banner

Link 4M – Website Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín

Link4M là gì? Rút gọn link kiếm tiền 2022 Link4M.com có uy tín không?

Việc rút gọn link để kiếm tiền chúng ta thường thấy rất nhiều phải không nào. Nhưng bạn có biết một trang được rất nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại để kiếm tiền trên những link rút gọn đó với Rates rất cao tại Việt Nam không?

Tại thị trường Việt Nam, dịch vụ rút gọn link kiếm tiền không còn xa lạ, nhưng đa số payout rates trả cho bạn tầm 3$/1000view và lip chỉ được tính 1 view trong 24h. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Link4m.com, mọi chuyện đã khác. Giờ đây, bạn có thể kiếm được tới $20/1000 views đối với traffic có nguồn gốc từ Việt Nam và 1 IP có để tính tới 10views trong 24h.

Đây là một mức chênh lệch khá lớn và tôi cho rằng Link4m.com rất đáng để thử nếu bạn đã và đang có ý định kiếm tiền online bằng cách rút gọn link.

Link4M là gì?

Kiếm tiền rút gọn link là cách kiếm tiền online bền vững và phù hợp với các bạn vì: đơn giản, không tốn phí đầu tư, thu nhập bền vững.

Có rất nhiều trang rút gọn link kiếm tiền nổi tiếng, một trong các trang rút gọn link được đánh giá cao nhờ uy tín, Payout Rate tại Việt Nam cao là Link4M.com .

Link4M hay Link4M.com là một mạng rút gọn link kiếm tiền mới nổi tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Sở dĩ tôi nói như vậy vì tên miền của họ cũng chỉ mới được đăng ký vào nửa cuối năm 2021. Mặc dù sinh sau, đẻ muộn nhưng mạng rút gọn link này đã nhanh chóng được nhiều người biết đến nhờ payout rates với thị trường Việt Nam rất cao (có thể xem là cao nhất ở thời điểm hiện tại) với $20/1000V Rate này thường xuyên có sự điều chỉnh, LÊN TRÊN phần lớn là điều chỉnh theo hướng tăng, có lúc lên tới $30/1000 views Việt Nam.

Tại sao bạn nên tham gia Link4m?
 • Là mạng rút gọn link có payout rate cao nhất đối với traffic Việt Nam (hiện tại $20/1000views, có lúc lên 25-30$).
 • Có giao diện tiếng Việt, có nhân viên hỗ trợ là người Việt, support nhanh.
 • Không quảng cáo POPUP, không phản cảm, không gây khó chịu cho người dùng.
 • Hỗ trợ 2 phương thức thanh toán phổ biến nhất tại Việt Nam là PayPal và chuyển khoản ngân hàng. Tỉ giá quy đổi khi chuyển khoản ngân hàng là $1 = 22. VND.
 • Có đội nhóm admin hỗ trợ 24/24
 • Hỗ trợ nhiều công cụ khác nhau để tạo link rút gọn: Quick Link (tạo link rút gọn nhanh bằng API), Mass Shrinker (tạo link rút gọn số lượng lớn), Full Page Script (chuyển toàn bộ link trên site của bạn thành link rút gọn), Developers API (tích hợp api vào website của bạn)…
 • Giới hạn thanh toán thấp, chỉ $10. Các bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào, miễn là số dư bằng hoặc lớn hơn giới hạn tối thiểu. Tiền sẽ được chuyển khoản trong vòng không quá 7 ngày, thường trong 24h (trừ chủ nhật).
Hướng dẫn tham gia Link4m.com

Bước 1: Để tham click vào Link4m.com sẽ vào trang chủ của họ. Sau đó Click vào nút Đăng kí ngay

Đăng Ký ngay
 1. Fullname-Nhập Tên viết liền không dấu
 2. Email-Nhập email của bạn
 3. Password-Nhập mật khẩu
 4. Confirm Password-Nhập lại mật khẩu
 5. Click vào Submit. Rồi vào email đã đăng kí để kích hoạt tài khoản.

Các bạn cũng có thể Click vào Sign in with Google để đăng kí.

Bước 2: Đăng kí thành công thì sẽ có giao diện như thế này:

Bước3: Click vào mục Cài đặt trên Sidebar bên trái, chọn tiếp mục hồ sơ

Khai báo các thông tin cá nhân của bạn. Lựa chọn phương thức thanh toán Paypal, Momo hoặc chuyển khoản qua ngân hàng và điền thông tin tài khoản ở bên dưới.

Click vào nút Submit để lưu lại.

Hướng dẫn kiếm tiền từ rút gọn Link4m

Cách rút tiền từ Link4M.com

Bước 5: Sau khi kiếm đủ 10$, các bạn hãy truy cập vào mục Rút tiền trên Sidebar bên trái. Click tiếp vào nút Rút tiền để yêu cầu thanh toán.

Phía trên là bằng chứng về số tiền mà mình đã nhận thanh toán từ Link4M trong vòng chỉ hơn nửa tháng, số tiền kiếm được khá nhiều vì Payout rates khá cao.

Thật tuyệt vời phải không nào? Chắc các bạn kiếm được thật nhiều tiền với Link4M.com

2 thoughts on “Link 4M – Website Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín

 1. Pingback: Cách tải và chơi PES 2022 Mobile trên Android-IOS Mới Nhất - Kenhgiaitri321

 2. Pingback: Download Boruto Next Generation Mugen V4 [Android/PC] Game [941MB] – PC Games Reviews – Videos Tips

Trả lời

banner