banner

Download Attack On Titan Mugen V2 Android PC OFFLINE 518MB

Download Attack On Titan Mugen V2 [Android/PC] OFFLINE

GameThể loại
Attack On Titan Mugen V2
Channel: Đức Nguyễn Channel
Game: Android & PC
Size: 518MB

Xin chào các bạn, hôm nay tôi đã trở lại với một trò chơi

Attack On Titan Mugen V2 là một trò chơi game trên PC và Android (cần trình giả lập để chơi) nhưng tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi này trên PC để thưởng thức trò chơi tốt hơn. Bạn có thể thấy các nhân vật khác nhau từ bộ anime one piece nơi bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình và chơi. 

Trong menu trò chơi, bạn có các tùy chọn để chơi một số chế độ trò chơi như acrade nơi bạn có thể chơi với cpu một cách ngẫu nhiên, chế độ vs nơi bạn có thể chơi với bạn bè của mình, chế độ đào tạo nơi bạn có thể luyện tập, chế độ xem bạn có thể xem cpu vs cpu chiến đấu , v.v. Bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình từ các anime khác nhau để chiến đấu với nhân vật anime khác nhau. Đây là một trò chơi rất thú vị, nơi bạn có thể tận hưởng trò chơi của mình.

Mugen là một trò chơi chiến đấu 2D. nơi bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ từ các ký tự riêng lẻ đến sân khấu và cả menu. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình tiêu đề, màn hình ký tự, thanh và cuộc sống, phông chữ, hiệu ứng âm thanh, v.v. Bạn có thể sử dụng tối đa 7 nút cho một ký tự. Có các bước di chuyển thông thường, di chuyển đặc biệt và siêu di chuyển, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng các combo.

YÊU CẦU TỐI THIỂU  

Hệ điều hànhWindow 7
ProcessorIntel core i3
Ram3 GB 
Download Attack On Titan Mugen V2

Cách tải game: tải game vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần vào 1 trong 3 link download dưới đây, sau đó vượt qua link rút gọn để tải game. Sau đó cài đặt file apk là chơi được game nhé.

This is the APK game file so you just need to download and install and open it.

Link Download game: There are many versions here for you. I will constantly update ( có link rút gọn droplink)

  • Download Attack On Titan Mugen V2 [Android/PC] OFFLINE [518MB]Link1Link2Link3

– Video hướng dẫn vượt link droplink lấy link1 tải game:

– Hướng dẫn tải và chơi Mugen Exagear Android Tutorial: https://kenhgiaitri321.com/huong-dan-tai-va-cai-dat-mugen-exagear-android-tutorial/

Video Download Attack On Titan Mugen V2 [Android/PC] OFFLINE [518MB]
Attack On Titan Mugen V2

Trò chơi của Mugen rất tuyệt vời bởi vì mọi hiệu ứng combo và tấn công đều rất tuyệt như anime. Nếu bạn muốn chơi Power Full Action Fight giữa các nhân vật yêu thích của bạn, thì Mugen là trò chơi hay nhất. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và chơi trò chơi này bởi vì mọi thứ bạn chỉ làm một nút. Xử lý, xuống và bên trái sau đó nhấp vào một nút trên để bạn sẽ thấy 3 siêu tấn công của mỗi nhân vật. Nhấp vào jo và u nhiều lần cho các combo. Bạn cũng có thể thực hiện trò chơi trong chế độ đào tạo.

Chúc các bạn tải game thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ!!!

Trả lời

banner