banner

Cách xem lại mật khẩu wifi đã kết nối trên điện thoại, không cần root máy

Cách xem lại mật khẩu wifi đã kết nối trên điện thoại, không cần root máy. Với một số trường hợp, bạn cần xem lại mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại của mình nhằm phục vụ cho mục đích cá nhân. Như chia sẻ mật khẩu wifi với người khác đang có nhu cầu. Vậy nên ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để xem lại mật khẩu đã lưu trên điện thoại nha.

Đối với điện thoại Android

  • Bước 1: Vào phần cài đặt chọn Wifi
Vào Cài đặt > chọn mục wifi.
  • Bước 2: Nhấp vào chọn hình dấu than( hoặc hình răng cưa) wifi mà điện thoại đang kết nối. Sau đó click vào Mã QR Wi-Fi
  • Bước 3: Bạn sẽ thấy mã QR, chụp ảnh màn hình mã lại
Nhấp chọn mạng wifi mà điện thoại đang kết nối
  • Bước 4: Lên Ch Play tải phần mềm Trình Quét Mã
  • Bước 5: Mở ứng dụng lên rồi Chọn ảnh mã QR mà bạn vừa chụp màn hình
  • Bước 6: Nó sẽ hiện ra tên Wifi mà Mật khẩu. Các bạn chỉ cần sao chép lại là được nhé.

Cuối cùng

Nếu thấy bài viết này hay thì cho mình chia sẻ cho mình nhé.

Video hướng dẫn xem lại mật khẩu Wifi

https://youtu.be/M4TlgkDf6O8
Video hướng dẫn xem pass wifi

Một số câu hỏi khác :

– Có ứng dụng nào giúp tôi lấy mật khẩu, pass wi-fi miễn phí hay không?

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp bạn có thể lấy mật khẩu, pass wi-fi miễn phí, dành cho điện thoại Android đã root và chưa root.  tuy nhiên, số lượng wi-fi cho phép bạn truy cập thông qua các ứng dụng này là hạn chế.

-Tôi có nên sử dụng wifi miễn phí hay không?

Trong trường hợp cấp bách, Nếu như không có các kết nối 3G/ g4g thì nên sử dụng các kết nối wi-fi cộng đồng. Và tuyệt đối không thực hiện các giao dịch online thông qua các điểm internet công cộng này vì có thể khiến cho bạn bị rò rỉ thông tin.

– Làm sao để chia sẻ wifi trên iPhone mà không cần mật khẩu?

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nhanh wi-fi mà không cần mật khẩu nếu như bạn có nằm trong danh sách danh bạ của đối phương. Nếu như bạn bè, người thân của bạn đã kết nối wi-fi trước đó thì bạn chỉ cần nhấn vào wi-fi và đưa thiết bị này gần thiết bị đã kết nối. Lúc này iPhone có đối phương sẽ hiển thị thay thông báo chia sẻ wi-fi cho máy của bạn. Bạn chỉ cần kết nối nữa là được

– Tôi nên đặt mật khẩu wifi như thế nào để không bị hack?

Bạn nên đặt mật khẩu khó đoán cho điểm kết nối wi-fi nhà bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều cách để tăng cường bảo mật cho wi-fi, từ đó hạn chế rủi ro bị tấn công.

Trả lời

banner