banner

Download Call of Duty Roads to Victory PPSSPP Android

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tải game về thiết bị di động của bạn. Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Cùng mình tìm hiểu và tải game về máy nào.

Giới thiệu về Call of Duty Roads to Victory

Download Call Of Duty PPSSPP Road To Victory ISO File

Người chơi sẽ vào vai Derrick Warren, một người lính thuộc tập đoàn quân số 82, người đã tham gia vào một cuộc tấn công để giành lại Altavilla từ tay quân Đức. Sau đó, anh ấy đến Pháp với Daniel Ferguson. Họ đã có một cuộc chiến rất đẫm máu với Đức Quốc xã tại Ste.Mere Eglise. Tiếp theo, bạn sẽ vào vai một thương nhân Jonathan Shepherd, sau khi con tàu gặp sự cố gần Carentan, biệt đội đã tập hợp lại với những chiếc thuyền khác và tấn công một thị trấn gần đó. Sau đó, người chơi sẽ vào vai Trung sĩ Gerald Miller phụ trách bảo vệ một đoàn xe đi qua Nijmegen và tiêu diệt những chiếc Flak88 của Đức trong một công viên gần đó. Với tư cách là Hạ sĩ Alan Bradshaw, bạn sẽ phải tham gia Trận chiến Scheldt. Tiếp tục sẽ là những cuộc chiến trong thế chiến thứ hai.

Call of Duty-Road to Victory là game bắn súng góc nhìn thứ ba

trong đó người chơi sẽ phải hóa thân thành nhiều nhân vật để tham gia vào các trận chiến trong Thế chiến thứ hai. Bạn sẽ được sống lại cảm giác của những năm 1940 cùng những người lính đến từ 3 quốc gia: Hoa Kỳ, Canada, Anh Quốc và tham gia vào 14 nhiệm vụ khác nhau, bao gồm nhiều kiểu chiến đấu như bao vây boongke của kẻ thù, bắn phá máy bay thanh tao,… Tất cả trong số các trận chiến này sẽ được thưởng huy chương vàng, bạc và đồng dựa trên hiệu quả bạn hoàn thành. Ngoài chế độ chiến dịch là cốt lõi của trò chơi, nhà phát hành còn cung cấp cho chúng ta một số phong cách đẹp mắt khác như bắt cờ, Deathmatch, vua của những ngọn đồi, cầm băng rôn. Sự đa dạng của các loại vũ khí là một đặc điểm nổi bật của trò chơi này với vũ khí từ các cường quốc như Hoa Kỳ, Anh, hoặc thậm chí cả Đức Quốc xã. Tuy nhiên, trò chơi này vẫn tồn tại một số hạn chế khi Al khá yếu.

Sẽ có những lúc bạn chỉ còn cách đối thủ vài bước chân nhưng không bị bắn. Việc đối thủ chậm chạp và việc hồi sinh lính thường xuyên sẽ khiến bạn cảm thấy hơi nhàm chán. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ bất tử trong trò chơi. Sẽ có lúc nhân vật chính bị thổi bay bởi những ngọn lửa vô hình từ kẻ thù thậm chí nằm ngoài màn hình mà người chơi không thể nhìn thấy.

Không có mô tả.

Hướng dẫn Download Call of Duty Roads to Victory PPSSPP Android

Bước 1: Tải 3 File game + 1 File PPSSPP Gold dưới đây về máy

Link tải PPSSPP Gold:

Tải hợp đồng

Link file game:~179MB

Tải hợp đồng

Link file SAVEDATA:~620MB

Tải hợp đồng

Link file Textures:~32,71MB

Tải hợp đồng

Bước 2: Cài đặt PPSSPP Gold >Lên CH Play tải Zachiver về máy >. Mở lên >. Vào mục Download >. Giải nén File game vào >. Download >. bộ nhớ thiết bị >. PSP >. Game >.Dán.

Quay lại mục Download >. Giải nén File ULUS10218COD0001 vào >. Download > bộ nhớ thiết bị >. PSP >. SAVEDATA >. Dán.

Quay trở lại mục Download >. Giải nén file Black PPSSPP… >. Download > bộ nhớ thiết bị >. PSP >. Textures >. DÁN.

Sau đó thoát ra vào PPSSPP Gold

Video hướng dẫn download Call of Duty Roads to Victory PPSSPP Android

https://youtu.be/W5iVdyoEF4U

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner