banner

Download Boruto Naruto Next Generations PPSSPP Android

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách tải game về thiết bị di động của bạn. Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Cùng mình tìm hiểu và tải game về máy nào.

Giới thiệu Boruto Naruto Next Generations PPSSPP
Boruto : Naruto Next Generation Mod Naruto Impact PSP For Android Download.  - YouTube

Boruto: Naruto Next Generations là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên bộ truyện tranh cùng tên và là phần ngoại truyện và phần tiếp theo của Naruto của Masashi Kishimoto. Nó được sản xuất bởi Pierrot và phát sóng trên TV Tokyo. Anime được đạo diễn bởi Noriyuki Abe (Chief Director), Hiroyuki Yamashita, Toshirō Fujii và Masayuki Köda và được viết bởi Makoto Uezu và Masaya Honda. Nhà văn manga Ukyo Kodachi đang giám sát bộ truyện.

Boruto theo dõi chiến tích của Boruto, con trai của Uzumaki Naruto và các đồng đội của cậu từ học viện ninja của Làng Lá trong khi tìm ra con đường để đi theo khi họ lớn lên. Mặc dù dựa trên manga, anime khám phá cốt truyện gốc và chuyển thể của manga phụ, Naruto: Hokage Đệ Thất và Scarlet Spring; Boruto: Naruto the Movie; cũng như bộ light novel Naruto Shinden.

Trò chơi điện tử Naruto to Boruto: Shinobi Striker được phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2018 và có các nhân vật trong cả hai bộ truyện Boruto và Naruto. Vào tháng 8 năm 2018, một trò chơi Boruto khác đã được công bố cho PC. Với tựa đề Naruto x Boruto Borutical Generations, sẽ được chơi miễn phí, với các tùy chọn mua vật phẩm trong trò chơi. Boruto Uzumaki cũng xuất hiện như một nhân vật điều khiển được trong trò chơi chiến đấu chéo Jump Force.

Hướng dẫn Download Boruto Naruto Next Generations PPSSPP Android

Bước 1: Tải 3 File game + 1 File PPSSPP Gold dưới đây về máy

Link tải PPSSPP Gold:

Naruto Ultimate Ninja Impact [529mb]:

Tải hợp đồng

Mod Boruto naruto next generations [50mb]:

Tải hợp đồng

SAVEDATA:

Tải hợp đồng

Bước 2: Cài đặt PPSSPP Gold >Lên CH Play tải Zachiver về máy >. Mở lên >. Vào mục Download >. Giải nén File game vào >. Download >. bộ nhớ thiết bị >. PSP >. Game >.Dán.

Quay lại mục Download >. Giải nén File ULUS… vào >. Download > bộ nhớ thiết bị >. PSP >. SAVEDATA >. Dán.

Quay trở lại mục Download >. Giải nén file Mod Boruto naruto… >. Download > bộ nhớ thiết bị >. PSP >. Textures >. DÁN.

Sau đó thoát ra vào PPSSPP Gold.

Video hướng dẫn download Boruto Naruto Next Generations PPSSPP Android
https://youtu.be/8Xp17YxF4Y8
Cuối cùng

Chúc các bạn cài đặt game thành công với bài viết hướng dẫn này nhé. Đừng quên chia sẻ để bài viết này đến với bạn bè để cùng nhau Trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này nhé!

Trả lời

banner