banner

Cách tải Rise of Kingdoms trên điện thoại Android

Mô tả của Rise of Kingdoms

12 nền văn minh, 68 anh hùng, chiến tranh thật sự

Từ vực sâu tăm tối cho đến đỉnh cao huyền thoại. Ngài sẽ là hiện thân của lcihj sử văn minh. Liệu ngài có phát động cuộc chiến lớn và chinh phục toàn thế giới? Hay đứng lên với tư cách là lãnh tụ đạo đức nổi tiếng với sự thông thái của ngài? Liệu ngài có tiên phong khám phá những điều mới lạ? Hay  tận tâm giúp đỡ những người thân cận của ngài?

Chỉ có thời gian mới trả lời…..

→

Tính năng

Trận chiến thời gian thực

Các trận chiến không được tính toán trước những xảy ra trong thời gian thực trên bản đồ. Bất cứ ai cũng có thể tham gia hoặc rời khỏi trận chiến bất cứ lúc nào, cho phép chơi game RTS ( chiến lược thời gian thực ) đích thực. Có nhìn thấy đồng minh bị tấn công ngay trong sân sau của bạn? Hãy phái thêm quân đội đến để giúp giải vây bạn bè của bạn, hoặc phát động cuộc phản công chớp nhoáng vào thành phố của kẻ tấn công.

Bản đồ thế giới liền mạch 

Mọi trận chiến trong game diễn ra trên một bản đồ khổng lồ duy nhất có cả người chơi và nhân vật hỗ trợ người chơi NPC. Không có căn cứ biệt lập hoặc tường chắn chiến đấu riêng biệt. Tính năng “zoom vô cực” chưa từng thấy trên điện thoại di động cho phép bạn chuyến tiếp tự do giữa kiểu xem thế giới và các thành phố riêng hoặc tiền đồn man rợ. Các tính năng trên bản đồ bao gồm những chướng ngại vật tự nhiên như sông, dãy núi và hẻm núi chiến lược cần được chiếm giữ để tiếp cận các khu vực lân cận.

Rise of Kingdoms: Lost Crusade - Apps on Google Play

Tám nền văn minh độc đáo

Chọn một trong 12 nền văn minh lịch sử (còn nhiều nữa) và chỉ dẫn nền văn minh của bạn từ một gia tộc đơn độc thành một cường quốc vĩ đại. Mỗi nền văn minh có cấu trúc riêng các đơn vị đặ nhiệm và lợi thế đặc biệt.

Thám hiểm & điều tra

Thế giới Rise of Kingdoms được bao phủ trong sương mù dày đặc. Phái các trinh sát đi thám hiểm vùng đất bí ẩn này và khám phá kho báu ẩn giấu bên trong. Điều tra các đền thờ bị mất, pháo đài man rợ, hang động bí ẩn và làng bộ tộc, đồng thời thu thập thông tin tình báo về kẻ thù và chuẩn bị cho cuộc đụng độ sống còn.

Rise of Civilizations#11 วิธีเพิ่มความจุทหารสูงสุด - YouTube

Di chuyển quân đội không hạn chế

Các mệnh lệnh mới có thể được ban hành cho quân đội bất cứ lúc nào. Cung cấp các khả năng chiến lược vô hạn. Phát động trận đánh nghi binh tại thành phố của địch. Sau đó khoanh vùng lại và phối hợp với quân đội liên minh để chiếm giữ một hẻm núi. Phái quân đội đến thu gom gỗ từ khu rừng gần đó. Và yêu cầu chọn ra một vài gia tộc man rợ trên đường đi. Lực lượng quân đội cũng có thể phân chia ra giữa nhiều người chỉ huy để bạn có thể tham gia nhiều trận chiến cùng một lúc.

Hệ thống liên minh

Toàn bộ các tính năng liên minh cho phép người chơi giúp đỡ nhau, trò chuyện liên minh bằng chức năng dịch tích hợp, vai trò nhân viên, chỉ báo bản đồ để phối hợp các chiến lược và nhiều tính năng khác. Các liên minh có thể mở rộng lãnh thổ của họ để khai thác tài nguyên, chiếm giữ các hẻm núi và tiền đồn man rợ nhằm tăng cường vị thế của họ và cùng nỗ lực để khám phá những thành tựu chung.

Chinh phục vương quốc

Chiến đấu cùng với liên minh để kiếm soát vương quốc rộng lớn này. Đụng độ với người chơi khác và sử dụng chiến thuộc vượt trội để dành chiến thắng trong cuộc chiến hoàng tộc chiến lược MMO. Hãy tiến lên nào! Bạn và nền văn minh của mình sẽ được ghi vào lịch sử của vương quốc.

Người chỉ huy trong game nhập vai ( RPG )

Hãy triệu hồi hàng chục nhân vật lịch sử sẽ là người chỉ huy đáng tin cậy của bạn, từ Julius Caesar và Tôn Tử cho đến Joan of Arc và Kusunoki Masashige. Nâng cấp những người chỉ huy của bạn bằng cách đánh bại Người man rợ và phái họ vào trận chiến, sau đó nâng cấp khả năng của họ bằng cây thập giá tài năng và hệ thống kỹ năng kiểu RPG.

Update Terbaru Rise of Kingdoms Perkenalkan Peradaban Baru, Vikings! - MMO  Culture

Chế độ thám hiểm

Zoom vô cực – chưa từng thấy trên điện thoại di dộng

Tiến bộ của vương quốc

Thành phố riêng của nền văn minh

Ảnh đồ họa tuyệt đẹp

Mô hình nhân vật 3D

Và nhiều hơn nữa……

Tải game Rise of Kingdoms - Xây dựng đế chế của bạn | Hướng dẫn cách chơi

Cách tải Rise of Kingdoms trên điện thoại Android

  • Bước 1: Tải và cài đặt apk

Video hướng dẫn lấy link tải:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo
  • Bước 2: tìm kiếm rise of kingdoms trên apk rồi sau đó cài đặt để chơi nhé.

Video hướng dẫn Cách tải Rise of Kingdoms trên điện thoại Android

https://youtu.be/SeX8qHjb3s8

Trả lời

banner