banner

2 App treo máy kiếm tiền cực kì uy tín

Chào mọi người, hiện này mình đã dùng và thử nghiệm 2 app treo máy kiếm tiền cực kì uy tín. Không cần làm gì mà cũng có ăn. Các bạn chỉ cần tải về và để như thế là được. Đó là app Honeygain và app IP Royal Pawns. Mình sẽ giới thiệu từng cái một cho các bạn biết luôn nhé.

Treo máy Kiếm Tiền Trên app Honeygain

1.Honeygain là gì?

Honeygain là nền tảng dành cho những bạn làm công việc thụ động. Ứng dụng sử dụng mạng Internet của bạn để sử dụng băng thông và sau đó sẽ trả tiền cho bạn khi đủ Min rút

App này có thể sử dụng 1 tài khoản trên 10 máy, cả máy tính cùng điện thoại. Nhưng mà mạng sử dụng thì chỉ chung được 2 máy thôi. Nếu muốn kiếm nhanh hơn các bạn có thể ra tiệm nét và cài vào trong máy.( Cái này không ai hướng dẫn cho các bạn ngoài mình đâu).

Ưu điểm của app:

  • Miễn Phí
  • Dễ dàng cài đặt và sử dung
  • Chỉ cần kết nối với mạng, sử dụng các trình duyệt web ( xem phim, chơi game,…)
  • Thích hợp cho tất cả dòng máy
2. Cách đăng kí Honeygain.

Cách thức đăng kí vô cùng đơn giản, miễn sao bạn có kết nối Internet ổn định là được. Các bạn đăng kí theo đường link bên dưới của mình sau đó chọn Claim 5$ Now. Sau đó điền thông tin như là gmail và mật khẩu là được. Sau đó bạn sẽ nhận được 5$ miễn phí, các bạn tải ứng dụng về máy và để nó chạy là được. Điều tất nhiên là các bạn phải có tài khoản Paypal nha. Nếu chưa biết tạo có thể để lại comment mình sẽ hướng dẫn.

3. Thu nhập Honeygain ra sao?

Với app Honeygain này mình đã kiếm được 20$ trong vòng 20 ngày. Nếu dùng nhiều thiết bị hơn thì các bạn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Lưu ý là chỉ dùng được 2 máy trên cùng 1 Internet thôi nhé.

Các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé, vì cái này chỉ sử dụng những mạng nào mà bạn không dùng đến thôi. Nên là an toàn về lướt web hay máy của bạn là an toàn tuyệt đối nhé.

4. Mời bạn bè ra sao? Và lợi ích?

Ở đây các bạn có thể mời bạn bè để tải app về. Các bạn sẽ nhận được 10% số điểm mà người bạn của bạn có được khi dùng app này. Vậy nên các bạn mời càng nhiều càng tốt nhé.

Cách mời: Chuyển đến dạng xem Giới thiệu và nhấp vào nút Mời bạn bè màu xanh lam. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với một liên kết đặc biệt mà bạn bè của bạn sẽ cần sử dụng để đăng ký làm người giới thiệu của bạn. Nhấp vào nút Sao chép màu xanh lam và gửi nó cho bạn bè của bạn!

Phần cuối cùng của liên kết giới thiệu là mã giới thiệu của bạn.

5. Cách rút tiền app Honeygain

Để rút tiền thì bạn phải đủ min rút là 20$. Khi đủ 20$ thì bạn ra bảng điều khiển chính và rút tiền về Paypal thôi.

Đây là số tiền mình đã rút về paypal. Khi rút sẽ bị trừ phí vài đô nhé.

Treo máy kiếm tiền với app IPRoyal pawns

1.IPRoyal pawns là gì ?

IPRoyal pawns là ứng dụng chia sẻ lưu lượng Internet cũng khá giống với Honeygain. Khác 1 điều là ứng dụng này min rút chỉ có 5$.

Nói một cách dễ hiểu hơn thì IPRoyal là ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền từ lưu lượng internet mà bạn không sử dụng hết. Bạn chỉ cần đăng kí, cài đặt chương trình và để nó chạy ở chế độ nền.

Bạn càng sử dụng internet càng lâu thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền.

2. IPRoyal pawns có uy tín ?

IPRoyal chỉ yêu cầu số tiền rút tối thiểu là 1$, thấp hơn nhiều so với những ứng dụng khác như Honeygain (20$),…

Với các bằng chứng mà mọi người chia sẻ thì app này hoàn toàn uy tín nhé. Các bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng này.

3.Cách kiếm tiền với iproyal

Để tham gia kiếm tiền với IPRoyal các bạn truy cập Tại đây và tiến hành đăng kí tài khoản. Sau khi đăng kí tài khoản, các bạn nhớ kiểm tra email để xác minh đăng kí.

Tiếp theo các bạn đăng nhập vào tài khoản, rồi tải bản IPRoyal này về máy nhé. Hiện tại thì app này không có trên ios nhá.

Sau khi các bạn cài đặt thành công, bạn chỉ cần để ứng dụng chạy ẩn và làm việc trên máy như bình thường. Lưu ý là máy của các bạn phải có kết nối internet mới nhận được tiền.

Thời gian bạn sử dụng máy và lưu lượng internet càng nhiều thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền

Ngoài ra, các bạn cũng có thể giới thiệu thêm bạn bè, người dùng mới bằng cách click vào mục Affiliate và lấy link giới thiệu của mình. Bạn sẽ nhận được 10% từ người đăng kí với link của bạn.

4. Rút tiền với iproyal

Khi Người dùng đạt đến ngưỡng rút tiền tối thiểu (5 USD cho PayPal và BTC), họ sẽ có thể yêu cầu thanh toán qua Trang tổng quan.

Để yêu cầu rút tiền các bạn click vào tài khoản, ở mục Payout method các bạn chon Paypal hoặc Payoneer và điền địa chỉ email Paypal hoặc email Payoneer > click Save.

Sau khi thêm phương thức nhận thanh toán các bạn click vào Request payout ở mục Balance, vậy là bạn đã hoàn thành yêu cầu rút tiền.

Để kiểm tra thanh toán các bạn click vào mục Payouts, IPRoyal sẽ gửi thanh toán cho bạn sau vài giờ hoặc vài ngày.

Kết Luận:

Cả 2 app treo máy kiếm tiền trên đều treo máy kiếm tiền thụ động và vô cùng uy tín và an toàn nhé. Nếu có gì thắc mắc có thể để lại comment phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Video hướng dẫn cách đăng kí 2 App treo máy kiếm tiền

https://youtu.be/XySNU4mEUCg

Xem thêm:

banner