banner

Tải Minecraft PE 1.18.2 Tiếng Việt trên điện thoại mới nhất

Minecraft là phiên bản mới nhất sẽ giúp bạn trải nghiệm những hình ảnh tuyệt vời nhất trong trò chơi thế giới mới này. Bạn đã sẵn sàng để tải về?

Minecraft là gì? “Siêu phẩm” game thu hút triệu người chơi

Giới thiệu về Minecraft

Xin chào các bạn,

Như các bạn cũng đã biết, Minecraft là một tựa game sinh tồn trong thế giới mở và đang thu hút được rất nhiều người chơi ở Việt Nam cũng như thế giới. Khi tham gia vào trò chơi thì người chơi có thể thỏa sức làm mọi thứ một các tự do như xây nhà, đào mỏ, trồng cây, săn bắt… với mục đích cuối cùng là sinh tồn và phát triển.

Trò chơi này mang cảm giác mạo hiểm phổ biến và thịnh hành nhất được người dùng trên điện thoại chơi.

Bản cập nhật Minecraft mới nhất có tên Minecraft Village & Pillage và có một số tính năng thú vị cho các nhân vật.

Lối chơi hấp dẫn

Trong Minecraft người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật trong một thế giới mở mà không có mục tiêu cụ thể, lên người chơi có thể tự do làm những thứ mình thích trong thế giới đó. Ban đầu người chơi ở trên bề mặt của một thế giới hoang sơ với các địa hình đa đạng như: đồng bằng, đồi núi, hang động, đầm lầy, sa mạc, rừng và các vùng nước khác nhau. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ gặp nhiều sinh vật sống như: dân làng, những con động vật có thể ăn được hoặc làm ra các sản phẩm như : bò, cừu, gà, cá,… được xuất hiện vào ban ngày.

Cách chơi Minecraft miễn phí mà không cần tải xuống

Thời gian trong game được chia thành ngày và đêm, tuân theo một chu kì nhất định. Với một chu kì nhất định thường kéo dài 20 phút theo thời gian ngoài đời thực. Vào ban đêm sẽ xuất hiện những con quái vật rất nguy hiểm có thể tấn công người chơi như: những con nhện, thây ma, hoặc các bộ xương,…. Ngoài ra Creeper là một sinh vật lạ đặc biệt nguy hiểm có thể phát nổ và nó có thể xuất hiện cả ban ngày lẫn đêm.

Bạn có thể để sử dụng công cụ thích hợp có thể đao các khối với các chất liệu khác nhau. Thu nhập và có thể xếp thành mọi thứ mà bạn muốn. Bạn có thể xây dựng các công trình tỏa sức sáng tạo mọi thứ của riêng mình. Đây là một trong những điểm nổi bật của game thu hút nhiều hàng triệu người chơi.

Xây dựng nơi ở

Trước khi màn đêm buông xuống thì người chơi phải tìm chỗ trú vì tôi sẽ  xuất hiện rất nhiều những con quái vật và chúng sẽ tấn công bạn. Vì vậy bản đồ toàn cần phải đào một cái hàng để  lấy chỗ trú ẩn. Sau đó hãy tranh thủ lúc trời sao bạn phải tranh thủ kiếm một số vật liệu để xây dựng một ngôi nhà và có thể tạo ra các vật dụng đầy đủ.

Thế giới trong Minecraft được mô phỏng như ngoài đời thật.Vì vậy bạn có thể bị đói bụng và phải đi kèm thức ăn như các con vật gà, lợn, bò,… để lấy thịt ăn và các nguyên liệu để làm quần áo.

Các chế độ chơi hấp dẫn

Minecraft tiếp tục phình to với The Wild Update, bản cập nhật miễn phí của  năm 2022 | Sforum

Trong Minecraft có các chế độ chơi như: chế đồ chơi sinh tồn, chế độ chơi sáng tạo và chế độ chơi  siêu khó.

Chế độ chơi sinh tồn: Người chơi sẽ phải tìm kiếm các Tài Nguyên, chế tạo, xây dựng, Kiếm thức ăn. Trong chế độ này người chơi có thanh sức khỏe do vậy Người chơi có thể bị đói nên chúng ta cần phải kiêng thức ăn để sống sót. Ngoài ra chúng ta nếu bị những con quái vật tấn công sẽ bị mất máu, do vậy chúng ta nên an trụ trong hang, trong nhà vào ban đêm. Tránh xa những con quái vật Vì chúng sẽ tấn công bạn khiến bản mất máu và có thể chết.

Chúng ta có thể chế ra những vũ khí thủ công để có thể tấn công và tiêu diệt những con quái vật. Khi giết những con vật hoặc những con quái người chơi sẽ được kinh nghiệm, điểm kinh nghiệm càng cao sẽ giúp người chơi có thể tạo ra những vũ khí, giáp mạnh hơn.

Người chơi có thể mang theo một số lượng đồ hạn chế, khi chết người chơi xe bị rơi hết đồ vòng quay lại thời điểm ban đầu hoặc ở trên giường Nếu người chơi đó có chiếc giường.

Chế độ sáng tạo:

Trong chế độ này người chơi có tất cả các tài nguyên và dụng cụ. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo với mình tạo ra một thế giới riêng những công trình lớn, đi khắp thế giới mà không bị tấn công và chết.

Chế độ chơi siêu khó: Trong chế độ này chế độ chơi sinh tồn, người chơi sống như ngoài đời thật,   chỉ có một mạng nếu để chết trò chơi kết thúc. Trong chế độ này cho chúng ta chơi với nhưng sự cẩn thận, hồi hộp, có những trải nghiệm như ngoài đời thật.

Đồ họa

Trong thế giới Minecraft tất cả những thứ đều 3D được cấu tạo bởi những khối vuông với chất liệu đa dạng như: Đất, nước, đá, khối gỗ, vàng… cuộc tình trong game có khoảng 36 triệu khôí vuông. Nếu chỉ nhìn lướt qua những hình ảnh trong Minecraft thì có thể người chơi sẽ nghĩ rằng game này chất lượng thấp, làm ra chủ yếu cho vui vì độ họa nhìn khá cổ điển. Nhưng không như vẻ bề ngoài của nó có trò chơi với những trải nghiệm, sáng tạo hấp dẫn ngày càng thu hút nhiều game thủ yêu thích nó

Thông tin về Minecraft 1.18.2

Có gì mới trong Minecraft 1.18.2 ?

Ở phiên bản này, cung cấp cho người chơi rất nhiều điểm mới thú vị hơn các phiên bản thực tế. Cụ thể:

  • Thêm chế độ mới Wild Update: Chế độ này được thêm mới đã mang lại sự kinh ngạc đối với nhiều người mê Minecraft. Người chơi có thể sử dụng các khối đá sẵn có trong kho để dùng cho nhiều mục đích khác nhau.
  • Hiệu ứng bóng tối mới: Thiết kế hiệu ứng bóng tối được chuyển sang chế độ mới mang đến trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn cho người chơi. Khi hiệu ứng bóng tối được bật lớn, lúc ày tầm nhìn sẽ bị giảm nên việc di chuyển sẽ gặp khó khăn với người chơi.
  • Khối điêu khắc có vẻ ngoài khác biệt: Trong phiên bản này, các khối điêu khắc được phân biệt thông qua vẻ ngoài của chúng. Chính điều đó đã tạo nên sự độc đáo và mới lạ.
  • Cảm biến âm thanh có nhiều đổi mới: Các khối được thiết kế có độ nhạy âm thanh cao hơn. Nhờ đó nó bắt được nhiều tiếng ồn khác nhau. Đồng thời tạo khả năng truyền tín hiệu tốt hơn trước.
  • Cẩn thận với bộ giảm âm: Trong game, các khối đá giống như bẫy âm thanh báo hiệu cho người chơi về sự xuất hiện sắp tới của những vị khách không mời. Các bạn cần đề phòng và chú ý để không bị hại chết.
  • Chất xúc tác để kích hoạt các khối: Khi các khối được kích hoạt thông qua chất xúc tác, các bạn có thể được hưởng lợi từ chúng. Chất xúc tác sẽ phát ra các hạt và tạo ra một vùng khối điêu khắc xung quanh đó. Nó chính là một vật liệu tuyệt vời để xây dựng thế giới của mình đấy nhé.

Link tải Minecraft 1.18.2 Tiếng Việt trên điện thoại

Link tải dưới này nhé: Có link rút gọn droplink:

Video hướng dẫn lấy link tải:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Video hướng dẫn tải Minecraft 1.18.2 Tiếng Việt trên điện thoại

https://youtu.be/P-ukjrmeFEs

Cuối cùng:

Chúc các bạn cài đặt Minecraft thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Không có mô tả.

Trả lời

banner