banner

Cách tải Minecraft 1.17.30 Tiếng Việt Đăng nhập XBox trên điện thoại Android

Minecraft 1.17.30 là phiên bản mới nhất sẽ giúp bạn trải nghiệm những hình ảnh tuyệt vời nhất trong trò chơi thế giới mới này. Bạn đã sẵn sàng để tải về?

Minecraft: Minecraft vẫn là game lớn nhất trên YouTube với 100 tỷ lượt xem  | VTV.VN

Giới thiệu về Minecraft 1.17.30

Trong bản cập nhật này, các nhà phát triển tại Mojang Studios bổ sung rất nhiều tính năng mới. Ví dụ: họ render Dragon mới trong Minecraft 1.17.30. Nhờ đó, nó sẽ có thể cải thiện đồ họa ở một mức độ đáng kể.

Cho đến nay, sự đổi mới này đang ở giai đoạn thử nghiệm. một sự thay đổi đang được quan tâm đặc biệt, nhờ đó có thể ngăn chặn sự bùng nổ của các giường trong địa ngục. Cũng có thể tránh được vụ nổ của mỏ neo hồi sinh trong thế giới bình thường

Thế hệ

Trong Minecraft 1.1 7.30, thế hệ đã trải qua những thay đổi lớn. Trước hết, cần lưu ý rằng mức độ Cao Bằng không không phải là mức độ cuối cùng Kể từ bây giờ. điều này khá bất ngờ Vì thực tế ngày từ khi trò chơi được tạo ra, đã luôn có một trận đã xấu ở mức 0.

Bây giờ ở đây người chơi sẽ gặp một deepsleep, nó sẽ tạo ra tối đa 60 khối. chỉ khi đó, đó người dùng mới có thể nhận thấy sự xuất hiện của lớp nền thông thường. như vậy, I khi thế giới hình khối sẽ trở nên rộng lớn hơn rất nhiều.

Các thay đổi bổ sung

Ngoài ra, trong Minecraft 1.17.30 chiều cao của các đám mây đã tăng lên 192 khối. với sự phát sinh của đá phiến sét sau dưới nước 0, sự phát sinh của dây leo xuất hiện ở cùng mức độ thấp. ngoài ra, rễ cây Trong Đầm Lầy bắt đầu ăn sau hơn bình thường.

Sửa lỗi

 Ngoài ra, trong Minecraft 1.17.30, các nhà phát triển đã sửa một số lượng lớn Iỗi:

  •  Tạo ra dây leo trên bề mặt của các hang động tươi tốt
  •  sự không nhất quán của làng với quần xã sinh vật mà nó xuất hiện
  •  sự biến mất của tinh bột.

Phát triển trò chơi của bạn

Tìm hiểu những gì cộng đồng đã tạo ra trên thị trường! Tạo gói bản đồ, giao diện và kết cấu của riêng bạn với tác phẩm của những người sáng tạo yêu thích của bạn.

Slash Command – Thay đổi cách trò chơi hoạt động bằng chi tiêu các vật phẩm, kêu gọi đám động và thay đổi thời gian. Bạn có thể làm cho trải nghiệm của mình trở nên cá nhân hơn với các tiện ích bổ sung miễn phí! Nếu hiểu biết hơn về công nghệ, bạn có thể thay đổi hành vi theo hướng dữ liệu đề tải các gói tài nguyên mới trong trò chơi.

Basar – Khám phá những sáng tạo mới nhất của cộng đồng trên thị trường!  nhận bản đồ,  giao diện và gói họa tiết độc đáo từ các nhà phát triển yêu thích của bạn

Lệnh chém –  cách chơi trò chơi chơi:  Bạn có thể đưa các vật phẩm, Gọi điện cho đám đông, thay đổi thời gian trong ngày và hơn thế nữa.  tiện ích bổ sung – tùy chỉnh trải nghiệm của bạn với các tiện ích bổ sung miễn phí. Nếu hiểu biết hơn về công nghệ, bạn có thể thay đổi hành vi theo hướng dẫn liệu trong trò chơi để tạo các gói tài nguyên mới.

Nhiều người chơi

 Realms – chơi đa nền tảng với tối đa 10 người bạn, mọi lúc, mọi nơi trên realms, máy chủ riêng của bạn mà chúng tôi lưu trữ cho bạn.

 Nhiều người chơi – chơi trực tuyến với tối đa 4 người bạn bằng tài khoản Xbox live miễn phí

 Máy chủ – tham gia các máy chụp nhiều người chơi miễn phí và chơi với hàng nghìn người khác! khám phá một thế giới mới lớn do Cộng đồng định hướng.

Cách tải Minecraft 1.17.30 PE Tiếng Việt chính thức trên điện thoại

Link tải Minecraft 1.17.30 Tiếng VIệt: ( có lin rút gọn, video hướng dẫn lấy link bên dưới)

Video Hướng dẫn lấy link:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Video hướng dẫn cách tải Minecraft Pe 1.17.30 Tiếng Việt trên Android

https://youtu.be/9HKC4Kf0D20

Trả lời

banner