banner

Cách tải Tom and Jerry Chase trên Android và IOS

Giới thiệu Tom and Jerry

Tom and Jerry là một bộ phim hoạt hình quen thuộc đối với mọi người khi còn nhỏ. Trong bộ phim này kể về những cuộc chiến không có Hồi tiếp giữa chú mèo Tôm và chú chuột Jerry. Và mới đây hãng game NetEase Game. Đã tung ra tựa game Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình này có tên là Tôm and Jerry: Chase.

Đây là tựa game hành động nhiều người chơi trong đó 4 con chuột phải đối đầu trực diện với một con mèo trong ngôi nhà lớn chưa đầy cạm bẫy. Tin  nhiên, hiện nay trên các kho ứng dụng như CH Play và App Store ở khu vực Việt Nam vẫn chưa thể cài đặt được trò chơi này. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đề tài con game này trên IOS và Android. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Cách tải và chơi Tom and Jerry Chase trên Android và iOS đơn giản

Hướng dẫn tải và cài đặt Tom and Jerry: Chase Android

  • Bước 1: Tải ứng dụng TapTap  về điện thoại
  • Bước 2: Tải giao diện chính của ứng dụng taptap, mục tìm kiếm và gõ từ khóa Tom and Jerry: Chase.
  • Bước 3: Ấn vào mục download, để bắt đầu quá trình tải ứng dụng này về điện thoại của mình.
  • Bước 4: đợi một lúc để quá trình download thành công sau đó bấm vào nút Go to authorize, rồi cho phép cài đặt từ nguồn này
  • Bước 5: lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện trình cài đặt ứng dụng của điện thoại. Hãy nhấn vào nút cài đặt ở góc bên phải phía dưới màn hình. Nếu nó báo ứng dụng chưa được cài đặt thì các bạn cài đặt lại nhé. hoặc xóa bớt ứng dụng đi.
  • Bước 6: tiếp tục chờ một lát để game này được cài đặt trên điện thoại sau đó chạm vào nút mở.

 Cuối cùng, chúng ta có thể bắt đầu chơi game này trên điện thoại của mình.

Trả lời

banner