banner

Cách tạo hiệu ứng khi sạc pin siêu đẹp cho Android và Ios

Cách tạo hiệu ứng khi sạc pin siêu đẹp cho Android và Ios, giúp bạn dễ dàng theo dõi phần trăm pin

Hiện nay các hãng điện thoại đều có những hiệu ứng sạc pin riêng cho mình nhưng vẫn hạn chế về số lượng. Một số bạn vẫn chưa cập nhật kịp nên chưa biết được. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một ứng dụng Tạo hiệu ứng sạc điện thoại cực chất cho Android và ios.

Tạo hiệu ứng sạc pin cho Andoid và ios

Bước 1: Các bạn cài đặt cho mình ứng dụng Pika Charging Show từ 2 nền tảng GOOGLE Play và App Store. Cả 2 hệ điều hành thì đều làm giống như nhau. Chỉ có ios là giao diện hơi khác một chút nhưng cũng làm giống vậy.

Giao diện Puka
  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, thì giao diện nó sẽ nó sẽ như trên. Các bạn chọn vào ô Charging Animation, để bắt đầu quá trình cài đặt hiệu ứng cho điện thoại.
  • Bước 3: Sau khi mở ra sẽ có các giao diện động như dưới. Các bạn chọn vào cái hình nền mà bạn mong muốn nhé, rồi sau đó chọn tick dấu V. Sau đó các bạn chọn set now để tiếp tục nhé.
  • Bước 4 : Đầu tiên, các bạn cho phép ứng dụng hiện thị lên các ứng dụng khác. Chọn vào mục số 1, tích Floating window. Bạn sẽ được đưa đến cài đặt hiện thị trên các ứng dụng khác. Các bạn chỉ cần click cho phép nhé
  • Bước 5: Chọn mục số 2, tại đây bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 cách thực hiện đó là đặt widget hoặc đặt ảnh nền lấy từ ứng dụng. Ở đây thì mình sẽ chọn Widget nhé. Hãy quay về màn hình chính và tìm widget của app rồi thêm vào màn hình trên điện thoại là được. Đừng lo lắng, nó sẽ hướng dẫn tượng tình cho bạn.

Bước 6: Sau khi đã cài đặt widget xong, các bạn quay lại app và chọn vào mục 3 nhé. Hãy bật công tắc ở mục Ignore battery optimizations và bấm Cho phép ở thông báo để hoàn thành bước này.

  • Bước 7: Để cho chắc chắn thì các bạn thực hiện luôn phần Cài đặt More Help. Chọn vào Set now >App info, sau đó các bạn cấp quyền hiển thỉ trên màn hình khóa và hiển thị chạy trong nền nha. Nếu không thấy thì cho phép tất cả cũng được. Ok
  • Bước 8: Vậy là đã gần hoàn tất, bây giờ chỉ cần quay ra màn hình chính của của ứng dụng. Chọn vào Charging Animation để chọn lại hiệu ứng mà mình thích và bấm dấu V. Đối với các hiệu ứng chưa mở khóa thì chỉ cần bấm vào ô Watch ads to unlock để mở khóa. Rồi sau đó bấm set now là được.

Bây giờ các bạn chỉ cần cắm sạc vào thì hình nền sẽ tự động hiện lên. Như vậy mình đã hướng dẫn cách tạo hiệu ứng khi sạc pin siêu đẹp cho Android và Ios Các bạn cùng sử dụng và trải nghiệm nhé. Hãy để lại lời nhận xét dưới bình luận nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

https://youtu.be/eGvyvQQ0wQo
Cách tải video facebook về điện thoại một cách dễ dàng
https://youtu.be/GcDR8tv1uEM
Cách đăng xuất ra khỏi tài khoản messenger facebook trên điện thoại ios cực dễ
https://youtu.be/_WfbWd-yQXI
Cách xem lịch sử đăng nhập facebook trên điện thoại, máy tính

One thought on “Cách tạo hiệu ứng khi sạc pin siêu đẹp cho Android và Ios

Trả lời

banner