banner

Cách tải Minecraft 1.18.0.02 PE Tiếng Việt chính thức trên Android

Minecraft là phiên bản mới nhất sẽ giúp bạn trải nghiệm những hình ảnh tuyệt vời nhất trong trò chơi thế giới mới này. Bạn đã sẵn sàng để tải về?

Minecraft là gì? “Siêu phẩm” game thu hút triệu người chơi

Giới thiệu về Minecraft 1.18.0.02

Xin chào các bạn,

Như các bạn cũng đã biết, Minecraft là một tựa game sinh tồn trong thế giới mở và đang thu hút được rất nhiều người chơi ở Việt Nam cũng như thế giới. Khi tham gia vào trò chơi thì người chơi có thể thỏa sức làm mọi thứ một các tự do như xây nhà, đào mỏ, trồng cây, săn bắt… với mục đích cuối cùng là sinh tồn và phát triển.

Trò chơi này mang cảm giác mạo hiểm phổ biến và thịnh hành nhất được người dùng trên điện thoại chơi.

Bản cập nhật Minecraft mới nhất có tên Minecraft Village & Pillage và có một số tính năng thú vị cho các nhân vật.

Cách chơi Minecraft PE

Minecraft Pe mang lối chơi sinh tồn hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn với đồ họa Pixel. Để tạo ra một trò chơi đầy thú vị và có thể phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Nhà phát hành đã rất khó khăn trong việc thiết kế và xây dựng nên một môi trường game giải trí cho người chơi. Bối cảnh diễn ra tại một vùng đất hoang sơ. Mọi thứ hầu như chìm trong một màu xanh lá của núi rừng và cây cối. Với sự xuất hiện của bạn có thể sẽ làm thay đổi mọi thứ. Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng những ngôi nhà và nông trại cùng với đó là phát triển vũ khí để chống lại những tên xấu.

Phát triển trò chơi của bạn

Tìm hiểu những gì cộng đồng đã tạo ra trên thị trường! Tạo gói bản đồ, giao diện và kết cấu của riêng bạn với tác phẩm của những người sáng tạo yêu thích của bạn.

Slash Command – Thay đổi cách trò chơi hoạt động bằng chi tiêu các vật phẩm, kêu gọi đám động và thay đổi thời gian. Bạn có thể làm cho trải nghiệm của mình trở nên cá nhân hơn với các tiện ích bổ sung miễn phí! Nếu hiểu biết hơn về công nghệ, bạn có thể thay đổi hành vi theo hướng dữ liệu đề tải các gói tài nguyên mới trong trò chơi.

Basar – Khám phá những sáng tạo mới nhất của cộng đồng trên thị trường!  nhận bản đồ,  giao diện và gói họa tiết độc đáo từ các nhà phát triển yêu thích của bạn

Lệnh chém –  cách chơi trò chơi chơi:  Bạn có thể đưa các vật phẩm, Gọi điện cho đám đông, thay đổi thời gian trong ngày và hơn thế nữa.  tiện ích bổ sung – tùy chỉnh trải nghiệm của bạn với các tiện ích bổ sung miễn phí. Nếu hiểu biết hơn về công nghệ, bạn có thể thay đổi hành vi theo hướng dẫn liệu trong trò chơi để tạo các gói tài nguyên mới.

 Nhiều người chơi

 Realms – chơi đa nền tảng với tối đa 10 người bạn, mọi lúc, mọi nơi trên realms, máy chủ riêng của bạn mà chúng tôi lưu trữ cho bạn.

 Nhiều người chơi – chơi trực tuyến với tối đa 4 người bạn bằng tài khoản Xbox live miễn phí

 Máy chủ – tham gia các máy chụp nhiều người chơi miễn phí và chơi với hàng nghìn người khác! khám phá một thế giới mới lớn do Cộng đồng định hướng.

Tại sao chơi?

Minecraft 1.18.0.02 đã và đang có thể được chơi bởi mọi người ở mọi lứa tuổi I và kinh tế xã hội, mặc dù nó là tốt nhất một cho trẻ em. trò chơi này thật tuyệt vời I vì nó cho phép những người trẻ tuổi thử nghiệm sự đổi mới của họ và phát triển khả năng sử dụng chất lượng cao cũng như đầu óc sáng tạo của họ trong việc sáng tạo.

 Đây là một cách tuyệt vời để mang chị sáng tạo áo của những người trẻ vào cuộc sống và họ có thể để ở trong tình trạng hoàn hảo.

Cách tải Minecraft 1.18.0.02 PE Tiếng Việt chính thức trên điện thoại

Bước 1: Các bạn tải minecraft 1.18.0.02:

Video Hướng dẫn cách lấy Link:

https://youtu.be/bozRVAt776c

Bước 2: Tải bản Tiếng Việt của Minecraft:

( có rút gọn link droplink, video hướng dẫn lấy link tải bên dưới)

Video Hướng dẫn cách lấy Link:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Cuối cùng, sau khi tải thành công 2 file thì các bạn quay trở lại video của mình để xem hướng dẫn cài đặt nhé. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công.

Trả lời

banner