banner

Download Jump Force Mugen V6 [Android/PC] [10,84GB]

Download Jump Force Mugen V6 [Android/PC][11,88GB]

GameCategory
Jump Force Mugen V6Game: Android & PC
Size: 11,88GB

Xin chào các bạn, hôm nay tôi trở lại với Jump Force Mugen V6, một trò chơi PC và Android (cần trình giả lập để chơi) nhưng tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi này trên PC để thưởng thức trò chơi tốt hơn. Bạn có thể thấy các nhân vật khác nhau trong loạt phim Anime One Piece, nơi bạn có thể chọn nhân vật yêu thích và chơi.

Trong menu trò chơi, bạn có các tùy chọn để chơi một số chế độ trò chơi như acrade nơi bạn có thể đấu với cpu một cách ngẫu nhiên, chế độ so với nơi bạn có thể chơi với bạn bè của mình, chế độ huấn luyện nơi bạn có thể luyện tập, xem nơi bạn có thể xem cpu đấu với cpu, v.v. .Bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình từ các anime khác nhau để chiến đấu với các nhân vật anime khác nhau. Đây là một trò chơi rất thú vị, nơi bạn có thể tận hưởng trò chơi của mình.

Mugen là một trò chơi chiến đấu 2D. nơi bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ, từ các ký tự riêng lẻ đến các giai đoạn và menu. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình tiêu đề, màn hình ký tự, thanh và cuộc sống, phông chữ, hiệu ứng âm thanh, v.v. Bạn có thể sử dụng tối đa 7 nút cho mỗi ký tự. Có các bước di chuyển thông thường, di chuyển đặc biệt và siêu di chuyển, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng combo.

MINIMUM REQUIREMENTS

Operating systemWindow 7
ProcessorIntel core i3
Ram3 GB 
Download Jump Force Mugen V6 [Android/PC]

Cách tải game: việc tải game rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link tải bên dưới, sau đó tải game về. Sau đó cài đặt file apk để chơi game.

Đây là file game APK nên bạn chỉ cần tải về và cài đặt rồi mở lên.

Link Download game: (với link rút gọn link4m)

  • Download Jump Force Mugen V6 [Android/PC][11,88GB]
  • No Password

Hướng dẫn tải và chơi Mugen Exagear Android

https://kenhgiaitri321.com/huong-dan-tai-va-cai-dat-mugen-exagear-android-tutorial/

Video Download Jump Force Mugen V6 [Android/PC]
Download Jump Force Mugen V6 [Android/PC]

Mugen’s gameplay is amazing because every combo and attack effect is so cool like the anime. If you want to play Power Full Action Fight between your favorite characters, then Mugen is the best game. You can easily control and play this game because everything you do is just a click of a button. Handle, down and left then click an upper button so you will see 3 super attacks of each character. Click jo and u multiple times to combine. You can also create games in training mode.

Wish you successful download the game and have moments of gaming

Trả lời

banner