banner

Cách tải Dragon Ball Tag team trên điện thoại Android Mới Nhất

Dragon Ball là bộ truyện tranh rất quen thuộc với nhiều độc giải trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những series truyện đến từ đất nước mặt trời mọc được chuyển thể thành game nhiều nhất. Nếu bạn đang tìm 1 tựa game tựa game vừa nhẹ nhàng cho máy của mình. Vừa hay và hấp dẫn thì không nên bỏ qua tựa game này.

Mô tả của Dragon Ball Tenkaichi Tag Team

Dragon ball Tag Team là trận đấu của Dragon the ball trên giải đấu Là trận đấu của Drago The ball  trên giải đấu Xenoverse  với chế độ siêu saiyan khác như như Super Saiyan 4 blue mode, giải đấu trò chơi siêu saiyan này vào trận chiến đấu với vàng và chiến đấu của ủa Xenoverse 2 từ Super Saiyan power ultra instinct Blue  đến cuối cùng của chương trò chơi. Nhóm thẻ Dragon chiến đấu hai với vũ trụ trận đấu khác nhau. Son the Goku siêu siêu bản năng chiến đấu thế giới saiyan, giải đấu rồng Xeno câu 2 thế giới Super Z Saiyan 4 Blue. Vegeta wit Kakarot siêu rồng siêu Saiyan bản năng trong vũ trụ giải đấu của quả cầu sức mạnh ở lại 1 vs 1 con trai với gohan ma thuật.

Trận chiến 1 vs 1: goku super saiyan và dragon magic ball super chiến đấu với saiyan 4 nguồi bạn của anh ấy tại giải đấu Trận chiến vũ trụ Tenkaichi Tag Team của Xeno câu 2 thế giới.

Tất cả các siêu vũ trụ Saiyan mới: các chiến binh sẽ xuất hiện trong các trò chơi các trận chiến và cấp độ jiren hà hit và kali kai.

Đồ họa 3D tuyệt vời và đồ họa có độ phân giải cao.

Bàn điều khiển trò chơi hoàn hảo như trên các trò chơi console dành cho Android PSP.

Goku Warrior siêu Saiyan tenkaichi đội thẻ Instinct Battle World 2 saiyan blue làm cho trận chiến cuối cùng của Xeno chiến binh thế giới saiyan rất mạnh mẽ để đấu với các vũ trụ khác jiren kalifla, topo và dispo và nhiều hơn nữa trong trận chiến này.

Cách tải Dragon Ball Tag team trên điện thoại Android Mới Nhất

  • Bước 1: Tải file game dưới đây

Link Dragon Ball Tag team trên điện thoại

video hướng dẫn lấy link tải game:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo
  • Bước 2: Lên Ch Play tải PSP Zarchiver về máy
  • Bước 3: Lên Zachiver > vào mục Download > giải nén file game vừa tải về > sau đó vào PSP > vào mục Download > tìm file game rồi sử dụng thư mục này.
  • Bước 4: Vào mục trò chơi sau đó vào mục ngôi nhà > rồi vào game.

Video hướng dẫn Cách tải Dragon Ball Tag team trên điện thoại Android Mới Nhất

https://youtu.be/RJwbyVCZ3ko

Trả lời

banner