banner

Cách tải Animal Crossing trên điện thoại Android

Giới thiệu Animal Crossing: Pocket Camp

Máy chơi game Nintendo Switch Animal Crossing New Horizons Special Edition

Animal Crossing là một series game mô phỏng một xã hội thu nhỏ do Nintendo phát triển và xuất bản, ở đó người chơi sẽ được sống trong một ngôi làng gồm nhiều loại động vật, thực vật các hoạt động khác nhau mô phỏng lại từ cuộc sống con người như câu cá, bắt các loài sâu bọ, tìm kiếm hóa thạch,… Series game này có lối chơi mở, áp dụng một bộ lịch và thời gian riêng thời gian thực tế. Animal Crossing đã được phát hành trên toàn thế giới, gồm có nhiều phiên bản khác nhau gồm Animal Crossing ( 2001 ), Animal Crossing: Wild world ( 2005 ), Animal Crossing: City Folk ( 2008 ), Animal Crossing: New Leaf ( 2013 ), Animal Crossing: Happy Home Designer ( 2015 ), và phiên bản mới nhất Animal Crossing: Pocket Camp ( 2017 ).

Đối với mỗi phiên bản game trong series, Nintendo phát hành trên một nền tảng nhất định như GameCube, Nintendo 3DS, Android, IOS,.. Và tựa game mình nhắc đến hôm nay, Animal Crossing: Pocket Camp, là một game phát hành miễn phí cho hai nền tảng di động Android và IOS ( gồm cả iphone và ipad ). Nintendo đã tạo ra dự án này cách đây hai năm trước, nhưng nó bị trì hoãn sau khi họ chuyển sang một dự án khác là Super Mario Run và mãi cho đến ngày hôm nay chúng ta mới có thể trải nghiệm tựa game này. Game có lối chơi khá giống với tựa game thuần Việt khác mà cách đây khoảng 3,4 năm trước là hiện tượng Việt Nam – Avata.

Gameplay

Về cơ bản, Animal Crossing: Pocket Camp có lối chơi giống như với các tựa gmae khác trong cùng series, cụ thể là người chơi có thể hóa thân thành một con người chuyển đến sống trong một khu cắm trại nhỏ, nơi bạn sẽ được quản lý khu cắm trại của mình, gặp gỡ và tương tác với những người và động vật cùng sinh sống xung quanh. Game không có một mục tiêu cụ thể cho người chơi, bạn sẽ được sinh sống trong một khu vực cụ thể, và thực hiện các hoạt động khác như tự mình xây dựng nên khu cắm trại của riêng mình, thu thập các vật phẩm, làm các nhiệm vụ nhỏ, mua bán và tự tay trang trí nơi ở của mình.

Animal Crossing: Pocket Camp có khả năng tùy biến cao, có ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của quá trình chơi. Ban đầu, bạn có thể lựa chọn giới tính và đặt tên cho nhân vật của mình, bạn có thể mua các loại quần áo khác nhau, phụ kiện hoặc thay đổi kiểu tóc… Khu vực cắm trại của bạn có thể trang trí, mở rộng và đặt thêm đồ đạc vào bất cứ nơi nào.

Animal Crossing: New Horizons 2.0 update is live -- Everything you need to  know - CNET

Thu thập vật phẩm

Phần thu thâp đồ đạc trang trí được coi là phần chính của trò chơi này, bạn có thể sưu tầm thông qua các nhiệm vụ thú vị trong game bằng cách di chuyển đến các khu vực chơi giải trí gần đó, giúp đỡ cư dân và động vật nơi đây những việc mà họ cần và thu thập các phần thưởng.

Sau đó, bạn có thể tới chỗ các thợ rèn để chế tạo đồ đạc. Ngoài ra, bạn có thể tự tìm kiếm các vật liệu bằng cách lang thang tại các bãi biển, đảo xung quanh. Chơi những free-to-play game khác trong trò chơi. Một tính năng khác khá quen thuộc là câu cá. Bạn có thể sử dụng cần câu hoặc dùng lưới để bắt được nhiều cá. Đây là một hoạt động thú vị, và cá cũng có thể được sử dụng như một nguyên liệu để chế tạo đồ đạc trong game.

Animal Crossing: Pocket Camp cũng sử dụng một loại tiền ảo mang tên Leaf Ticket, được sử dụng để mua các loại vật phẩm cần thiết trong suốt quá trình chơi game, bạn có thể kiếm được Leaf Ticket bằng cách bán nguyên liệu trong trò chơi hoặc sử dụng tiền thật để mua chúng.

Tương tác với người chơi khác

Một điểm thú vị của Animal Crossing: Pocket Camp là khả năng tương tác với những loài động vật và người chơi khác. Mỗi loài động vật khác nhau lại có sở thích khác nhau, do đó khi tạo ra một khu cắm trại đẹp và sáng tạo sẽ thu hút họ đến thăm khu cắm trị của bạn và tăng mức độ “tình bạn” của bạn đối với họ. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi ID của bạn với bạn bè để họ có thể tới thăm khu cắm trại của bạn khi có kết nối Internet. Trò chơi này có một hệ thống thời gian và lịch dựa theo thực tế, vì vậy các hoạt động trong trò chơi sẽ luôn thay đổi theo mùa, và thậm chí là suốt cả năm.

Đồ họa

Lần này, Nintendo đủ thời gian để mang tới Animal Crossing: Pocket Camp một đồ họa 3D thực sự đẹp mắt theo phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh. Game có các chi tiết đẹp, tươi sáng và những hiệu ứng rất bắt mắt.

Animal Crossing: New Horizons' is great but 'New Leaf' is still on top

Tải game Animal Crossing: Pocket Camp APK cho Android

Nếu phát triển đủ tốt và thích hợp, thậm chí Animal Crossing: Pocket Camp có thể có tiềm năng trở thành một trong những game di động hấp dẫn nhất của Nintendo. Xem ra rằng một game free-to-play như Animal Crossing: Pocket Camp hóa ra lại hấp dẫn và thu hút người chơi hơn một game trả phí như Super Mario Run. Nhìn chung, Animal Crossing: Pocket Camp khá hấp dẫn đối với những người ưa thích thể loại game mô phỏng cuộc sống. Và tựa game này còn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau nữa.

Bạn có thể trải nghiệm Animal Crossing: Pocket Camp bằng cách tải game về máy bằng cách thông qua liên kết dưới đây, có phiên bản cho cả Android và IOS. Bạn sẽ cần một chiếc Android 4.2 trở lên hoặc IOS 8.0 trở lên để chơi được tựa game này.

Link tải animal crossing (có link rút gọn droplink) :

Video hướng dẫn lấy link tải Animal Crossing:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Video hướng dẫn Cách tải Animal Crossing trên điện thoại Android

https://youtu.be/6fRbWKGn8qg

Cuối cùng:

Chúc các bạn cài đặt Đấu Trường chân lý Mobile thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Không có mô tả.

Trả lời

banner