banner

Cách tải CF Mobile China Android – IOS

CF Trung Quốc Crossfire Legends hay còn được gọi là CF Mobile Trung Quốc China là là Xuyên Việt hỏa Tuyến Thương Chiến Vương Gia Được phát triển bởi TIMI – J3  studio, Phát hành bởi Tencent  Tải Trung Quốc.

 phiên bản mobile này đã được xác thực bản quyền bởi NSX Smilegate gần như như giữ nguyên được chất trên phiên bản client, từ hệ thống vũ khí cho đến skin nhân vật của xe Mobile đều giống CF PC.

CFM là một trong số ít game di động gây được ấn tượng nhiều nhất cho người chơi, và và vì nó là phiên bản thu nhỏ trên điện thoại của tựa game huyền thoại CF  hay còn gọi là Đột Kích PC.

Và kể từ khi xuất hiện từ 2015 cho đến nay thì sản phẩm này vẫn luôn được giữ phong độ của mình trong lòng người chơi, cũng như Tencent luôn biết cách cách hóa để sản phẩm của mình được chất lượng hơn, nên game luôn hot trong nhiều năm qua.

Hướng Dẫn Tải Cf Mobile (Trung Quốc): Chơi Bản Cf Legends China Mới

Crossfire Legends Trung Quốc  có gì hot?

Phiên bản Việt Nam thì được gọi là Crossfire Legends, còn phiên bản gốc từ Trung Quốc thì game thủ vẫn thích gọi là CF Mobile Trung Quốc hơn. Vì nó chính là bản Mobile của game CF, Cũng như từ khi mới xuất hiện thì nó đã được cái tên như thế rồi. Thẻ ngân với bạn CF Mobile Trung Quốc này thì chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy hài lòng hơn rất là nhiều.

Và như các bạn đã biết thi Crossfire là một Game bắn súng 3D đầu tiên nhấn mạnh tinh thần đồng đội. Trong một khung cảnh chiến tranh hiện đại. Lựa chọn giữa một trong nhóm Lính Đánh Thuê và tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau.

Và khi lên di động thì game vẫn được phát triển rất tốt với việc có  dung lượng nhẹ, cho nên mọi điện thoại Android hay iOS đều có thể tải về chơi.

Chế độ chơi Đa dạng.

Phần thưởng hàng ngày.

Vũ khí hấp dẫn

Và đồ họa thì quá đẹp và chân thực. Ngoài ra thì việc thao tác điều khiển trên mobile cũng dễ dàng không kém.

Nhiều súng mới hơn.

Tiếp tục Vào game thì người chơi vẫn tiếp tục chiến đấu. Những phiên bản CF Mobile Trung Quốc thì luôn có trước tiên những thứ mới nhất. Thế nên khi chơi bạn này quen thì bạn sẽ rất thích hơn rất nhiều. Ngoài lý do được nâng cấp sớm thì trong đó có nhiều chế độ, vũ khí và tạo bản đồ mới cho bạn chơi trải nghiệm.

Vào trận đấu thì người chơi vẫn tiếp tục và thân mình thành chiến binh của một trong hai đội gồm BL và GR. Và nếu đội nào đạt đủ điểm trước tiên hoặc khi hết giờ Mà bên Now có điểm cao hơn thì sẽ chiến thắng.Tuy nhiên tùy vào từng loại cái mà sẽ có nhiều chế độ khác nhau mà bạn có thể thử trong game.

Trong đó gồm PVP, PVE và Zombies, với PVP Thì bạn sẽ được tham chiến trong các trận solo,  đấu đội, đặt bom, đấu súng ngắn, súng ngắm Hoặc chế độ cực kỳ hay cần được nhiều người yêu thích là đấu Rank.

 và khi kết thúc mùa rank mà nếu như ai có điểm số cao thì sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Tải Game Crossfire - Landing Cf Việt Nam

Đa dạng chế đồ chơi

Đặc điểm khác dành cho người chơi nào cũng có thể tiếp cận game CF Mobile nhanh chóng đó chính là sự đa dạng trong chế độ chơi. Nếu bạn chưa quen với thao tác bằng khi có thể lựa chọn chế độ auto. Ngoài ra thì game còn có chế độ auto full đạn, và bạn chỉ có thể diệt định thì bắn Headshot mà thôi.

Còn về chế độ Zombies thì giống như bản CF PC hiện nay, thế nhưng cái chất trong game đó là có rất nhiều loại súng  để bạn thể hiện.

Và còn trong chế độ AI thì bạn sẽ tham gia vào hành trình đi Diệt Boss cùng đồng đội. Và những ai thích Kiếm vũ khí ngon thì có thể vào đây để thu nhập mảnh ghép.Học may mắn hơn thì nhận được một vũ khí vĩnh viễn ngay luôn.

Ngoài ra thì phiên bản chế độ sinh tồn hiện cũng đã có trong game, mà bọn Việt Nam cũng vừa mới được update. Thế nhưng ở đây thì đồ họa đẹp và mượt hơn rất nhiều.

Có nhiều bản đồ trong CF Mobile

Hiện nay dò được Tencent chú ý phát triển nhôm có thể tăng sức hút và giúp người chơi cảm nhận sự mới mẻ thì game đã được hãng mang đến rất nhiều bản đồ mới cực chất. Giúp người chơi có thể trải nghiệm mọi thứ.

Điều dễ dàng nhận ra trong phiên bản này đó chính là mời các bác mới hoàn toàn 2 chế độ mới thì hẵng còn tân trang, Nâng cấp bản đồ cũ lên bản đồ mới và có chút thay đổi về thiết kế để game thủ cạnh tranh Công Bằng.

Chế độ sinh tồn Battle Royale Mới của Cf Trung Quốc

CrossFire: Legends là phiên bản chính thức dành cho thiết bị Android – IOS. Một trong những game FPS được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Trong đô ngoài chế độ pvp của tựa game gốc, một biến thể để Battle Royale  được bào gỗ trong đó có tới 120 người chơi trong bản đồ lớn đầy vũ khí có thể đối mặt với nhau. Chúng ta có thể cho một mình, theo cặp hoặc theo nhóm 4 người.

Trong đó có một số chế độ chơi trong CrossFire: Legands là Deathmach cổ điển và rank, Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Và bây giờ giờ thì với kiểu trời mới thì người chơi sẽ còn phê hơn thế nữa.

Thì có bản đồ mới lớn, nhiều người chơi, nhưng ngay cả trong chế độ Battle Royale, bạn Vân sẽ tận hưởng 60fps ổn định trong Toàn trận đấu. Cái hay khác là bạn có thể không cần kết nối internet, vì nếu không có mạng thì có thể tham gia vào trò chơi với bót. Cũng có thể được tùy chỉnh được 3 mức độ khó.

Trong chế độ Battle Royale, người chơi sẽ bắt đầu bên trong một chiếc máy bay mà từ đó họ sẽ nhảy dù và lên kế hoạch Chọn vị trí bản đồ mà họ muốn. Mục  tiêu là trở thành người sống sót duy nhất, và cho rằng chúng ta sẽ phải tìm vũ khí trên bản đồ.

Ngoài ra, thì vùng an toàn màu xanh có kích thước giảm dần. Phần còn lại chơi rồi trên game bắn súng người đầu tiên truyền thống, Ngoài ra thì còn có thể tùy chỉnh hệ thống điều khiển theo sở thích của từng người để dễ dàng chơi nhất.

Download] CrossFire: Legends | Simplified Chinese - QooApp Game Store

Bắt đầu với trận đấu Bot

Bạn nên tận dụng với các trận đánh bom sau đó đã tự chế độ pvp và trước khi bắt đầu các bảng xếp hạng. ( Bot là gì? là những người chơi AI, máy, hệ thống tự tạo ra để giúp những người chơi mới có thể dễ dàng thử nghiệm).

 trong khi chế độ này hoạt động, bạn có thể chơi trên tất cả bản đồ. Nhưng nhưng chỉ cho chế độ TDM và đặt bom. Không có gì thay đổi, bản đồ và các nhiệm vụ đoàn cần hoàn thành đều giống nhau. Có 3 mức độ khó của Bot bạn có thể sử dụng: Easy, Hard và Nightmare.

Nếu bạn không thể đạt được tỷ lệ K/D thỏa đáng trong Nightmare. Tuy nhiên, bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu các trận đấu xếp hạng và bạn phải tiếp tục luyện tập.

K/D là viết tắt của Kill/Death. Về cơ bản,kill được chưa theo số người chết và kết quả cho thấy hoàn thành công như thế nào.

Đấu Rank trong CFM

Bây giờ bạn sẽ chơi ở một cấp độ khác và bạn sẽ thấy các kỹ năng của bạn ảnh hưởng như thế nào đến một trận đấu. Nói cách khác, bạn có cơ hội tạo nên sự khác biệt. Với mỗi trận đấu bạn giành chiến thắng, bạn có thể kiểm điểm xếp hạng. Thằng Tiến lên cấp tiếp theo và tăng xếp hạng toàn cầu của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có bạn bè chơi CF Mobile Trung Quốc, thì bạn có thể chơi các trận đấu được xếp hạng với tính năng Chọn ngẫu nhiên. Không giống như chế độ PvP gặp team không được chọn ngẫu nhiên trong các trận đấu này. Bạn phải ở trong một nhóm hoặc vào nhóm riêng của bạn để bắt đầu một trận đấu xếp hạng. Nói cách khác, nếu bạn không có bạn bè để mới, Bạn có thể cần phải chờ đợi một team để bắt đầu. 

Phần thưởng Trận đấu xếp hạng khá cao,

Nếu vào top 100 trong bảng xếp hạng toàn sever. Bạn sẽ được hưởng các phần thưởng bổ sung.

Crossfire Legends có một bảng điểm vào 100 người chơi đầu tiên luôn được trao phần thưởng lớn. Nói chung, chúng ta có thể nói rằng có hai bảng điểm số khác nhau: bảng đầu tiên dành cho các trận đấu xếp hạng và  vĩnh viễn.

Bảng này không reset lại và bạn có thể nâng từ hạnh của mình lên bằng cách chiến thắng các trận đấu xếp hạng. Mười người chơi hàng đầu được thưởng bằng đá quý thay vì vàng.

Loài bằng điểm số thứ hai không cố định. có một hệ thống xếp hạng riêng biệt cho mỗi chế độ và chúng được reset lại sau mỗi 24 giờ. Vì vậy, nếu bạn muốn ở lại trong top 100, bạn phải chơi các chế độ này mỗi ngày.

Mỗi người chơi trong các danh sách này chị được thưởng bằng vàng. Vì vậy, ngay Cả khi Bạn đang đứng ở vị trí thứ 30, bạn vẫn có thể giành được vàng. Tuy nhiên, 10 cầu thủ hàng đầu có thể đủ điều kiện cho một số lượng vàng khá lớn.

CROSSFIRE LEGENDS CẬP NHẬT BIG UPDATE VERSION 3 VÀO NGÀY 30/7 • iOS Sẽ  Không Được Update - YouTube

Tham gia một Clan

Nếu bạn tham gia một Clan, bạn có thể làm cho các trận đấu xếp hạng dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi vì có một số lượng lớn các thành viên trong clan mà bạn có thể gặp nhóm. 

Bạn cũng có thể truy cập vào cửa hàng  clan Store. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên gia nhập clan càng sớm càng tốt để sớm tăng nhanh tăng cấp và có nhiều đặc quyền.

Cách tải CF Mobile China Android

  • Bước 1: Tải ứng dụng Tap Tap về máy rồi sau đó cài đặt
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-136.png
  • Bước 2: Trên mục tìm kiếm gõ từ khóa CF Mobile China > rồi Download về máy > Cài đặt nữa là ok

Video hướng dẫn Cách tải CF Mobile China Android

Cách tải CF Mobile China IOS – IPhone:
  • Bước 1: Mở App store trên điện thoại iPhone > Chọn vào biểu tượng tài khoản icloud trên cùng> Nhấn vào tài khoản icloud
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-10.png
  • Bước 2: Chọn Quốc gia/Vùng > Chọn Thay đổi quốc gia hoặc Vùng.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-12.png
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-13.png
  • Bước 3: Kéo xuống chọn Trung Quốc đại lục > Chọn Đồng ý (Agree) > Tiếp Tục nhấn Đồng Ý (Agree)
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-144.png
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-15.png
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-16.png
  • Bước 4: Tại mục Phương thức thanh toán > chọn None > Nhập Street, CiTy, Country như trong hình
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-17.png
  • Bước 5: sau khi hoàn thành chuyển vùng, bạn bảo App Store và nhập từ khóa CFM vào khung tìm kiếm. Bấm get để tải đấu trường chân lý về. Vậy là bạn ở tại thành công
  • Bước 6: Sau khi cài xong thì bạn chuyển vùng về Việt Nam nhé. Thao tác cũng giống như vậy. Xem video hướng dẫn bên dưới nhé.

Video hưỡng dẫn Cách tải CF Mobile China IOS – IPhone:

Không có mô tả.

Trả lời

banner