banner

Kiếm 500K mỗi ngày với MB bank và cách nhận 30K miễn phí

Nếu như bạn là một người muốn kiếm tiền thủ động, chỉ ngồi ở nhà và một chiếc điện thoại để kiếm tiền. Thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận 30K miễn phí từ MB Bank và có thể kiếm 500K mỗi ngày với MB bank. Để biết cách làm thế nào thì các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách nhận 30K miễn phí từ MB Bank, cách đăng ký tài khoản nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30K trên điện thoại, kiếm tiền online.
Nhận 30k miễn phí khi mới đăng kí

Thì việc kiếm tiền từ MB Bank rất dễ dàng, các bạn không cần phải có thẻ ATM mà chỉ cần các bạn có số điện thoại và CMND là được. Bạn sẽ tạo tài khoản MB trên điện thoại của mình mà không cần phải đi đến ngân hàng để làm thẻ nữa. Và nó hoàn toàn miễn phí nhé.

Sau khi đăng kí thành công thì các bạn sẽ nhận được 30k trong thẻ ngân hàng, các bạn có thể mua thẻ cào hoặc có thể rút tiền mặt về nhé. Chú ý là các bạn phải làm theo hướng dẫn của mình nhé

Tạo tài khoản nhận 30k Free và có thể kiếm 500K mỗi ngày với MB bank

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường link dưới này nhé.

Bước 2: Các bạn nhấn vào “Đăng kí ngay”, tiếp theo chọn “Xác nhận đã đọc điều kiện” rồi nhấn tiếp tục để cài đặt ứng dụng MB Bank về điện thoại nhé.( Lưu ý: Các bạn chỉ có thể tải qua đường link của mình mới nhận được 30k nhé)

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, các bạn tiến hành đăng kí tài khoản, mình có video hướng dẫn bên dưới nhé.

 1. Đầu tiên nhập số điện thoại và xác nhận mã OTP ( mã sẽ gửi về sđt các bạn)
 2. Nhập số CMND hoặc là thẻ căn cước công dân
 3. Chụp mặt trước và mặt sau CMND (CCCD) yêu cầu rõ nét và đủ 4 cạnh
 4. Hệ thống sẽ quét khuôn mặt và giọng nói các bạn. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được. Sau đó hệ thống sẽ tự cập nhật thông tin của bạn. Nếu có gì sai sót thì các bạn phải sửa lại, còn nếu chính xác thì nhấn tiếp tục nhé.
 5. Nhập tên đăng nhập nhé. ( Viết liền không dấu nhé) VD: Ducnguyen123.
 6. Chọn số tài khoản, các bạn nhập 4 số cuối ưng ý nhé VD 9999. Hệ thống sẽ tự động lọc những số bạn mong muốn. Sau đó bạn sẽ chọn một dãy số mà bạn thấy ưng ý
 7. Xác nhận thông tin rồi sau đó xác nhận
 8. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu vào số điện thoại các bạn. Các bạn vào phần tin nhắn của máy để lấy rồi sau đó đăng nhập nhé. Sau đó các bạn nên đổi mật khẩu mới cho an toàn nhé.
 9. Như vậy là các bạn đã thành công nhận 30k miễn phí rồi đấy.

Như vậy là bước tạo tài khoản đã xong rồi nhé. Các bạn đã nhận được 30k, các bạn có thể vào mục “Xem tài khoản” để xem số dư nhé.

Kiếm thêm tiền từ MB Bank

Để kiếm được 500k mỗi ngày thì các bạn có thể áp dụng chương trình mời bạn bè sử dụng app MB Bank nha, với mỗi lượt chia sẻ cho bạn bè đăng kí tài khoản thành công thì các bạn sẽ nhận được 50k đấy. Số tiền này có thể rút được tiền mặt nha. Và ứng dụng MP Bank này là hoàn toàn uy tín nhé. Vì đây là tài khoản ngân hàng quân đội.

Nhận thưởng khi giới thiệu bạn bè

Còn nhiều ưu đãi khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm. Thì bài viết này mình đã hướng dẫn cho mọi người cách nhận 30k miễn phí từ MB Bank. Nếu có gì thắc mắc thì cứ liên hệ mình qua Facebook hoặc là kênh youtube của mình nha. Cảm ơn các bạn

3 thoughts on “Kiếm 500K mỗi ngày với MB bank và cách nhận 30K miễn phí

 1. Pingback: Cách cài video Tik Tok làm hình nền động cho điện thoại - Kenhgiaitri321

 2. Pingback: Kiếm tiền với app Streetbees uy tín - Kenhgiaitri321

 3. Pingback: Kiếm tiền online với app làm khảo sát Surveyon - Kenhgiaitri321

Trả lời

banner