banner

Cách tải Naruto Storm 4 Mugen trên Android

 Naruto Ultimate NinJa Storm 4 Mugen Apk Android

Naruto Mugen Apk for Android, Naruto Ultimate ninja Storm 4 Mugen Download - YouTube

Xin chào các game thủ, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn một tựa game Naruto mới. Tên của trò chơi này là Naruto Ultimate NinJa Storm 4 Mugen Apk. Đi kèm với hơn 130 nhân vật và bạn sẽ thấy các cuộc tấn công mới trong này. Đây là một trò chơi mugen hoàn toàn mới của naruto và nhà phát triển đã làm cbo trò chơi này chính xác là Ultimate NinJa Storm 4. Điều này có nghĩa là các nhân vật bạn thấy trong Naruto Ultimate NinJa Storm 4 đều có. Các ký tự tương tự mà bạn nhận được trong mugen này. Đây là trò chơi mugen rất tuyệt vời được tìm thấy trong trò chơi.

 1. Naruto Storm 4 Mugen Apk
 2. Chế độ trò chơi
 3. Chơi trò Naruto Ultimate NinJa Storm 4
 4. Cách tải xuống Naruto Ultimate NinJa Storm 4 Mugen Apk
 5. Video hướng dẫn cách tải Naruto Ultimate NinJa Storm 4 Mugen trên điện thoại

Naruto Storm 4 Mugen Apk

Như bạn có thể thấy trang chủ của trò chơi này, bạn sẽ thấy logo của Naruto Ultimate NinJa Storm 4 trên trang chủ của trò chơi này. Sau đó, nó là một apk Naruto Ultimate NinJa Storm 4 Mugen. Nó là một mod của bleach với naruto hoặc hay hơn thế nhiều. Nhà phát triển của trò chơi này đã cố gắng hết sức để làm cho trò chơi này giống hệt như Naruto Ultimate NinJa Storm 4 In. Trò chơi này, bạn sẽ được nhìn thấy tất cả các nhân vật naruto cho đến nay. Tôi sẽ giải thích cho bạn về trò chơi này một cách hay ho, những tính năng mà trò chơi mugen này đi kèm.

Như các bạn đã biết naruto là một bộ anime rất nổi tiếng và tất cả những người hâm mô naruto đều muốn chơi game naruto trên điện thoại di động của mình. Vì các trò chơi trên điện thoại di động đều mang đến cho chúng ta những thuận tiện nhất định và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn, mặc dù game naruto ít dành cho điện thoại di động.

Chế độ trò chơi

Khi bạn thấy các chế độ tùy chọn trong trò chơi mugen của bleach vs naruto bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn tương tự trong trò chơi này.

 1. Chơi theo đội:
 2. Chế độ hoặc tùy chọn này phụ thuộc vào chế độ chiến đấu của đội. Chế độ này là chế độ chiến đấu phổ biến nhất của trò chơi này và bạn sẽ thấy chế độ chiến đấu nhóm và tùy chọn chế độ đội vs cpu trong tùy chọn này
 3. Chơi đơn:
 4. Đây là một tùy chọn hoặc chế độ rất tốt của trò chơi này. Nếu bạn thích chơi chiến đấu chơi đơn thì bạn có thể thử chế độ này, trong chế độ này bạn sẽ thấy chế độ trận chiến 1 với 1 người chơi. Nó là một trò chơi mugen rất tuyệt vời.
 5. Tùy chọn:
 6. Bằng cách sử dụng chế độ này, bạn có thể tùy chỉnh một số cài đặt trò chơi khác của trò chơi như đồ họa của trò chơi, kích thước màn hình và âm thanh âm nhạc của trò chơi,…Những tính năng này cũng được thấy trong trò chơi mugen nền tảng windows.
 7. Đào tạo:
 8. Chế độ này bạn sẽ thấy mọi trò chơi Mugen. Với tùy chọn bạn có thể đào tạo người chơi của mình và cũng có thể làm chủ các điều khiển của bạn.
Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 MUGEN 2017 - All Ultimate Jutsu 1080p - YouTube

Chơi trò Naruto Ultimate NinJa Storm 4

Trò chơi đi kèm với 130 nhân vật biến hình và tất cả các nhân vật đều có 3 cuộc tấn công không gian của riêng họ và các cuộc tấn công hoàn toàn chính thức như bạn thấy trong amine naruto và 2 cuộc tấn công của mỗi nhân vật đều hoành tráng và tuyệt vời và mọi trò chơi này đều tuyệt vời cho một game thủ. Nhà phát triển trò chơi này đã thêm rất nhièu hình ảnh động đẹp vào trò chơi này và làm cho kết cấu của trò chơi này tốt hơn nhiều cũng như nó đi kèm với nhiều bản đồ hơn trong trò chơi này. Người ta cũng thấy rằng dung lượng của trò chơi mugen này khoảng 1,17 GB.

Bạn muốn trò chơi này trên điện  thoại di động của mình thì trước đó bạn phải xem các yêu cầu của trò chơi này. Nếu thiết bị của bạn có tất cả các yêu cầu này thì bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này trên điện thoại di động của mình.Nếu thiết bị hoặc di dộng của bạn hỗ trợ tất cả các yêu cầu này thì bạn có thể tải trò chơi này xuống điện thoại di động của mình và cũng có thể chơi nó mà không có bất kỳ độ trễ nào. Đây là một chế độ hoàn hảo của Naruto Ultimate NinJa Storm 4, hãy cùng tìm hiểu thêm về  trò chơi này

Cách tải xuống Naruto Ultimate NinJa Storm 4 Mugen Apk

 • Các bạn nếu tải game về thì trước tiên hãy đảm bảo rằng điện thoại di động của mình phải có ít nhất 1GB dung lượng trống
 • Nếu bạn có 1GB dung lượng trống trong điện thoại di động của mình, thì bạn có thể cài đặt trò chơi này và cho phép cả nguồn không xác định và nếu bạn không có 1GB dung lượng trống, thì bạn không nên cố gắng cài đặt trò chơi này.

Link tải Naruto Ultimate NinJa Storm 4 Mugen (có link rút gọn droplink)

Tải hợp đồng

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Video hướng dẫn cách tải Naruto Ultimate NinJa Storm 4 Mugen trên điện thoại

https://youtu.be/5qUJVdjEjGQ

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner