banner

Sơn Tùng MTP: MTP Entertainment

[Góc bên ngoài đẹp trai bên trong cực nhiều tiền]

SƠN TÙNG M-TPTên thật: Nguyễn Thanh Tùng

Sinh ngày: 05/07/1994

Cung hoàng đạo: Cự Giải

Chiều cao: tầm cỡ trung bình người VN m8 m9 gì đó (Sơn Tùng tâm sự)

Quê quán: Thái Bình

Tên fandom: SKY được xếp hạng là một trong những fandom nổi tiếng trên toàn thế giới. SKY là fandom duy nhất của Việt Nam lọt bảng xếp hạng này. Ngoài ra, SKY cũng là FC đầu tiên ở Vbiz được gọi là fandom.

Hiện Sơn Tùng M-TP đang được theo dõi đông đảo trên các tài khoản mạng xã hội như Fanpage FB 13 triệu người theo dõi, Instagram 6.2 triệu người theo dõi, Youtube 9.4 triệu người theo dõi.

Ngoài vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên có mức cát xê cao nhất tại Việt Nam thì hiện tại Sơn Tùng M-TP đang là Chairman & Founder của cả 3 công ty “M-TP Entertaiment, M-TP Talent, M-TP & Friend”.

Sơn Tùng M-TP được xem là một trong những nghệ sĩ V-pop thành công nhất thời điểm hiện tại. Sơn Tùng M-TP còn được mệnh danh là “Hoàng tử V-pop”.

Sơn Tùng M-TP đang là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất lọt vào 2 bảng xếp hạng chính thức của tạp chí Billboard và là nghệ sĩ Đông Nam Á đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard Global Excl. U.S.Là 1 trong 3 nhà đầu tư lớn nhất của Luxstay.Tổng tài sản ước tính (không dưới): 20 triệu USD (460 tỷ đồng).[Rain Sky – FC Sơn Tùng MTP

Trả lời

banner