banner

Cách tải Minecraft Miễn Phí trên iOS iPhone Mới Nhất

Cách tải Minecraft miễn phí trên iOS iPhone Mới Nhất

Minecraft PE cho iOS là tựa game theo thể loại game sandbox do Mojang phát triển dựa theo phiên bản đình đám Minecraft trên PC.

Nội dung game

Minecraft bao gồm 2 chế độ: Suvival (sống sót) và Creative (sáng tạo). Ở chế độ Survival, bạn sẽ xuất phát trong một thế giới mở, mỗi khối vuông phải được được và thu gom bằng tay. Công việc này nghe có vẻ tại nhạc nhưng lại chính là cơ sở cho game play gây nghiện của game.

Ở chế độ Creative,  bạn sẽ được trao quyền tự do tối đa, du hành vòng quanh thế giới in- game, tiếp cận nguồn tài nguyên vô hạn để xây dựng. Nếu bạn muốn xây một công trình nào đó thì bạn không tốn thời gian đào, khai thác từng khối Nguyên mà có thể dễ dàng lấy từ nguồn sẵn có.

Xét  tới mạng đồ họa, Minecraft điểm mình theo đúng phong cách Hoài Cổ, lấy sự đơn giản làm chủ đạo. tại đây bạn sẽ tận mắt chứng kiến các khối vuông 3D góc cạnh.dù không hề có những vân phủ chi tiết hay hiệu ứng Hòa Mỹ, nhưng tay vào đó lại đi đúng hướng xếp hình Lego, hết sức trực quan và sống động. 

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại iOS

Dưới đây là hướng dẫn cách tải minecraft trên iphone mới nhất hãy cùng tham khảo :

Bước 1: Để tải và cài đặt Minecraft miễn phí trên điện thoại, bạn hãy bắt đầu bằng cách vào trình duyệt Safari. Ghi địa chỉ app.ignition.fun vào để truy cập.

Tiếp theo, bấm vào biểu tượng tìm kiếm, sau đó bấm ghi từ khóa Minecraft vào và chọn Minecraft Unknown như ở dưới hình. ở giao diện tiếp theo hãy bấm install Free để lấy game.

Sau đó bạn sẽ thấy thông báo r2.signulous.com muốn cài đặt Minecraft, bấm Cài đặt để bắt đầu tải và cài đặt Minecraft miễn phí. Cài đặt xong bạn sẽ thấy biểu tượng game như ở dưới hình.

Khoan đã, bạn sẽ phải thực hiện một bước nữa đó chính là vào Cài đặt chung > kéo xuống dưới chọn Quản lý thiết bị. Sau đó chọn HeNan Mobile Games.

Bấm vào Tin cậy HeNan Mobile Games Software và chọn Tin cậy ở bảng thông báo bên dưới. Sau đó ra ngoài và bật Minecraft lên chơi thôi.

Khi vào game bạn hãy chọn thay đổi nhân vật bằng biểu tượng móc quần áo dưới chân nhân vật. Sau đó bấm Play để tạo game chơi.

Giao diện game không khác nhiều so với bản Minecraft trên Store.

Bấm vào biểu tượng ba chấm ở thanh công cụ, bạn sẽ thấy túi đồ của mình. Giờ hãy xây những công trình của riêng mình trong chế độ này nhé.

Video Hướng dẫn Cách tải Minecraft Miễn Phí trên iOS – iPhone Mới Nhất

https://youtu.be/24GIvkpkDxU

Với phiên bản Minecraft miễn phí trên điện thoại này, bạn đã có thể chơi Minecraft miễn phí trên điện thoại iPhone và iPad rồi. Hãy rủ bạn bè của mình cùng tải và chúc các bạn có những giây phút vui vẻ trên phiên bản Minecraft miễn phí trên iPhone nhé.

Trả lời

banner