banner

Kiếm tiền online với app làm khảo sát Surveyon

Chào mừng các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiếm tiền online. Bằng cách trả lời khảo sát và tiền thưởng sẽ rút về thẻ cào điện thoại hoặc là Paypal. Đó chính là app làm khảo sát Surveyon, app đầy uy tín và chắc chắn có thể rút được nha. Thì mình sẽ giới thiệu sơ qua nhé Đây là một cái kiếm tiền về cách làm khảo sát, các bạn chỉ cần đăng kí và làm khi nó cho khảo sát. Các bạn cập nhật liên tục nhé.

Link tải suveryon đây nha:

Hướng dẫn đăng kí Surveyon

Thì làm cách nào để đăng ký, các bạn làm theo mình nhé.

  • Bước 1: Đầu tiên và các bạn vào CH Play ở trên Android hoặc là App Store trên IOS, nó đều giống nhau cả. Các bạn tìm từ khóa là surveyon,sau đó các bạn cài đặt cho mình. Sau khi cài đặt xong, mở ra sẽ có Giao diện như thế này. Các bạn đăng nhập vào tài khoản Google

Bước 2: Sau đó các bạn Nhập cái tên vào Username( VD: nguyenducbt ), tiếp tục Click vào ô vuông nhé. Rồi chọn PROCEED

  • Bước 3: Nó sẽ hỏi ngày sinh và giới tính, các bạn cứ điền chính xác thông tin nhé. Sau khi xong thì sẽ hiện ra các giao diện như dưới.

Vậy là việc đăng kí đã hoàn tất, rất dễ dàng phải không ạ. Khi các bạn có đủ 10.000 điểm thì các bạn có thể rút thẻ cào điện thoại 20.000. Và min rút 20.000 điểm thì rút được 2 đô Paypal nhé. Có điều gì thắc mắc các bạn cứ để lại comment, hoặc là các bạn có thể xem video hướng dẫn ở dưới nhé. Cảm ơn các bạn, Chúc các bạn thành công.

Link tải suveryon đây nha:

Xem thêm:

2 thoughts on “Kiếm tiền online với app làm khảo sát Surveyon

  1. Pingback: 2 App treo máy kiếm tiền cực kì uy tín - Kenhgiaitri321

  2. Pingback: Hướng dẫn đăng kí OlaCity và cách kiếm tiền OlaCity - Kenhgiaitri321

Trả lời

banner