banner

Cách tải Attack On Titan trên điện thoại Android

Humanity in Chains tải xuống miễn phí

Bây giờ tải xuống trò chơi Attack on Titan: Humanity in Chains mà không phải trả bất kỳ xu nào từ trang web này. Trò chơi thể loại chém/ Đánh bại hoàn hảo cho trẻ em. Các nhà phát triển đã thông báo rằng trò chơi này sẽ được phát hành vào ngày 05 tháng 12 năm 2013

Giới thiệu về Attack on Titan: Humanity in Chains

Đại chiến Titan – Wikipedia tiếng Việt

Bạn sẽ thán phục rằng trò chơi Attack on Titan: Humanity in Chains thực hiện một cách mượt mà như thế nào. Bạn không cần một máy chơi game đắt tiền để chạy trò chơi PC có chủ đề Hành động, Khoa học viễn tưởng, Kinh dị, Lịch sử này. Tổng số người tham gia đánh giá trò chơi PC này là 17401.

Dựa trên anime về manga nổi tiếng “Attack on Titan” người chơi sẽ bảo vệ Ba bức tường khỏi sự xâm lược của các Ti Tan với tư cách là thành viên Trung đoàn Trinh sát tinh nhuệ với thiết bị di động đa hướng và lưỡi kiếm của họ. Dựa trên phiên bản làm lại sắp tới của Nhật Bản của trò chơi trước đó, Humanity in Chains sẽ là trò chơi Attack on Ti tan đầu tiên đến được các bờ biển Bắc Mỹ và sẽ phát hành độc quyền trên Nintendo shop cho Nintendo 3DS vào tháng 5 năm 2015 với âm thanh gốc Tiếng Nhật, và phụ đề Tiếng Anh.

Studio, công ty đã tạo ra tất cả các trò chơi PC của loạt phim Attack on Ti tan, cũng đã làm việc trên trò chơi PC này. Bạn sẽ thấy khá ngạc nhiên khi 4229 người dùng trung bình đã xếp hạng trò chơi này hàng đầu.

Nhóm phát triển đã cập nhật lần cuối trò chơi này vào ngày 01 tháng 02 năm 2020

Attack on Titan mùa cuối sẽ kết thúc với 16 tập phim

Trò chơi này đã nhận được đánh giá tuyệt vời từ 17230 người dùng. Bạn có thể chạy game PC này mượt mà trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả Nintendo 3DS.

Trò chơi này giúp người dùng PC giải trí trong chế độ TPP. Nhiều người dùng PC đã cho trò chơi điện tử này 95,65 trên 100 đánh giá cho hiệu suất ấn tượng của nó.

Bạn sẽ thích trò chơi điện tử này hơn khi bạn biết nó được theo dõi bởi 17065 người dùng. Trò chơi này là bản phát hành mới nhất trong danh mục Hack and slash / Beat ‘em up.

Cách tải Attack On Titan trên điện thoại Android:

Link tải attack on ti tan:

Video hướng dẫn lấy link tải:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Video hướng dẫn Cách tải Attack On Titan trên điện thoại Android:

https://youtu.be/lGJaR2EYN7Q

Cuối cùng:

Chúc các bạn cài đặt Attack On Titan thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Không có mô tả.

Trả lời

banner