banner

Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Traffic User Với Google Không Giới Hạn Độ Tuổi

Một cách kiếm tiền online mà học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng đã chờ đợi từ rất lâu đó chính là kiếm tiền online bằng cách sử dụng google. Số tiền bạn kiếm được có thể rút trực tiếp qua Momo, Thẻ cào điện thoại hay chuyển khoản trực tiếp về ngân hàng. Ứng dụng có tên Traffic User.

1./ Đăng Ký Traffic User

Click vào nút đăng kí tài khoản traffic user để mở tài khoản, nhập email và 2 lần mật khẩu là xong.

Chú ý : Đăng kí nhiều tài khoản trên traffic user có thể bị khoá tài khoản bất kì lúc nào

Video hướng dẫn đăng kí và kiếm tiền đối với Traffic User:

2./ Traffic User Kiếm Tiền Online Uy Tín

Để xác định ứng dụng Traffic User có phải ứng dụng kiếm tiền uy tín hay không thì chúng ta sẽ tìm hiểu cách mà ứng dụng này hoạt động kiếm tiền như thế nào nhé

Traffic User là trang bán traffic cho các website có nhu cầu tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google. Traffic User sẽ thu tiền từ các chủ website có nhu cầu và sẽ trả lại 1 phần tiền cho các bạn khi tham gia kiếm tiền online cùng Traffic User. Nhiệm vụ của các bạn khi tham gia kiếm tiền với Traffic User là Traffic User sẽ chỉ định các bạn tìm 1 từ khoá trên google và click vào đúng website đã hợp tác với Traffic User

Ví dụ : DVlog có nhu cầu tăng thứ hạng website cho trang Ktol.online. Mình sẽ mua gói tăng Traffic của Traffic User với từ khoá KIẾM TIỀN ONLINE . Sau đó Traffic User sẽ chỉ định các bạn tìm từ khoá Kiếm Tiền Online và click vào trang web Ktol.online của mình.

bằng cách này thì trang web ktol.online của DVlog sẽ được tăng thứ hạng trên trang tìm kiếm của google.

Với cách hoạt động Logic như vậy thì mình thấy trang web Traffic User có đủ khả năng trả tiền cho tất cả các thành viên khi tham gia làm nhiệm vụ mà vẫn dư ra một phần kinh phí để duy trì ứng dụng

3./ Traffic User trả thưởng công khai

Bản thân mình đã theo dõi fanpage Traffic User từ rất lâu để tìm hiểu về cách Traffic User hoạt động và để kiểm chứng xem Traffic User hoạt động có uy tín hay không.
Tin nhắn bên dưới là của mình nhắn tin với chủ fanpage từ 20-09-2022. Sau gần 3 tháng mình đã quyết định review ứng dụng này với mọi người.

Hình ảnh trả thưởng momo cho user công khai trong group.

Với các thông tin mà mình đã tìm hiểu được thì có thể khẳng địng Traffic User là một ứng dụng kiếm tiền online uy tín dành cho tất cả mọi người và không giới hạn độ tuổi. Traffic User có nguồn thu rõ ràng và chia phần lớn lợi nhuận có được cho người dùng. Hi vọng ứng dụng Traffic User mà mình giới thiệu có thể giúp các bạn cải thiện thu nhập.

Trả lời

banner