banner

Tải Đấu Trường Thú 1 PS1 không giả lập trên điện thoại

Bloody Roar (Đấu trường đẫm máu) là một trò chơi chiến đấu thuộc thể loại đối kháng theo từng màn. Đây là trò chơi mà không ai không biết đến trong thể loại game đối kháng. Game được người chơi yêu thích bởi lối đánh táo bạ, có nhiều nhân vật với những kỹ năng khác nhau cùng khả năng hóa thú mạnh mẽ và đẹp mắt. Trong bài viết này, Link Download sẽ hướng dẫn các bạn tải game Bloody Roar 1 cho Điện thoại

Giới thiệu game Đấu trường thú 1

Bloody Roar 1 hay còn gọi với cái tên quen thuộc là đấu trường thú là game đối kháng được sản xuất bởi công ty Hudson của Hoa Kỳ. Trò chơi được phát hành vào năm 1998 trên hệ máy Arcade và PlayStation.

Cốt truyện

Với tên gọi ban đầu là Beastorizer, lấy cảm hứng từ một truyền thuyết cho rằng con người có khả năng biến thành sinh vật nửa người nửa thú kết hợp giữa sức mạnh, bản năng của động vật và trí thông minh và ký thuật của con người. Từ mong muốn có được sức mạnh vô song, con người muốn có được sức mạnh của các loài dã thú cũng như kỹ năng tự nhiên của các loài thú khác. Chính vì thế các nhà di truyền học đã đánh thức tiềm năng thú trong mỗi người bằng cách thay đổi các hệ Gen.

Qua quá trình lại tạo, một thế hệ người mới ra đời và có tên là Zoanthrope. Bề ngoài những người này không khác biệt so với người bình thường, nhưng điểm khác biệt là khả năng tiềm ẩn bên trong của Zoanthrope. Khi đạt đến ngưỡng nhất định, họ có thể thú hóa và đạt được sức mạnh to lớn.

Với sức mạnh to lớn học bị một liên minh đa quốc gia Tyron săn lùng với mục đích lợi dụng khả năng hóa thú của người Zoanthrope với mưu đồ đen tối. Không cam chịu sự điều khiển của tổ chức Tyron, người Zoanthrope đã chống lại tổ chức đó và sau cùng tổ chức bị giải tán nhưng bí mật về người Zoanthrope đã bị bại lộ. Tất cả mọi người đã biết sự tồn tại của học và quyết tâm tiêu diệt người Tyron. Để chống lại sự truy sát của loài người, những người Zoanthrope thành lập một thế giới ngầm và những cuộc chiến đã diễn ra. Đó cũng là bối cảnh cho những trận đánh trong trò chơi.

Cách tải Đấu Trường Thú 1 PS1 không cần giả lập trên điện thoại

Đây là game APK, nên các bạn chỉ cần tải game về cài đặt là chơi được nhé!

Bước 1: Tải file game Đấu Trường Thú 1 PS1

Link Tải file game Đấu Trường Thú 1 PS1 (có link rút gọn droplink)

Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link tải game:

Video hướng dẫn Cách tải Đấu Trường Thú 1 PS1 không cần giả lập trên điện thoại
https://youtu.be/OJ9eprtfNh0

3 thoughts on “Tải Đấu Trường Thú 1 PS1 không giả lập trên điện thoại

Trả lời

banner