banner

Download Vector Full Mod Apk Miễn Phí trên Android

Vector Full là game viral trong series của studio NEKKI Vector – cha đẻ của trận đấu huyền thoại Shadow Fight 2. Một trò chơi arcade dành cho người chạy bộ dành cho Android, dành riêng cho parkour, sẽ đưa bạn đến khu rừng bê tông nhộn nhịp, nơi bạn phải sử dụng mái và tường của các tòa nhà chọc trời cũng như tất cả các phương tiện có sẵn để di chuyển nhanh chóng.

Vector Full MOD APK – Game rượt đuổi parkour hay trên điện thoại Android

Parkour được biết đến là một môn thể thao lành mạnh và hấp dẫn. Rõ ràng, đây là một nước đi đòi hỏi sự linh hoạt cao để tránh và vượt rào hiệu quả nhất, hiệu quả nhất. Parkour sẽ cải thiện kỹ năng leo trèo của người chơi một cách nhanh chóng. Các kỹ thuật sẽ chuyên nghiệp và nghệ thuật hơn, mọi động tác của parkour đều gắn liền với chữ “đẹp”. Vì vậy, Parkour nhanh chóng thu hút giới trẻ tham gia và tập luyện. Việc lên ý tưởng giải trí trên thiết bị di động sẽ đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Vector Full là môi trường để game thủ có thể phô diễn kỹ năng của mình.

Lối chơi của game

Đến với Vector Full, người chơi sẽ được thử ba chế độ chơi với tất cả hơn 40 cấp độ khác nhau. Người chơi sẽ có thể khám phá và khám phá. Vì được xây dựng thành một môn thể thao từ nhiều bước di chuyển khác nhau, nên Vector Full sở hữu hàng trăm bước khác nhau. Địa hình của Vector Full sẽ rất thử thách vì nó không bằng phẳng như bình thường.

Việc sử dụng hàng chục con đường khác nhau trong một khoảng cách ngắn là điều dễ hiểu. Nhưng để Shadow học được những chiêu thức này, người chơi phải luyện tập và học kỹ năng. Khi đó ứng dụng sẽ thoải mái hơn và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải điều khiển một nhóm 3 người. Điều này không hề dễ dàng, đòi hỏi người chơi phải thuần thục để phối hợp tốt nhất ba người với nhau. Vượt qua địa hình và mang lại những manh mối cần thiết để con tàu mới hoàn thành màn chơi.

ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản thường

• MOD vô hạn tiền.

Phiên bản Full

• Mod mua sắm miễn phí.

Cách tải Vector Full MOD APK Miễn phí trên Android

Bước 1: Tải file game Vector Full MOD APK

Link Tải file game Vector Full MOD APK (có link rút gọn droplink)

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game:

https://youtu.be/G6l4XqcwyEk

Video hướng dẫn Cách tải Vector Full MOD APK Miễn phí trên Android

3 thoughts on “Download Vector Full Mod Apk Miễn Phí trên Android

Trả lời

banner