banner

Cách tải The King OF Fighters ’98 APK trên Android Miễn Phí

THE KING OF FIGHTERS ’98 APK– Quyền vương tranh bá, game arcade máy thùng ngày nào đã được nhà phát hành SNK CORPORATION mang về trên nền tảng mobile. Chỉ nghe tên thôi một trời tuổi thơ đã tràn về.

  1. Giới thiệu THE KING OF FIGHTERS ’98
  2. Đối kháng arcade hạng nặng tốc độ cao
  3. Những cải tiến có giá trị
  4. Cách tải The King OF Fighters ’98 APK trên Android Miễn Phí
  5. Video hướng dẫn Cách tải The King OF Fighters ’98 APK trên Android Miễn Phí
The King Of Fighters '98 full data cho Android
Giới thiệu THE KING OF FIGHTERS ’98

The King of Fighters ‘98 (KOF98) hay còn gọi Quyền vương tranh bá là một trong các game máy thùng đình đám từ thập niên 90. Ai 8X, 9X đời đầu hẳn không thể quên được những ngày hè nóng bỏng combat hăng say nổ tay bùm bùm bên thùng máy với các chiến binh quyền vương uy lực.

Nếu bạn đã từng có những ngày khó quên đó thì giờ đã có thể chơi lại game này trên di động.

Đối kháng arcade hạng nặng tốc độ cao

Tựa game đối kháng kinh điển này sở hữu lối chơi đơn giản, đi thẳng vào vấn đề, vì vậy mang tới trải nghiệm ngắn gọn và tập trung.

Lần này khi được chuyển thể lên di động, game duy trì đồ họa 2D cổ điển vốn là điểm nhận biết không thể lẫn vào đâu được của tựa game gốc. Lối chơi chính vẫn giữ nguyên, bạn có thể nhanh chóng thấy kỷ niệm tràn về từ những khung hình đầu tiên trong game.

Chúng ta sẽ được chọn một nhân vật yêu thích trong danh sách có sẵn. Dùng tất cả bộ 6 nút bấm trên màn hình gồm di chuyển tới lui, đấm, đá tung chưởng với các combo điệu nghệ để hạ knock out kẻ thù sau 3 hiệp đấu.

Không kể tới sự nối tiếp giữa các phần trong series (sản phẩm hợp tác của nhà phát hành SNK và nhà phát triển Dotemu), bản thân THE KING OF FIGHTERS ‘98 CÓ SỨC hút riêng của mình. Các nhân vật ai còn nguyên, ai trở lại nhờ được hồi sinh không quan trọng, quan trọng là bạn sẽ có những gì từ các màn combat huyền thoại khi chơi.

Những cải tiến có giá trị

Đầu tiên phải kể tới chính là sự cân bằng. Đây là phần Quyền vương tranh bá trên di động làm tốt nhất tính cân bằng của mình. Các nhân vật dù là anh hùng, võ sĩ, chiến binh hay một tên côn đồ thì đều có những kỹ năng nhất định, để khi chọn, đương đầu với nhau, vẫn có những ưu và nhược điểm riêng.

Ai cũng có lợi thế trên chiến trường chứ không quá chênh lệch sức mạnh như các phần trước đây. Đây là điểm mấu chốt tạo nên sự hấp dẫn cho cuộc chiến tay đôi trong game. Giả sử quá chênh lệch, bạn sẽ bị thu hẹp các lựa chọn của mình vì chẳng ai muốn chọn nhân vật yếu cả.

Một điểm mới lạ khác trong THE KING OF FIGHTERS ’98 lần này chính là cơ chế chiến đấu cho phép chọn 3 nhân vật cùng lúc. Mỗi người đứng ra chiến đấu với 1 đối thủ Al. Hai bạn còn lại đứng kế bên cổ vũ chứ không tham gia. Cuộc chiến vì vậy diễn ra hấp dẫn hơn, dài hơn so với các game đối kháng đời cũ và sự hiện diện của nhiều nhân vật trên cùng màn hình cũng tạo nên chiến trường hiện đại hơn.

THE KING OF FIGHTERS '98 cho Android - Tải xuống miễn phí [Phiên bản mới  nhất 2022]

Game có hai cấp độ chơi Extra và Advanced để người chơi tự chọn độ khó cho mình. Mode chơi mới là Training mode cũng được bổ sung để giúp người chơi mới xé nháp, làm quen với các thao tác nhanh chóng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thách thức bạn bè để cùng chơi qua kết nối Bluetooth. Đấu với bạn để chứng kiến nhiều phong cách chiến đấu khác nhau cũng là một cách hay để trải nghiệm một game cổ điển như vầy.

Phần game mới này cũng hỗ trợ kết nối thiết bị điều khiển cầm tay qua Bluetooth để tăng thêm sự thuận tiện cho người chơi. Vì vốn dĩ thi triển quyền cước trên chiến trường với nhiều nút bấm cùng lúc trên màn hình có thể làm phân tâm vả giảm hứng thú khi chơi. Tách bạch phần điều khiển ra thiết bị bên ngoài trả lại màn hình chỉ chuyên chiến đấu có lẽ sẽ tốt hơn. Mình chưa thử chế độ kết nối này nhưng đọc review thì thấy mọi người bảo khá mượt và tăng tốc độ chiến đấu hơn hẳn. Bạn có các thiết bị tại nhà sẵn thì nên thử.

Cách tải The King OF Fighters ’98 APK trên Android Miễn Phí

Đây là file apk nên các bạn chỉ cần tải về rồi sau đó cài đặt là được nhé.

Link tải The King OF Fighters ’98 APK trên Android Miễn Phí (có link rút gọn droplink):

Video hướng dẫn lấy link tải game:

https://youtu.be/G6l4XqcwyEk

Video hướng dẫn Cách tải The King OF Fighters ’98 APK trên Android Miễn Phí

Trả lời

banner