banner

Cách tải Naruto Ultimate Ninja Storm 4 trên Android Mới Nhất

 Có lối chơi tương tự như trong đó người chơi chiến đấu với nhau trong đấu trường 3D.

Quay trở lại trò chơi này từ các phần trước là tính năng Wall Running, nơi hai shinobi có thể chiến đấu trong khi nào lên các bức tường của bạn đã chọn. Tuy nhiên, không giống như các phần trước, trong đó nếu một người chơi chạy lên tường thì người chơi kia cũng bị buộc phải chiến đấu trên tường. Trong trò chơi này, người ta muốn nói rằng nếu một nhân vật chạy lên tường thì nhân vật kia vẫn có thể chiến đấu trên mặt đất.

Một tính năng mới đã được giới thiệu trong trò chơi có tên là lãnh đạo hoán đổi

Nơi bạn có thể chuyển nhân vật chính mà bạn đang chiến đấu để chiến đấu chống lại đối thủ của các nhân vật hỗ trợ của bạn. Để tăng thêm sự cân bằng, nhân vật được chuyển vào sẽ chia sẻ cùng một thanh cuộc sống với nhân vật chính.

Tùy chọn để chọn một trong hai kiềm chế độ từ Storm bị loại bỏ. Cũng giống như những người tiền nhiệm khác, người chơi có thể sử dụng 3 loại cùng một lúc trong một trận chiến đơn hoặc đội. Trước khi bắt đầu một trận chiến, bạn có thể chọn giữa nhiều Jutsus và Ultimate Jutsus để sử dụng trong trận chiến, Một tính năng đã có trong các phân thức của loạt Ultimate Ninja, nhưng bây giờ đã trở lại.

Trò chơi thực tế hơn so với những người tiền nhiệm của nó khi một bộ trang phục có thể bị hư hại Nếu nó bị va đập Và thậm chí bị mòn. Jutsu se có tác dụng lâu dài đối với trang phục. Ví dụ, nếu một quả cầu lửa bắn trúng nhân vật, nó sẽ bốc cháy trong một thời gian, nhưng nước có thể đảo ngược hiệu ứng đó. Giai đoạn Hủy Diệt cũng sẽ diễn ra trong các trận đánh cùng và trận chiến tự do và xe có nhiều chi tiết hơn cho các hạt khi chúng bị mài mòn sau một cuộc tấn công .

Cách tải Naruto Ultimate Ninja Storm 4 trên Android

  • Bước 1: Lên Ch Play tải 2 phần mềm PPSSPPZarchiver
  • Bước 2: Tải file game PSP.rar về máy (có link rút gọn Droplink)

Video hướng dẫn lấy link tải PSP.rar

  • Bước 3: Vào Zarchiver rồi vào thư mục Download rồi giải nén file PSP.rar. Sau đó cắt cái file đã giải nén, dán vào bộ nhớ thiết bị.
  • Bước 4: Thoát ra màn hình chính rồi vào PPSSPP. Rồi Click vào OK rồi Click vào PSP rồi Sử dụng thư mục này nha.
  • Bước 5: Click vào hình Ngôi nhà rồi tiếp tục click vào game. Ngay lập tức game sẽ xuất hiện. Bạn click vào và chơi thôi.

Video hướng dẫn Cách tải Naruto Ultimate Ninja Storm 4 trên Android Mới Nhất

https://youtu.be/XlPxf0M0LxQ
Donate: Nếu bạn cảm thấy những điều Đức Nguyễn Channel chia sẻ trên blog này giá trị, hữu ích hãy ủng hộ mình bằng cách mua cho Mình một ly cà phê nhé!
1. Paypal.me
2. Chuyển khoản ngân hàng
Số TK: 0101001211516
Ngân hàng: Vietcombank
Tên tài khoản: NGUYEN DUC BUT
Hoặc
Số TK: 0605949859999
Ngân hàng: MBBank
Tên tài khoản: NGUYEN DUC BUT

Trả lời

banner