banner

Cách tải Dragon Ball GT Final Bout cho Android

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách tải game Dragon Ball GT. Các bạn nhớ xem hết bài viết nhé.

Hướng dẫn cách chơi dragonball gt final bout - Game siêu hạng
 1. Giới thiệu Dragon Ball GT: Trận đấu cuối cùng
 2. Gameplay
 3. Các phương thức chơi
 4. Nhân vật có thể chơi được
 5. Quy ước đặt tên
 6. Sự phát triển
 7. Âm nhạc
 8. Cách tải Dragon Ball GT Final Bout cho Android
 9. Video hướng dẫn Cách tải Dragon Ball GT Final Bout cho Android

Giới thiệu Dragon Ball GT: Trận đấu cuối cùng

Dragon Ball GT: Final Bout, được biết đến ở Nhật Bản và Châu Âu với tên gọi Dragon Ball: Final Bout là một trò chơi chiến đấu dành cho PlayStation Trò chơi được phát triển và phát hành bởi Bandal tại Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ vào năm 1997, đây là bản phát hành đầu tiên ở Bắc Mỹ cho trò chơi điện tử Dragon Ball .

Mặc dù tiêu đề Bắc Mỹ tham khảo phim hoạt hình loạt Dragon Ball GT, cốt truyện của game không có sự tương quan trực tiếp đến Dragon Ball GT, với dàn diễn viên của nhân vật là một sự pha trộn bang ký tự từ Dragon Ball GT và loạt tiền nhiệm của nó Dragon Ball Z . Bản thân bộ anime Dragon Ball GT cũng chưa được bản địa hóa cho Bắc Mỹ cho đến đầu những năm 2000. Nhận xét về trò chơi từ hầu hết các ấn phẩm phần lớn là tiêu cực.

Trò chơi đã được phát hành lại ở châu Âu vào năm 2002 và ở Bắc Mỹ vào năm 2004. Trò chơi có chung đặc điểm là trò chơi Dragon Ball đầu tiên được hiển thị ở chế độ 3D hoàn chỉnh và là trò chơi Dragon Ball cuối cùng được sản xuất cho PlayStation. Sẽ không có một trò chơi Dragon Ball nào khác dành cho hệ máy console cho đến khi Dragon Ball Z: Budokai được phát hành vào năm 2002.

Gameplay

Trò chơi tương tự như các máy bay chiến đấu khác, chơi hoàn toàn trong hai chiều nhưng có môi trường 3D và các nhân vật từ loạt Z và GT của loạt phim Dragon Ball . Máy bay chiến đấu có thể bay đến hầu hết mọi điểm trên sân đấu Độc đáo trong trò chơi là các đòn tấn rừng kì đặc biệt được gọi là Special Knockout Trick. Đây là những phiên bản ngoạn mục của các đòn tấn công ki của nhân vật mà nhân vật thực hiện ở khoảng cách xa. Khi những đòn tấn công này được thực hiện, máy quay sẽ cắt và chuyển hướng đến nhân vật tấn công, người tăng sức mạnh và khai hỏa. Trong khi nhân vật tấn công tăng sức mạnh, nhân vật đối địch có cơ hội trả đũa hoặc chặn khi bộ màn hình.

Nếu người chơi chọn trả đũa, họ sẽ tăng sức mạnh và bắn một đòn ki, gây ra sự giao nhau về sức mạnh. chơi nào nhấn nút tia của họ nhanh nhất sẽ đẩy siêu phẩm của đối thủ về phía sau và buộc siêu nhân của họ gây sát thương cho đối thủ. Một tính năng khác được chuyển sang từ Legends là Meteor Smashkĩ thuật. Với một tổ hợp phím, người chơi có thể kích hoạt một chuỗi các cuộc tấn công mêlée.

8 thiết bị chơi game một thời lừng lẫy ở Việt Nam - VozForums

Các phương thức chơi

 • Chế độ chiến đấu

Chế độ tiêu chuẩn, được chia nhỏ trong “Vs Man”, nơi người chơi có thể đối mặt với người chơi khác và “Vs Com”, nơi người chơi chiến đầu với một loạt đối thủ ngẫu nhiên do CPU điều khiển và trùm cuối.

 • Chế độ thi đấu

Được chia thành “Giải đấu”, trong đó tối đa 8 nhân vật (do con người hoặc máy tính điều khiển) chiến đấu trong một giải đấu loại trực tiếp một vòng và “Xây dựng Giải đấu”, nơi các nhân vật được chuyển từ Chế độ xây dựng, được tải từ thẻ nhớ.

Nhân vật có thể chơi được

Đội hình của trò chơi có sự trùng khớp với loạt phim Dragon Ball Z và GT, bắt đầu với dân diễn viên chính từ loạt phim GT : Goku, Trunks và Pan. Đây là trò chơi đầu tiên có Pan, trong khi Vegeta, Gohan, Piccolo, Cell, Frieza và Buu đến thắng từ Z series. Nhân vật không thể chơi duy nhất là Baby Vegeta ở dạng Oozaru, đóng vai trò là trùm cuối của trò chơi. Các nhân vật có thể mở khóa bao gồm dạng Super Salyan trưởng thành của Goku trong trang phục GT, dạng Super Saiyan của GT kid Goku và Trunks, Z series Super Saiyan Goku, Super Saiyan Future Trunks, Vegeto và dạng Super Saiyan 4 của Goku.

Danh sách tập phim Dragon Ball GT – Wikipedia tiếng Việt

Quy ước đặt tên

Bản phát hành ban đầu của trò chơi tại Nhật Bản là duy nhất đối với các quy ước đặt tên cho tất cả các nhân vật. Tất cả các hóa thân trưởng thành của Goku đều được gọi bằng tên đầy đủ của anh ấy là “Son Goku”  trong khi hóa thân trẻ em của anh ấy được gọi đơn giản là “Goku” và hỏa thân dòng Z của anh ấy được thể hiện bang tất cả chữ viết hoa “SON GOKOU”. GT Trunks được gọi bằng katakana của anh ấy trong khi Future Trunks được trình bày bang tất cả văn bản tiếng Anh viết hoa “TRUNKS”.

Gần như tất cả các nhân vật Super Saiyan đều được gọi với tiền tố Super và Super Saiyan 4 Goku  được gọi là “Super 4 Son Goku” Điều này cũng áp dụng cho dạng siêu nhân của Oozaru Baby Vegeta, người được gọi là “Super Baby” á Vegeta và Vegito đều được gọi đơn gian ra Vegeta và Vegetto chứ không phải Super Vegeta và Super Vegito mặc dù cả hai đều ở dạng Super Saiyan. Cuối cùng, Kid Buu được gọi đơn giản là “Buu”

Sự phát triển

Bandai đã kết thúc Final Bout trong hầu hết quá trình phát triển của nó. Đáp lại tin đồn rằng Dragon Ball Z: The Legend đang được phát hành tại Mỹ, Jeff Rotter, nhà sản xuất của Bandal của Mỹ, cho biết rằng các cuộc đàm phản đang được tiến hành để đưa một trò chơi Dragon Ball Z đến Bắc Mỹ, nhưng không xác định trò chơi. Sự ra mất bất ngờ của Final Bout tại Tokyo Toy Show 1997 diễn ra khi trò chơi đã hoàn thành một nửa và chưa đầy sáu tháng nữa là phát hành tại Nhật Bản.

Dragon Ball GT: Đứa con bị ruồng bỏ? | theNEXTvoz

Âm nhạc

Tác phẩm được thực hiện một lần nữa bởi Kenji Yamamoto. Trong số tất cả các bản nhạc được sử dụng trong trò chơi, chỉ có năm bản là vật liệu mới, và phần còn lại là các bản phổi lại của âm nhạc đã sử dụng trước đó từ cả thời đại 16 và 32-bit. Trò chơi cũng có bốn bài hát hoàn toàn mới, chủ đề mở đầu “Biggest Fight”, chủ đề kết thúc “Kimi o Wasurenai” và “Thank You”, và chủ đề Super Saiyan 4 của Goku “Hero of Heroes”. Tất cả các bài hát này đều do Hironobu Kageyama biểu diễn với Kuko cung cấp giọng hát dự phòng. Vào ngày 16 tháng 9 năm 1997, chín trong số các sáng tác và bốn bài hát đã được Zain Records phát hành độc quyền tại Nhật Bản với tên gọi Dragon Ball Final Bout: Original Soundtrack

Cách tải Dragon Ball GT Final Bout cho Android

 • Bước 1: Tải 2 file dưới đây

1. file PPSSPP Gold

Tải hợp đồng

2.File game Dragon Ball GT Final Bout (có rút gọn link drop)

Tải hợp đồng

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game :

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

 • Bước 2: Lên CH Play tải Zarchiver về máy. Mở lên vào mục Download > Cài đặt PPSSPP Gold
 • Bước 3: Giải nén Dragon Ball GT Final Bout
 • Bước 4: Cắt File giải nén PSP > Download > Bộ nhớ thiết bị > Dán
 • Bước 5: Vào PPSSPP Gold > vào mục Trò chơi > Chọn Nhà > Chọn PSP > Vào game
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là image-62.png

Video hướng dẫn Cách tải Dragon Ball GT Final Bout cho Android

https://youtu.be/ygZRDkwCFVQ

Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Không có mô tả.

Trả lời

banner