênh mình nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Trả lời

banner