banner

Cách tải Brawl Stars Android & iOS Mới Nhất

Game Brawl Stars hiện đang là trò chơi được rất nhiều game thủ ưa chuộng trong thời gian gần đây. Game mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng nhiều nhiệm vụ hấp dẫn dành cho người chơi. Để biết được chi tiết cách tải game Brawl Stars về máy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mời bạn xem ngay bài viết của Sforum ngay bên dưới đây.

Brawl Stars là game gì?

Brawl Stars là một tựa game thuộc thể loại game sinh tồn với nhiều chức năng và nhiệm vụ thú vị. Là game hoàn toàn miễn phí với chiến lược chơi 4 vs 4. Bạn sẽ đối đầu với những đối thủ trực tuyến bằng hình thức bắn, nổ bom và đấm. Chơi trong tình trạng hỗn loạn cùng với nhiều người chơi khác. Brawl Stars là hình thức chơi game MOBA, tức là đấu trường trực tuyến cùng nhiều người chơi. Thêm vào đó là những chế độ chơi khác để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Nhân vật đa dạng

Tựa game này có đa dạng lựa chọn nhân vật tương tự như những thế loại game MOBA khác. Bạn có thể chọn các nhân vật dễ thương hoặc theo sở thích của riêng mình. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng và lợi thế của riêng mình để bạn có thể tận dụng.

Điều này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và giúp quá trình chơi game trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả nhân vật, trang bị đều miễn phí. Bạn sẽ cần làm việc chăm chỉ để mở khóa hoặc nạp tiền để có được trang bị. Những trang bị không những giúp nhân vật trở nên thu hút và đẹp mắt hơn. Mà còn giúp bạn gia tăng thêm siêu năng lực đặc biệt để chiến đấu. Đồng thời sở hữu được thêm các kỹ năng ấn tượng để bạn chơi game thoải mái hơn.

Tính năng kết bạn

Khi chơi game Brawl Stars, bạn sẽ có cơ hội được thành lập đội cùng bạn bè hoặc người lạ trong game. Nhờ vậy mà bạn có cơ hội được gặp gỡ và quen biết nhiều bạn mới hơn. Với game này thì giới hạn thành viên chỉ có ba nên bạn cần chọn một cách kỹ lưỡng nhất.

Nếu kết hợp ăn ý thì bạn hãy giữ nguyên đội hình để thực hiện cho các thử thách khác. Tính năng kết bạn sẽ giúp bạn quen biết thêm được nhiều bạn mới. Từ đó mang đến trải nghiệm chơi game thú vị và thu hút hơn.

5 Chế độ trong Brawl Stars

Brawl Stars sẽ có đến 5 chế độ chơi, mỗi chế độ chơi mang đến những đặc trưng vô cùng thú vị. Nhờ vậy mà giúp bạn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất khi chơi game.

  • Gem Grab là nơi bạn sẽ chạy đua cùng quân đội có 3 người. Nhằm để thu thập 10 viên đá quý có trên bản đồ.
  • Showdown là chế độ dành cho hai người chơi hoặc một người chơi trong một trận chiến. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ để gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình.
  • Bounty là chế độ chơi gần giống như với Gem Grab và bạn sẽ thu thập các ngôi sao. Để lấy được các ngôi sao thì bạn cần hạ gục được đối thủ của mình.
  • Heist là chế độ chơi phòng thủ cơ bản, bạn cần tấn công kẻ thù và bảo vệ sự an toàn cho đội mình.
  • Brawl Ball thì người chơi có thể chơi được bóng đá. Ngoài ra, game mang đến nhiều sự kiện để thu hút được lượng lớn sự quan tâm từ người chơi.
Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Brawl Stars Android & iOS
I. Cách Tải Và Cài Đặt Brawl Stars Điện Thoại Android

Có 2 cách để bạn tải:

– Cách 1: bạn sẽ phải cài đặt trò chơi thông qua ứng dụng tải từ bên thứ 3. Đối với điện thoại Android bạn cần bật nguồn, cho phép thiết bị cài đặt từ file APK không xác định. (có link rút gọn)

– Cách 2: Các bạn tải trực tiếp Brawl Stars trên cửa hàng CH Play bằng cách chuyển vùng. Chi tiết cách làm dưới video

II. Cách Tải Và Cài Đặt Brawl Stars Điện Thoại iOS – iPhone

Do hiện tại, tựa game này chưa hỗ trợ trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, nên để tải được Brawl Stars , các bạn cần thực hiện thao tác chuyển vùng dữ liệu, thực hiện cụ thể như sau:

1. Hướng dẫn nhanh: Vào app store > Chọn tài khoản icloud > Tiếp tục click vào tài khoản icloud > Chọn Quốc Gia Vùng > Quốc gia hoặc Vùng > Chọn Hoa Kì > Đồng ý > Tiếp tục Đồng ý > Điền thông tin như dưới > Tiếp tục.

2. Hướng dẫn chi tiết:

Các bạn xem video dưới đây để có thể làm một cách chính xác và chi tiết nhất. Lưu ý trong lúc chuyển vùng thì các bạn phải làm liên tục không được thoát ra. Nếu không sẽ bị lỗi chuyển vùng nha. Các bạn nên sử dụng 2 thiết bị còn nếu bạn nào chỉ có 1 thiết bị thì nên lấy giấy bút ra ghi lại thông tin nhé.

Bạn đã tải được tựa game trên điện thoại của mình chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Trả lời

banner