banner

Cách Tải game Đấu Trường Thú | Bloody Roar 2 cho Android có đủ Gado và Shenlong

Giới thiệu game Đấu Trường Thú 2

Game Đấu Trường Thú 2 nằm trong bộ sưu tập thể loại game đối kháng đấu trường thu được biết đến với cái tên bloody Roar 2 được Nhiều game thủ nhỏ tuổi yêu thích. không những mang đến cho người chơi những pha đấm bốc me. Macone các tuyệt chiêu hấp dẫn và lôi cuốn người chơi ngay từ lần đầu. Là một game có lối chơi đơn giản bằng cách điều khiển các phím lên, xuống, trái, phải, và các phím shift, A, X, Z,… để tấn công đối phương và giành phần thắng.

Bạn dưới đây là bạn Portable  cho nên các bạn không cần phải lập hoặc Cài đặt Đấu Trường Thú 2 từ phiên bản nang. Đặc biệt, game này chị nặng 22 MB nên rất là nhé. nhưng nụ hoa thì vẫn rất tốt để các bạn trải nghiệm. Đây là một trong số những game dành cho điện thoại siêu nhẹ và hay. Đấu trường thú thích hợp cho việc căng thẳng xả stress và giết thời gian khi rảnh.

Các bạn có thể tải game Đấu Trường Thú 2 từ các liên kết dưới đây. sau đó giải nén và bấm mở file Bloody Roar 2.exe là có thể chơi được ngay và luôn mà không cần phải cài đặt gì.  rất là đơn giản.

Hướng dẫn chơi Đấu Trường Thú 2

Game có thể chơi hai người, các bạn có thể vào phần Archivo,Để thiết lập chế độ 2 người, thiết lập các phím bấm trên bàn phím.

 ở chế độ mặc định, bạn dùng phím A S Z X.. và bốn mũi tên để  đánh đối thủ. game có chế độ chơi đi cảnh. các bạn có thể phối hợp các phím để dùng  skill.

Cách tải game Đấu Trường Thú 2 trên điện thoại Android

 các fan của game mobile không thể không biết đến chơi game Đấu Trường Thú đang rất hot trên sàn game.Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải game Đấu Trường Thú về điện thoại Android.

  • Bước 1: Tải cho mình 2 file ở dưới nhé
  • Có 2 link thì chọn 1, link trên không được thì link dưới thay thế

1. ✓ Link tải ePSXe :

2. ✓ Link tải Bloody Roar 2( có link rút gọn ):

  • Bước 2: Các bạn Lên CH Play tải Zarchiver về cho mình. Sau đó vào mục download cài đặt file ePSXe. Sau khi cài xong thì các bạn khoan đã mở nhé.
  • Bước 3: Bạn vào mục download có chứa file Bloody Roar II.Zip. Nhấn vào và chọn giải nén tại đây.
  • Bước 4: Quay lại màn hình chính. Chọn phần giả lập game từ ePSXe. Trước khi chơi game, bạn hãy vào mục Preferences để tùy chỉnh một số thông số. Đầu tiên, bạn kéo xuống phần Screen Ratio > chọn mục Stretch để full màn hình. Tiếp theo vào mục Sound Quality > Chọn Full Sound effects để chơi game được ổn nhất, có âm thanh sống động.
  • Bước 5: Quay lại phần Menu giả lập, chọn Run Game. màn hình xuất hiện tựa game Blood Roar II. Và việc của bạn bây giờ chỉ là vào game và tận hưởng game mobile tuyệt vời này.
Video hướng dẫn Cách Tải game Đấu Trường Thú | Bloody Roar 2 cho Android có đủ Gado và Shenlong

Cuối cùng chúc các bạn chơi game vui vẻ, nhớ ủng hộ kênh mình thêm nhé.

5 thoughts on “Cách Tải game Đấu Trường Thú | Bloody Roar 2 cho Android có đủ Gado và Shenlong

Trả lời

banner