banner

Kiếm tiền với app Streetbees

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cái app khảo sát kiếm tiền Streetbees rút về paypal rất là uy tín nha. App này có thể dùng cho cả 2 hệ điều hành ios và android nha. Còn chần chờ gì nữa mà không vào Ch Play và App store tải nào.

Streetbees

Đây là ứng dụng trả lời khảo sát về mọi thứ xung quanh cuộc sống chúng ta về đồ ăn, cách ăn mặc, hay ngôi nhà. Và khi ta hoàn thành thì họ sẽ trả tiền cho chúng ta qua paypal ít nhất là vài ngày. Đưới đây là minh chứng mà app đã gửi tiền về cho mình sau mỗi khảo sát hoàn thành nhé.

app gửi tiền qua paypal
Để kiếm tiền với app Streetbees thế nào thì các bạn làm theo mình nha:
  • Bước 1: Tải và cài đặt Streetbees. Sau khi cài xong thì các bạn mở ứng dụng lên và đăng kí bình thường là được.
  • Bước 2: Sau khi đăng kí xong thì các bạn vào chỗ Profile và nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Nhất là tài khoản paypal nhé, vì họ sẽ gửi tiền về paypal cho các bạn. Email với paypal email phải trùng nhau nhé.
Giao diện Streetbees
profile

Bước 3: Các bạn thường xuyên truy cập vào ứng dụng nhé. Vì số lượng tham gia khảo sát có hạn, nên các bạn phải vào thường xuyên để không bỏ lỡ khảo sát nhé.

Trả lời khảo sát: Các bạn trả lời câu hỏi và chụp hình ảnh liên quan đến câu hỏi gửi cho họ nhé. Các bạn đừng lo, chỉ chụp cảnh thôi, không chụp mặt đâu.

Sau khi đã hoàn thành nếu đáp ứng đúng yêu cầu thì tiền sẽ về sau 2 đến 3 ngày. Còn nếu bạn sai thì chỉ cần nhắn qua gmail của họ rồi chụp hình lại là được.

Nếu có gì thắc mắc, thì các bạn cứ để lại comment cho mình. Chúc các bạn thành công nhé.

Có thể xem thêm:

banner