banner

Cách tải Attack On Titan 2 trên điện thoại Android

Hướng dẫn tải Attack On Titan 2 trên điện thoại Android Mới Nhất. Trải nghiệm game mượt mà như trên PC.

Attack On Titan 2 là phiên bản game hành động phong cách đồ họa Anime độc đáo. Người chơi sẽ được thử thách với lối chơi chiến đấu gay cấn. Các nhân vật Eren, Mikasa , vvv dấn thân vào cuộc chiến tiêu diệt bọn khổng lồ Titan và thực hiện nhiệm vụ khôi phục thế giới.

Giới thiệu Attack On Titan 2

Trước khi tải thì người chơi cần hiểu rõ thêm một chút về trò chơi này.

Những cuộc chiến trực tiếp và những màn đấu bất ngờ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm đặc biệt. Game thủ được cung cấp hệ thống trang bị để chống lại những kẻ khổng lồ.

Hướng dẫn tải Attack Titan 2

Game được đánh giá cao về đồ họa cũng như cốt truyện khi xây dựng từ 1 phiên bản phim hành động. Đặc biệt khi chuyển thể thành game sẽ nhiều hơn tình tiết hấp dẫn và câu chuyện thú vị được diễn ra. Người chơi sẽ trải nghiệm 1 không gian mới mẻ của những ưu điểm của game đồ họa Anime

Ưu điểm của game

Attack on titan 2 trên điện thoại được đầu tư hình ảnh đậm màu sắc Anime. Từ cách xây dựng hình tượng nhân vật đến cách xây dựng hệ thống vũ khí và thực hiện nhiệm vụ.

  • Lối chơi game hành động phiêu lưu kết hợp màu sắc Anime đậm chất. Điều này mang đến cảm giác trải nghiệm tuyệt đối cho người chơi. Khai thác được trải nghiệm người chơi là một thành công to lớn.
  • Khả năng tùy biến và hệ thống kĩ năng đa dạng
  • Dung lượng game nhẹ, phù hợp với tất cả các thiết bị di động.
  • Người chơi sẽ không bị giới hạn trả nghiệm khi chơi

Tuy nhiên, thì game còn có những nhược điểm cần lưu ý

Nhược điểm của game

Attack on titan 2 là phiên bản game được xây dựng từ phim. Do đó có nhiều người chơi chưa xem phim thì khó để nắm bắt hiểu rõ lối chơi.

Khi chơi game điện thoại thì hệ thống điều khiển tương đối khá phức tạp. Do đó, người chơi sẽ gặp khó khăn khi vận hành. Cần thời gian để làm quen để dễ dàng thao tác hơn.

Trên đây là đánh giá của mình về game. Để trải nghiệm thì bạn có thể làm theo hướng dẫn cách tải bên dưới nhé.

Cách tải Attack On Titan 2 trên điện thoại Android Mới Nhất

Game Attack on titan 2 hiện không còn trên ch play nữa nên việc tải cũng khó khăn. Nhưng không sao cả , cứ làm theo hướng dẫn của mình là được nhé.

Tiết kiệm đến 40% khi mua Attack on Titan 2 - A.O.T.2 - 進撃の巨人2 trên Steam
  • Bước 1: Các bạn tải Link tải Citra cho mình:
  • Bước 2: Tải Link file Game:( có link rút gọn drop link, video hướng dẫn lấy link bên dưới):

Video Hướng dẫn lấy link tải file game

https://youtu.be/QGeu71gHkLo

Sau khi đã tải 2 file thành công thì các bạn quay trở lại video của mình để xem hướng dẫn cài đặt nhé. Cảm ơn các bạn chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

banner