banner

Cách cài video Tik Tok làm hình nền động cho điện thoại

Cách cài video Tik Tok làm hình nền động cho điện thoại cực dễ

Ứng dụng Tiktok là ứng dụng được khá nhiều bạn yêu thích bởi có rất nhiều video hay, ấn tượng. Một số bạn thích những video đó, muốn lấy chúng về làm hình nền động cho điện thoại. Nhưng chưa biết phải làm thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cài video Tiktok làm hình nền động cho điện thoại một cách đơn giản và dễ dàng nhất để các bạn tham khảo.

Với mỗi một hệ điều hành điện thoại thì sẽ có cách đặt video tiktok làm hình nền khác nhau. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm. Trên 2 hệ điều hành ios và android.

Cách cài video tiktok làm hình nền có nhạc trên điện thoại Android

Bạn hãy thực hiện theo như các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại Android của mình, sau đó tiến hành tìm kiếm video mà bạn yêu thích nhất.
  • Bước 2: Bạn ấn chọn vào mũi tên hướng bên phải để chia sẻ
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn tùy chọn Đặt làm hình nền ( live photo )

Tuy nhiên, để thực hiện được bước này thì các bạn cần cài đặt thêm một phần mềm hỗ trợ. Có tên Ticktock Video Wallpaper by TikTok. Thì mới có thể chuyển đổi video trên thành Live Photo để thực hiện các bước tiếp theo. Bạn có thể cài đặt trực tiếp phần mềm trên google play hoặc Tiktok sẽ điều hướng bạn sang link để giúp việc tải phần mềm được trở nên dễ dàng hơn.

  • Bước 4: Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng này về điện thoại thì bạn chỉ cần mở app lên. Chọn “Vào thiết lập ảnh trực tiếp” là . thấy được các video mà mình tải xuống trước đó đã được lưu lại tất cả ở đây.
  • Bước 5: Chọn đoạn video mà bạn thích sau đó nhấn vào tùy chọn “Đặt làm hình nền”
  • Bước 6: Lúc này sẽ xuất hiện hộp thoại với 2 sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể đặt làm màn hình chính hay sử dụng làm cả 2 màn hình khóa và chính tùy theo ý thích nhé.

Vậy là hoàn tất việc làm hình nền video tiktok cho điện thoại rồi đó. Cách lấy video tiktok làm hình nền có nhạc này quá dễ dàng để cài đặt đúng không các bạn

Có thể tham khảo ở đây:

https://youtu.be/7z1SVpYWFh4

Cách cài video tik tok làm hình nền cho iPhone

Đối với ios thì quá đơn giản, các bạn chỉ cần làm giống 2 bước ở trên Android là được. Không cần phải tải ứng dụng nào về cả. Sau đó, Bạn nhấn quay trở lại Kho ảnh – Album ảnh trên điện thoại iPhone để tiến hành cài đặt hình nền. Bạn sẽ thấy video Tiktok vừa được tải về sẽ hiển thị tại đây. Chọn “Dùng làm hình nền”. sau đó ấn chọn “Thiết lập” rồi tùy chọn “Đặt màn hình khoá” là đã hoàn thành.

Trên đây là chi tiết cách cài video Tiktok làm hình nền động cho điện thoại cực dễ với 2 hệ điều hành. Hi vọng với những này sẽ mang đến cho bạn những mẹo hữu ích để tải video trên Tiktok mình yêu thích làm hình nền điện thoại. Chúc các bạn có những trải nghiệm cực ấn tượng nhé.

Kiếm tiền MB bank: Nhận 30k miễn phí tại đây

Bài viết liên quan:

One thought on “Cách cài video Tik Tok làm hình nền động cho điện thoại

  1. Pingback: Cách tạo hiệu ứng khi sạc pin siêu đẹp cho Android và Ios - Kenhgiaitri321

Trả lời

banner