banner

Cách tải God Of War – Ghost of Sparta Android PPSSPP

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tải game về thiết bị di động của bạn. Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Cùng mình tìm hiểu và tải game về máy nào.

Giới thiệu God Of War – Ghost Of Sparta cho PPSSPP God of War:

Ghost of Sparta, được phát hành vào năm 2010, là một trò chơi phiêu lưu hành động thuộc phần thứ sáu trong loạt phim God of War. Ready at Dawn đã phát triển trò chơi và Sony Computer Entertainment đã xuất bản nó cho PlayStation Portable. Nó dựa trên thần thoại Hy Lạp và diễn ra ở Hy Lạp cổ đại với chủ đề chính là sự trả thù. Người chơi ở đây sẽ điều khiển Kratos, là Thần Chiến tranh. Anh ta bị dày vò bởi những cơn ác mộng của con người và chọn cách vượt qua nguồn gốc của mình. Sau sự oán giận từ Deimos, người anh em của anh ta, người mà anh ta sau này phát hiện ra, hai anh em hợp tác để chạm trán với Thần Chết, Thanatos.

God of War - Ghost of Sparta | VIỆT HÓA - L-N-P CHANNEL

Gameplay

Trò chơi chủ yếu tập trung vào một trận chiến dựa trên kết hợp được thực hiện thông qua Blades of Athena của người chơi, là vũ khí chính của anh ta và một vũ khí phụ khác. Trò chơi cũng có các sự kiện thời gian nhanh chóng mà người chơi cần thực hiện các bộ điều khiển trò chơi khác nhau theo thứ tự thời gian để chinh phục những tên trùm và kẻ thù mạnh hơn. Người chơi thậm chí có thể sử dụng khả năng tăng cường sức mạnh và các cuộc tấn công phép thuật ba lần như một lựa chọn chiến đấu thay thế. Ngoài ra, trò chơi có các yếu tố nền tảng và câu đố.

Hướng dẫn tải God Of War – Ghost of Sparta Android PPSSPP

Bước 1: Tải file game God Of War

Link file game God Of War – Ghost of Sparta

~1,02GB (có link rút gọn droplink)

Tải hợp đồng

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Bước 2: Lên CH Play tải ZachiverPPSSPP về máy >. Mở Zachiver lên >. Vào mục Download >. Giải nén File game vào Download >. bộ nhớ thiết bị >. PSP >Dán . Sau đó thoát ra vào PPSSPP

Video Hướng dẫn tải God Of War – Ghost of Sparta Android PPSSPP

https://youtu.be/lGESle-b8_A

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner