banner

Download Ben 10 Ultimate Alien Android PSP

Download Ben 10 Ultimate Alien Android PSP

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tải game về thiết bị di động của bạn. Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Cùng mình tìm hiểu và tải game về máy nào.

  1. Giới thiệu về game
  2. Lối Chơi
  3. Các Biến Hình Của Ben 10
  4. Tính Năng Chính Trong Ben 10 Ultimate Alien
  5. Cách tải Ben 10 Ultimate Alien PSP
  6. Video hướng dẫn Cách tải Ben 10 Ultimate Alien PSP

Giới thiệu về game

Game Ben 10 Ultimate Alien là một trò chơi nhập vai đầy thú vị . Tất cả 10 người ngoài hành tinh của Ben đều chứa đựng những sức mạnh và khả năng đáng kinh ngạc . Hàng loạt các kẻ thù sẽ xuất hiện trong những cuộc chiến đòi hỏi nhiều kỹ năng xử lý và ứng biến thích hợp . Với những người hâm mộ cậu bé Ben 10 biến hình thì đây quả là một tựa game giải trí thích hợp . Hãy bắt đầu trò chơi ngay và thời khắc cho một anh hùng thể hiện sẽ xuất hiện .

Ben 10 Ultimate Alien: Cosmic Destruction вся информация об игре, читы,  дата выхода, системные требования, купить игру Ben 10 Ultimate Alien:  Cosmic Destruction

Lối Chơi

Trò chơi được xây dựng theo một kịch bản rất dễ hiểu . Bạn có hai mục tiêu chính ở mỗi cấp độ, đánh bại tất cả kẻ thù bạn gặp khi di chuyển và thu thập đủ ánh sáng xanh .Sau mỗi level bạn sẽ được mở khóa thêm một nhân vật mới cùng thách thức tương ứng . Ở mỗi phần đầu của game người chơi sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ về nhân vật . Thông tin chi tiết các khả năng của những alien này cũng như thao tác điều khiển . Bạn có thể lựa chọn chế độ của ván đấu đó là dễ, trung bình hoặc khó . Mỗi phần chơi đều ẩn chứa những điều kiện đòi hỏi bạn phải sử dụng thành thạo các kỹ năng của alien đó .

Mỗi biến đổi người ngoài hành tinh của ben 10 có bộ di chuyển riêng của mình. Một số sẽ bắn đạn, một số sẽ có những đòn tấn công tuyệt vời như biến thành quả bóng để hạ gục kẻ thù . Những khả năng đặc biệt cho phép bạn thực hiện các tương tác nhất định trong môi trường của phần chơi.

Các Biến Hình Của Ben 10

Trong tựa game này bạn sẽ được trải nghiệm 10 dạng biến hình đặc trưng của Ben trong phần phim Ultimate Alien bao gồm :

SwampFire : Là dạng biến hình ngoài hành tinh của ben có ngoại hình giống như thực vật . SwampFire có thể ném ra những quả cầu lửa đốt cháy những vật thể và kẻ thù .

Humungousaur : là hình dạng biến hình ngoài hành tinh đầy cơ bắp của Ben 10 . Sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc Humungousaur có thể làm nát vụn bất kỳ những vật thủ cản đường dễ dàng.

Jetray : là một người ngoài hành tinh màu đỏ, hình người, giống như cá đuối với những chiếc sừng màu vàng trên đầu . Ngoại hình này có thể giúp ben 10 bay với tốc độ siêu nhanh

Spidermonkey : là người ngoài hành tinh có ngoại hình một con khỉ với 4 cánh tay và 4 mắt . Anh ta có thể tạo ra một tấm lưới cứng như thép bằng phần đuôi của mình để chụp lấy kẻ địch.

BrainStorm : có hình dạng giống như con cua màu cam nhạt. Nhân vật này có thể điều khiển được một luồng điện màu xanh và tấn công vào kẻ thù.

Water Hazard : xuất hiện dưới dạng một người ngoài hành tinh màu đỏ, giống như động vật thân mềm. Nhân vật này có thể bắn ra đạn nước hoặc tự bảo vệ bằng vòng tròn nước.

Terrapin : có màu xanh lá cây ngoại hình giống như một chú rùa biển . Terraspin có thể tạo ra những cơn gió tàn phá và lốc xoáy.

ltimate Cannonbolt : Có ngoại hình giống như Cannonbolt .Lớp vỏ của nhân vật này sẽ biến thành nhưng chiếc gai khi anh ta hóa thành hình dạng quả bóng của mình .Đây cũng chính là khả năng tấn công đặc biệt của Ultimate Cannonbolt trong các trận chiến.

Ultimate Echo Echo : có lớp vỏ kim loại màu xanh .Các bộ phận giống như có thể tháo rời được gắn vào thân . Khả năng của nhân vật này là phát ra những tiếng hét âm thanh từ miệng hoặc từ Sonic Disks trên cơ thể.

Ultimate Big Chill : Có ngoại hình giống như một con bướm màu đỏ . Đôi cánh và râu của anh ta gập lại thành như một chiếc áo choàng . Nhân vật này có khả năng bắn ra một chùm plasma có khả năng phá hủy diện rộng.

Ben 10 Ultimate Alien: Cosmic Destruction (Video Game 2010) - IMDb

Tính Năng Chính Trong Ben 10 Ultimate Alien

Khám phá những biến dạng hình độc đáo của cậu bé Ben10

Giúp Ben 10 vượt qua những level chơi để mở khóa thêm các biến đổi alien khác.

Chiến đấu chống lại những kẻ thù đa dạng đến từ hành tinh khác.

Tận dụng các sức mạnh cua những biến đổi ngoài hành tinh một cách thông minh.

Hệ thống điều khiển đơn giản phù hợp hầu hết các đối tượng chơi.

Cách tải Ben 10 Ultimate Alien PSP

Bước 1: Tải 2 file game Ben10 + PPSSPP Gold

Link tải PPSSPP Gold:

Tải hợp đồng

Link file game Ben 10 Ultimate Alien :~122MB(có rút gọn link)

Tải hợp đồng

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game:

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Bước 2: Lên CH Play tải Zachiver về máy >. Mở lên >. Vào mục Download >. Cài đặt PPSSPP Gold >. Giải nén File game vào >. bộ nhớ thiết bị >. PSP >Dán . Sau đó thoát ra vào PPSSPP Gold

Video hướng dẫn Cách tải Ben 10 Ultimate Alien PSP

https://youtu.be/9X_rSC3fFb0

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner